Nâng mũi chỉ collagen

Nâng Mũi Chỉ Collagen

Trong bài viết này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp nâng mũi chỉ, nâng mũi bằng chỉ tốt nhất 2022 nhé.

Trong thời đại hiện nay, đi cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội thì nhu cầu của con người cũng ngày một cao hơn, nhu cầu làm đẹp cũng là một trong số đó. Các chị em phụ nữ ngày nay luôn quan tâm đến vẻ ngoài ngày một nhiều hơn, cho nên các phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ cũng ngày càng phát triển để đáp ứng được nhu cầu đó. 

Nâng mũi cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người áp dụng từ nhiều năm trở lại đây. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Tuy nhiên, một trong những phương pháp được nhiều tín đồ phái đẹp ưa chuộng đó chính là phương pháp nâng mũi chỉ collagen.

Như thế nào là nâng mũi bằng chỉ collagen?

Nâng mũi bằng chỉ collagen được hiểu như là phương pháp nâng mũi không cần đến sự “can thiệp” bằng các phương pháp phẫu thuật. Đây là một điểm khác biệt so với những phương pháp nâng mũi khác.

Nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi chỉ
Nâng mũi chỉ Collagen

Những sợi chỉ có gai móc hoặc hình dáng tựa như chiếc lo xò được cấu tạo bằng collagen sẽ được bác sỹ cấy vào bên trong mũi. Do có độ chắc chắn cao nên sợi chỉ sẽ dễ dàng bám chặt vào cơ nông giúp kéo cao sống mũi và cải thiện một số khuyết điểm trên chiếc mũi. 

Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ collagen sẽ không tồn tại vĩnh viễn vì những sợi chỉ collagen sau khi được cấy vào bên trong mũi sẽ tự động tan biến sau một khoảng thời gian, nên mũi sẽ trở về trạng thái ban đầu như trước khi chưa làm.

Quy trình thực hiện phương pháp nâng mũi chỉ collagen

Nâng mũi chỉ collagen cần phải được qua các bước nhất định để đảm bảo độ an toàn sau khi nâng. Sau khi được thăm khám và tư vấn một cách kỹ càng thì quá trình nâng mũi chỉ collagen sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Gây tê mũi.

Việc gây tê vùng mũi sẽ góp phần giảm cảm giác đau dớn cho khách hàng trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ tạo dáng mũi.

Nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi chỉ
Nâng mũi bằng chỉ Collagen

Đây là một bước vô cùng quan trọng vì sẽ quyết định dáng mũi sau khi phẫu thuật. Cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành đo độ dài mũi, sau đó tính lượng chỉ collagen cần đưa vào sau cho có dáng mũi đẹp nhất.

Bước 3: Tiến hành thực hiện phương pháp cấy chỉ collagen.

Bác sỹ sẽ tiến hành đưa chỉ collagen vào trong mũi để tạo dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Quá trình này sẽ được thực hiên trong vòng 20 đến 45 phút tùy tình trạng mũi của bạn.

Bước 4: Kiểm tra sau phẩu thuật và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mũi.

Sau khi nâng mũi xong, nếu bác sỹ kiểm tra thấy thành công và an toàn thì bạn hãy về nhà nghĩ ngơi và chăm sóc mũi sau cho thật kỹ nhất có thể nhé. 

Những ai nên nâng mũi chỉ collagen?

Việc áp dụng phương pháp nâng mũi collagen sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng khác nhau. Nếu có nhu cầu muốn thực hiện phương pháp này các bạn hãy xem xét mình có thuộc vào những đối tượng sau đây không nhé.

Nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi chỉ
Nâng mũi chỉ

Những người có sống mũi thấp.

Đối tượng đầu tiên có thể kể đến là những người không may mắn mang cho mình một sống mũi thấp. Đây cũng là đối tượng phổ biến hiện nay có thể thực hiện các phương pháp nâng mũi trong đó có nâng mũi chỉ collagen.

Việc mang một một sống mũi thấp sẽ khiến cho các bạn mất tự tin khi gặp gỡ mọi người. Vì vậy để cải thiện vấn đề này, các bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi chỉ collagen.

Những người ngại phải áp dụng các phương pháp phẩu thuật nâng mũi.

Việc “can thiệp’ phẩu thuật thẩm mỹ không phải là một điều dễ dàng cho tất cả mọi người. Nếu bạn là một người ngại phẩu thuật và muốn mũi đẹp một cách nhanh chống thì có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi chỉ collagen.

Phương pháp này tuy giữ được dáng mũi trong một khoảng thời gian không quá dài. Tuy nhiên, sẽ ít gây ra hiện tượng đau đớn và cũng nhanh chống hồi phục.

Những người bị mắc các bệnh lý nội khoa và bị dị ứng với sụn nhân tạo.

Các bệnh lý nội khoa cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến các phương pháp nâng mũi khác. Vì vậy, nếu đang mắc phải trường hợp này, chị em nên lựa chọn phương pháp nâng mũi chỉ collagen để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ collagen có an toàn không? 

Ngoài việc đem lại vẻ đẹp cho khuôn mặt ra, thì việc phẩu thuật thẩm mỹ cần phải được đảm bảo tính an toàn để không gây ra những hậu quả không mong muốn. Vì vậy câu hỏi “ Nâng mũi bằng chỉ collagen có an toàn không?” luôn là câu hỏi mà nhiều chị còn băn khoăn, trăn trở. 

Nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi chỉ

Tuy phương pháp nâng mũi bằng chỉ collagen không phải can thiệp phẩu thuật và không gây đau đớn nhưng vẫn còn tìm ẩn nhiều rủi ro và biến chứng không mong muốn. Một số hậu quả của phương pháp nâng mũi chỉ như sau:

Nâng mũi chỉ bị sưng táy, dị ứng và chảy máu.

Một số trường hợp nâng mũi chỉ gặp tình trạng trên do thực hiện nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, việc nâng mũi làm sơ sài, không vệ sinh nên dễ gây sưng táy và dị ứng, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Dáng mũi bị lệch, không đều sau khi nâng mũi.

Sau khi nâng mũi xong một số trường hợp mũi sẽ bị cong vẹo và không cân xứng điều này cũng là kết quả của việc mũi đã bị nhiễm trùng vì thực hiện phẫu thuật không an toàn.

Ngoài ra, việc mũi bị cong vẹo cũng một phần là do trình độ của bác sỹ. Nếu bác sỹ có kỹ năng quá kém không biết tính toán số lượng chỉ cần dùng cũng sẽ dẫn đến tình trạng mũi bị cong vẹo.

Chỉ collagen không tương thích với cơ địa của khách hàng.

Việc chỉ collagen không tương thích với cơ địa của khách hàng sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, sưng táy, biến dạng,…

Nếu mắc phải trường hợp này bác sĩ phải bác sỹ buộc phải lấy chúng ra bằng cách nạo vét vô cùng khó khăn và đau đớn.

Ngoài những hậu quả trên thì việc nâng mũi collagen cũng gây một số hậu quả khác như tổn thương dây thần kinh, suy giảm thị lực,…

Vì vậy, nếu muốn đảm bảo an toàn nhất có thể chúng ta phải lựa chọn những cơ sỡ thẩm mỹ có uy tín và có trình độ cao.

Giá nâng mũi chỉ collagen tầm bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, phương pháp nâng mũi chỉ collagen đang rất thịnh hành và rất được lòng các chị em vì có mức giá khá phù hợp túi tiền với nhiều người.

Cụ thể, giá của mỗi lần nâng mũi collagen sẽ dao động từ 10.000.000 đến 18.000.000 VNĐ tùy từng cơ sở thẫm mỹ khác nhau. Tuy nhiên, các chị em nên cân nhắc thật kỹ vì với mức giá khá rẻ như thế này sẽ tìm ẩn một số rủi ro không mong muốn.

Nâng mũi chỉ collagen đảm bảo trong thời gian bao lâu

Thông thường, theo những phương pháp nâng mũi khác trên thị trường hiện nay thời gian duy trì dáng mũi sẽ rất lâu có khi đến trọn đời. Tuy nhiên, đối với phương pháp nâng mũi collagen thì thời gian duy trì chỉ kéo dài tầm 6 tháng đến 1 năm. Sau đó dáng mũi sẽ trở lại trạng thái ban đầu như lúc chưa sửa.

Nếu mũi tiếp tục duy trì dáng mũi thì cần phải thực hiện lại phương pháp này sau khi dáng mũi đã trở về trạng thái ban đầu.

Ngoài ra, đối với các chị em phụ nữ đã ngoài 30 tuổi thì thời gian sẽ bị rút ngắn nhiều hơn, vì các vùng cơ mặt sẽ lão hóa nhanh hơn, các sợi collagen cũng không tồn tại được bền bỉ như lúc mới thực hiện phương pháp.

Tổng kết

Việc sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để có một gương mặt thanh tú là một điều vô cùng cần thiết đối với phái đẹp ngày nay. Tuy nhiên, cần phải biết lựa chọn những phương pháp và những cơ sỡ thẩm mỹ an toàn, chất lượng. 

Trong bài viết trên chúng tôi đã chia sẽ những kiến thức khá đầy đủ về việc nâng mũi chỉ collagen đang rất thịnh hành trên thị trường hiên nay. Chị em nên biết cân nhắc phương pháp này có phù hợp với mình hay không trước khi tiến hành nâng mũi.

Nguồn: https://nhakhoaimplant.edu.vn/nang-mui-chi/

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây