Nâng Mũi Bán Cấu Trúc

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là một trong những phương pháp làm đẹp được các anh chị em rất quan tâm hiện nay. Khi yêu cầu về vẻ đẹp ngày càng tăng cao thì nhu cầu của anh chị em về các phương pháp thẩm mỹ giúp bản thân trở nên đẹp hơn cũng được đẩy tăng theo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp mọi người hiểu rõ về nâng mũi bán cấu trúc để lựa chọn được một phương pháp làm đẹp phù hợp với bản thân mình.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì

Nâng mũi bán cấu trúc chính là một phương pháp dùng đến sự can thiệp của dao kéo vào một phần cấu trúc của chiếc mũi, để cải thiện những khuyết điểm vốn có của nó nhưng nâng mũi bán cấu trúc ít phức tạp và đòi hỏi ít kĩ thuật hơn so với phương pháp nâng mũi cấu trúc. 

Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ can thiệp vào một phần cấu trúc của mũi, chứ không phải toàn bộ cấu trúc của mũi nhưng đảm bảo vẫn đem lại cho khách hàng một dáng mũi cân đối phù hợp với gương mặt.

Chính vì vậy, nâng mũi bán cấu trúc sẽ phù hợp với những trường hợp mũi có ít khuyết điểm, ví dụ như cánh mũi đã thon gọn nhưng sống mũi chưa được cao, hoặc sống mũi đã đẹp rồi nhưng phần đầu mũi chưa được như ý.

nang-mui-ban-cau-truc

Chất liệu được dùng trong phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong khi sụn tự thân được dùng để bọc đầu mũi thì sụn nhân tạo được sử dụng để tạo sống, nâng cao sống mũi.

Nâng mũi bán cấu trúc Megaderm

Nâng mũi bán cấu trúc Megaderm là gì?

Sụn ​​Megaderm 1 là chất liệu cao cấp có tính chất rất mềm dẻo, cực xoắn cực đại, thành phần được chiết xuất từ ​​lớp biểu bì của con người và được xử lý bằng công nghệ AlloClean để tăng khả năng tương thích với cơ thể. 

Ngoài ra, sụn Megaderm được cấu tạo từ thượng bì của con người nên có chức năng tương tự như sụn tự thân nên sẽ không gây biến chứng, bóng đỏ hay dị ứng khi sử dụng để nâng mũi.

Đây là phương pháp rất phù hợp với những người có sức đề kháng kém, bị dị ứng hoặc bị biến chứng như lệch, bóng, đỏ do làm mũi trước đó. 

Ưu điểm của nâng mũi bán cấu trúc Megaderm

Nâng mũi bọc sụn Megaderm được đánh giá cao về dáng mũi tự nhiên, mềm mại và thanh thoát.

Tạo dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh tự nhiên.

Khắc phục các khuyết điểm của mũi như mũi hếch, mũi tẹt… Một lần can thiệp cho hiệu quả rõ rệt

Phẫu thuật nâng mũi không gây cảm giác đau đớn, khó chịu.

Không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ

nang-mui-ban-cau-truc

Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bán cấu trúc Megaderm

Trong quá trình nâng mũi bọc sụn Megaderm, bác sĩ sẽ rạch một đường ở đầu mũi để tách mô da ra khỏi sụn để tạo khoang. Sau đó, đặt sụn tổng hợp kết cấu bọc Megaderm vào đầu mũi vào trong.

Sụn ​​Megaderm có tác dụng như một tấm đệm, kẹp giữa hai phần sụn nhân tạo và da mũi thật, giúp bao bọc, bảo vệ đầu và cánh mũi.

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh vị trí đặt sụn cần thiết cho phù hợp với dáng mũi cân đối, sau đó đóng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thời gian nâng mũi từ 60-90 phút

Những ai nên lựa chọn nâng mũi bán cấu trúc Megaderm

Chức năng chính của Nâng mũi bọc sụn Megaderm là giúp chỉnh sửa độ cao và độ mỏng của sống mũi nên phù hợp với những trường hợp sau:

Hình dáng khuôn mặt trước đây là dáng mũi cơ bản với độ dài tương đối không có quá nhiều khuyết điểm.

Những người đã từng sử dụng sụn vành tai để làm mũi. Do chất liệu bọc sụn Megaderm không tương thích như sụn vành tai nên các bác sĩ lần đầu thực hiện vẫn sẽ ưu tiên sử dụng sụn tự thân.

Sau khi nâng mũi bằng sụn Megaderm, đầu mũi và sống mũi được kéo lên, nâng cao tính thẩm mỹ một cách rõ rệt. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi sử dụng sụn Megaderm không phù hợp với những người có dáng mũi ngắn, đầu mũi to, bè rộng hoặc bị lỗi do sửa trước đó,…

Chi phí cho một lần nâng mũi bán cấu trúc Megaderm

Giá nâng mũi bọc sụn Megaderm dao động từ 30 – 60 triệu đồng, nguyên nhân là do nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

nang-mui-ban-cau-truc

Đặc điểm cấu tạo của mũi

Sau khi thăm khám, bác sĩ đánh giá tổng quát và chi tiết cấu trúc của mũi [xem Nâng mũi cấu trúc], từ đó chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp. Đồng thời, trong trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ, nguy cơ biến chứng cao nên cần bác sĩ có tay nghề cao.

Hệ thống máy móc tại cơ sở y tế nơi thực hiện nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn Megaderm phải được thực hiện với hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vật liệu, dụng cụ y tế được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc và được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi Bộ Y tế.

Quyền lợi của khách hàng sau khi nâng mũi

Mỗi cơ quan thẩm mỹ có chính sách làm đẹp riêng và quyền lợi của khách hàng. Thực hiện tại các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo quyền lợi toàn diện cho khách hàng: kiểm tra sức khỏe, điều dưỡng, vệ sinh, thuốc sau can thiệp.

So sánh nâng mũi bán cấu trúc với các phương pháp khác

Nâng mũi bán cấu trúc dễ bị hiểu nhầm sang phương pháp nâng mũi cấu trúc. Hai phương pháp có điểm chung là đều mang lại một chiếc mũi đẹp theo ý của khách hàng nhưng thực chất lại có khá nhiều điểm khác nhau.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Đối tượng áp dụng: Người có mũi có nhiều khuyết điểm như: vẹo, khoằm, thấp, tẹt, ngắn, hếch, lỗ mũi to,… Những người đã từng phẫu thuật nâng mũi thất bại hoặc vô tình làm biến dạng mũi. Người có dáng mũi ít khuyết điểm thì không cần chỉnh sửa toàn bộ vùng mũi, chỉ cần chỉnh sửa những khuyết điểm nhỏ.

Ưu điểm: Sau khi thực hiện, phương pháp nâng mũi này có thể khắc phục mọi khuyết điểm về kích thước và thay đổi hoàn toàn diện mạo của mũi, mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên, bền vững.

Bên cạnh đó, phương pháp này có thể khắc phục được cả những chiếc mũi hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc tai nạn giao thông mà hạn chế được nhiều biến chứng đáng tiếc.

Nhược điểm: Đòi hỏi chuyên môn và độ chính xác cực cao, tốn kém và mất nhiều thời gian hơn để thực hiện.

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc

Đối tượng áp dụng: Người có dáng mũi ít khuyết điểm thì không cần chỉnh sửa toàn bộ vùng mũi, chỉ cần chỉnh sửa những khuyết điểm nhỏ. 

Ưu điểm: Nâng mũi có thể khắc phục được những khuyết điểm của dáng mũi cũ (với điều kiện trước đó không có quá nhiều khuyết điểm), mang lại dáng mũi mới đẹp lâu dài làm hài lòng khách hàng. Thời gian dành cho một ca nâng mũi bán cấu trúc dao động từ 30-45p, không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí.

Nhược điểm: Không cải thiện được nhiều khuyết điểm khó của mũi.

Nâng mũi bán cấu trúc có khiến mũi bị biến dạng không ?

Trong nâng mũi bán cấu trúc, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở chân trụ mũi. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng phải phẫu thuật, dao kéo. Những yếu tố trên khiến nhiều người hoang mang. Họ sợ rằng phương pháp này không thực sự an toàn và tiềm ẩn nhiều hậu quả.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng nâng mũi bán cấu trúc chỉ là một thủ thuật nhỏ. Sự xâm lấn rất nhỏ và lấp đầy khoang mũi. Vì vậy bạn có thể yên tâm là sẽ không để lại sẹo. Sau khoảng 4 – 6 tuần, vết thương sẽ lành lại như chưa từng có vết thương.

Nhưng cũng nói thêm rằng mỗi thẩm mỹ viện có một công nghệ riêng. Hiện nay một số đơn vị đã cắt viên nang để rút ngắn cảnh báo do đột nhập từ bên ngoài vào. Điều này sẽ làm lộ sẹo thẩm mỹ và khó loại bỏ.

Tìm đúng thẩm mỹ viện, không lo sẹo sau khi thẩm mỹ mũi

Hơn nữa, nếu bác sĩ không có tay nghề cao thì vết mổ rất lớn. Kết hợp chăm sóc hậu phẫu không hướng dẫn sẽ giúp các dấu hiệu rõ rệt hơn

Những lưu ý khi nâng mũi bán cấu trúc

Lựa chọn cơ sở y tế nâng mũi an toàn, uy tín

Là cơ sở làm đẹp được Bộ Y tế chứng nhận, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến; dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, được nhiều khách hàng tin tưởng sẽ quyết định tỷ lệ thành công hơn 70% ca phẫu thuật nâng mũi. Vì vậy, trước hết hãy “chọn mặt gửi vàng”.

Tiến hành kiểm tra sức khỏe 

Để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn và giảm thiểu rủi ro trong quá trình nâng mũi, tốt nhất bạn nên kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện nâng mũi để đảm bảo đủ sức khỏe để thực hiện một cách an toàn.

Chuẩn bị tinh thần cho ca nâng mũi

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn để tìm ra phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, việc tiếp theo chúng ta cần làm trước khi tiến hành nâng mũi là chuẩn bị tâm lý cho bản thân.

Bạn cần chuẩn bị tâm lý cho sự thay đổi trên khuôn mặt, đồng thời, việc duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý trước khi phẫu thuật để giữ gìn sức khỏe cũng là điều vô cùng cần thiết.

Kiêng cữ, chăm sóc phù hợp sau khi thực hiện

Trong quá trình hồi phục và định hình, mũi và toàn bộ cơ thể chúng ta cần được chăm sóc và kiêng rượu bia theo tiêu chuẩn khoa học để có sức đề kháng tối ưu. 

Lau mặt bằng khăn mềm cho đến khi cắt xong sợi chỉ. Sau khi cắt chỉ, bạn có thể trang điểm như bình thường

Bạn có thể gội đầu và tắm ngay sau khi phẫu thuật, nhưng tránh để nước chạm vào vùng phẫu thuật

Bỏ các thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, tránh các thức ăn dễ gây ngứa, mưng mủ như thịt gà, hải sản, đồ nếp, đồ tanh …; tránh các thức ăn ảnh hưởng đến sắc tố da như trứng, thịt bò; Tránh ăn cay, không dùng các chất kích thích (bia, rượu, thuốc lá, cà phê …) vì những thực phẩm này kéo dài quá trình lành vết thương và tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Không đi xông hơi ít nhất 4 tuần sau khi phẫu thuật

Không đeo kính và không tập thể dục ít nhất 4 tuần sau phẫu thuật

Trên đây là một vài lưu ý cần thiết nếu bạn có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bán cấu trúc, chúc bạn sẽ sớm tìm được phương pháp phù hợp với bản thân mình. Ghé thăm http://nangmuicautruc.vn/ để đọc thêm nhiều thông tin làm đẹp.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây