Thúc vận đào hoa nhờ những chi tiết nhỏ trên bàn làm việc

Soi phong thủy vào điều cấm kị với nữ giới, chỉ có chính xác 100%

Phong thủy bàn làm việc ảnh hưởng đến đào hoa

Bố trí bàn làm việc có thể thúc giục đào hoa, không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp và tài vận mà còn có tác dụng với nhân duyên. Bên cạnh những bí quyết trong tình duyên, chúng ta cũng nên biết về phong thủy để nhân duyên và tình cảm luôn tươi mới. Dưới đây là những chi tiết phong thủy trên bàn làm việc mà bạn nên biết.

Phong Thuy Ban Lam Viec

1. Trái cao, phải thấp

Bố trí trên bàn làm việc, nguyên tắc bất di bất dịch: trái cao, phải thấp. Đồ dùng nên bày sang bên trái để thăng cấp sự nghiệp, phát vận, và vượng đào hoa. Ngoài ra, cách bày này còn thu hút sự quan tâm của những người khác phái.

2. Tránh thất vận đào hoa

Để cải thiện phong thủy bàn làm việc và thúc giục đào hoa, bạn nên bày vật phẩm phong thủy tình duyên như đôi uyên ương, hoa hồng, thủy tinh hồng hay dây kết cát tường. Bày đúng cách sẽ thu hút nhân duyên thịnh vượng, còn bày sai có thể làm mất đi cơ hội đào hoa.

Phong Thuy Ban Lam Viec

Bày vận đào hoa bên trái sẽ đem lại nhân duyên chân thành. Lãnh đạo và đồng nghiệp khác phái sẽ yêu mến và giúp đỡ bạn cả trong công việc lẫn tình cảm. Tuy nhiên, bày vật phẩm phong thủy bên phải bàn làm việc có thể gặp vướng mắc tình cảm với cấp trên và đồng nghiệp, mang lại phiền nhiễu và sự sắc dục.

3. Bày thực vật tốt lành

Bày hoa và cây cảnh trong nơi làm việc có tác dụng tốt cho lợi khí và vận may. Để tình duyên như ý và quan hệ đồng nghiệp hài hòa, hãy trưng một chậu cây lá hình tròn mang ý nghĩa đoàn viên và may mắn. Để tránh sát tránh họa và không vướng thị phi, bày một chậu cây xương rồng.

4. Không bày búp bê

Theo phong thủy học, búp bê đại diện cho tiểu nhân. Bày búp bê trên bàn làm việc có thể không may chiêu dụ tiểu nhân đến gần bạn. Mặc dù bạn không nhận ra, nhưng tiểu nhân dường như đã ngấm ngầm gây hại và ảnh hưởng đến sự nghiệp và tình duyên của bạn.

5. Màu sắc cốc uống nước

Một chi tiết quen thuộc trên bàn làm việc là cốc uống nước. Màu sắc của cốc cũng ảnh hưởng tới nhân duyên và vận may tại công sở. Hãy chọn cốc đơn giản, màu trắng, trang nhã, và đẹp mắt. Cốc màu trắng là phù hợp nhất vì mang lại may mắn và tài lộc.

Đừng bỏ qua cơ hội thúc giục đào hoa mà những chi tiết nhỏ trên bàn làm việc mang lại. Hãy bố trí phong thủy cho bàn làm việc của bạn và tận hưởng niềm vui và thành công trong sự nghiệp và tình duyên.

Đọc thêm: nang mũi

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây