Lưu ý Phong thủy đặc biệt dành cho ai muộn vợ muộn chồng

Những mẹo phong thủy cho người độc thân tìm hạnh phúc

Bạn muốn tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống nhưng lại đang độc thân? Đừng ngồi chờ đợi duyên sẽ tới mà hãy áp dụng phong thủy cho người độc thân. Những mẹo phong thủy này sẽ giúp tăng cơ hội làm quen và thu hút người khác giới. Hãy cùng tìm hiểu những cách áp dụng phong thủy cho những ai muộn vợ muộn chồng.

1. Đặt vật sinh khí trong phòng ngủ

Theo phong thủy, bạn có thể đặt quả cầu tinh thủy tinh trong suốt trên giá hoặc trên bàn, đặc biệt là ở phương vị Tây Nam – phương vị tình duyên. Những vật trong suốt như vậy sẽ làm cho căn phòng thêm sinh khí, giúp bạn thu hút người khác giới.

Luu y Phong thuy dac biet danh cho ai muon vo muon chong

2. Kích hoạt cung tình duyên

Để áp dụng phong thủy cho người độc thân, hãy kích hoạt cung tình duyên. Cung tình duyên nằm ở phương vị Tây Nam, hành Thổ. Để làm cho phương vị này mạnh lên, bạn có thể lắp đèn chiếu sáng sử dụng ánh sáng đỏ và đặt đôi ngựa bằng gốm tại vị trí Tây Nam để tăng năng lượng thuộc hành Thổ.

Trên tường phòng ngủ phương vị Tây Nam, treo tranh uyên ương – biểu tượng cho hạnh phúc lứa đôi. Sơn tường hay dán giấy phòng thiên về gam đỏ, tức Hỏa để sinh Thổ.

Nếu phòng ngủ của bạn ở phương vị Tây Nam, hãy sử dụng hoa tươi màu vàng Thổ để kích hoạt cung tình duyên.

3. Sử dụng phương vị Đào hoa

Đào hoa vị trong ngôi nhà hoặc phòng ngủ có tác dụng thúc đẩy đến tuổi hôn nhân hạnh phúc. Bạn có thể đặt một lọ hoa hoặc bồn hoa nở hoa tươi ở Đào hoa vị. Đặc biệt, hãy chú ý đến màu sắc của hoa và bình hoa.

Đào hoa vị ở phương Đông thuộc Mộc, nên chọn hoa màu xanh, lục và nở hoa màu hồng. Đào hoa vị ở phương Tây thuộc Kim, nên chọn hoa màu Kim loại, màu trắng và màu vàng. Đào hoa vị ở phương Nam thuộc Hỏa, nên chọn hoa màu hồng, tía và đỏ. Đào hoa vị ở phương Bắc thuộc Thủy, nên chọn hoa màu lam, màu đen.

ap dung phuong vi dao hoa de nhung co nang doc than tim duoc mot nua

Nhớ đặt tại Đào hoa vị một lọ hoa, cắm hoa tươi thường xuyên và chú ý để nước trong bình hoa luôn sạch. Bạn cũng có thể dùng bồn hoa sạch sẽ như người yêu, để tăng hiệu quả Đào hoa vận.

Vậy là bạn đã hiểu cách áp dụng phong thủy cho người độc thân muộn vợ muộn chồng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thủy và nâng cao cơ hội tìm thấy hạnh phúc của tình yêu, hãy ghé thăm Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ để tìm hiểu thêm. Hãy áp dụng những mẹo phong thủy này và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người yêu thương!

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây