Những Đại Kị Phong Thủy Nhà Ở Chia Cắt Tình Cảm Vợ Chồng

Những đại kị phong thủy nhà ở chia cắt tình cảm vợ chồng

Trong cuộc sống gia đình, yếu tố phong thủy nhà ở không chỉ ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe mà còn có mối liên hệ mật thiết với đời sống hôn nhân và tình cảm vợ chồng. Nếu không được bố trí phong thủy đúng cách, nhà ở có thể trở thành nguồn gốc gây ra những đại kị khiến hôn nhân đổ vỡ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những đại kị phong thủy nhà ở chia cắt tình cảm vợ chồng.

Nhà khuyết góc hướng Tây Nam

Trong phong thủy nhà ở, hướng Tây Nam đại diện cho giới nữ trong nhà, còn hướng Tây Bắc đại diện cho đàn ông. Cả hai phương vị này đều không nên khuyết, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hôn nhân và gây tranh chấp liên miên cho vợ chồng. Hơn nữa, kị đặt đồ dơ bẩn và chứa xú uế ở hướng Tây Nam của ngôi nhà.

Nhà bếp dơ bẩn

Nhà bếp đại diện cho vận khí của người phụ nữ trong nhà. Nếu nhà bếp dơ bẩn và nguồn nước bị tắc nghẽn, sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và gây trở ngại cho tình cảm vợ chồng. Đây là một trong những đại kị phong thủy nhà ở khiến tình cảm và hôn nhân rạn nứt.

Phòng ngủ bừa bãi

Phòng ngủ được coi là nơi chứa đựng nhiều năng lượng của tình yêu nhất. Nếu phòng ngủ bừa bãi, lộn xộn với nhiều dây điện chằng chịt và tủ quần áo dơ bẩn, sẽ tạo ra nguồn sát khí và dễ gây khẩu thiệt thị phi, vợ chồng cãi vã và hôn nhân đổ vỡ.

Những đại kị phong thủy nhà ở chia cắt tình cảm vợ chồng

Bài trí quá nhiều hoa tươi và hoa giả ở Đào hoa vị

Đào hoa vị hay còn gọi là vị trí đào hoa, thông thường là hướng Chính Tây, Chính Đông, Chính Nam và Chính Bắc. Bày hoa tươi với số lượng hợp lý ở vị trí này sẽ kích thích vận đào hoa hưng vượng, giúp nhân duyên tốt đẹp và tình cảm vợ chồng hài hòa. Tuy nhiên, không nên bày hoa giả và quá nhiều hoa tươi ở vị trí này, vì sẽ kích thích Đào hoa sát và gây ngoại tình.

Phòng ngủ trang trí lòe loẹt

Các gam màu nóng như đỏ, tím và hồng, nếu được sử dụng quá nhiều hoặc thành mảng lớn, sẽ tạo ra cảm giác chói mắt, nóng lực và ngủ không ngon giấc. Phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh và hòa hợp, do đó tốt nhất nên sử dụng các loại màu có gam trầm để tạo cảm giác bình yên. Việc này không chỉ kích thích giấc ngủ ngon và sâu hơn, mà còn giúp ổn định tinh thần và gắn bó tình cảm vợ chồng.

Kê giường gần cửa sổ

Kê giường gần cửa sổ, nhà vệ sinh và các vị trí tương tự là những điều đại kị phong thủy nhà ở. Việc này dễ dẫn tới tình trạng vợ chồng ốm yếu, đời sống tình dục không hòa hợp và tâm lý ngoại tình.

Để duy trì hôn nhân và tình cảm vợ chồng trọn vẹn, chúng ta nên chú ý đến phong thủy nhà ở và tránh những đại kị phong thủy như đã được nêu trên. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong hôn nhân và muốn tìm hiểu thêm về cách sửa mũi, hãy truy cập Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ.

Hoàng Lam

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây