Xem tướng lông mày biết phụ nữ một đời phú quý

Lợi ích của việc xem tướng lông mày không chỉ giới hạn ở việc đoán vận số hôn nhân mà còn cho biết vận may và tài lộc của mỗi người. Dựa trên nét lông mày, chúng ta có thể đoán trước được cuộc đời có trải qua những thăng trầm hay không.

Đối với phụ nữ, lông mày đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hình ảnh gương mặt. Vì vậy, không ít người chăm sóc lông mày của mình bằng cách tỉa tót hoặc đánh son. Tuy nhiên, việc xem tướng lông mày cho phụ nữ có những quy chuẩn riêng, không phải lông mày đẹp thì tướng lông mày cũng đẹp.

Để không làm phá tướng, phá nét hoặc tạo nên tướng xấu cho bản thân, chúng ta nên tham khảo một số thông tin về tướng lông mày tốt và xấu, từ đó có thể can thiệp và ảnh hưởng sao cho hợp lý.

1. Độ dốc của lông mày đại diện cho quá trình phấn đấu

Người có lông mày vững vàng, hướng lên trên thường có cuộc sống thuận lợi và vận may dồi dào. Ngược lại, nếu lông mày có độ dốc xuống dưới và nhấp nhô thì ám chỉ cuộc đời tràn đầy sóng gió. Một đôi lông mày đẹp tức là tâm tình tốt, vận khí phát triển; ngược lại, lông mày lộn xộn thì tâm tình phiền muộn, vận may mơ màng.

Điểm giữa hai lông mày hướng lên trên cũng cho thấy sự may mắn, nhờ có sự giúp đỡ từ người khác mà con đường nhân sinh trở nên thuận lợi hơn. Đỉnh lông mày ở vị trí cao nhất của xương mày đại diện cho thành công tốt nhất mà người này có thể đạt được. Nếu đỉnh lông mày chênh lệch so với điểm cao nhất của xương mày, những thành tựu của người đó sẽ kém đi rất nhiều.

Đuôi lông mày không thể thấp hơn đầu lông mày. Đuôi lông mày kéo dài và gọn gàng thì vận may sẽ vững chắc, tài chính dồi dào.

2. Giải thích các tướng lông mày của phụ nữ

Khi xem xét tướng lông mày, phụ nữ có lông mày hình mặt trăng thường là người rất lý trí, có cuộc sống tình cảm phong phú, dễ dàng tạo ra hạnh phúc và tài vận cũng rất tốt. Sau khi kết hôn, người này có thể giúp chồng xây dựng sự nghiệp, giàu có và có một cuộc sống mỹ mãn.

Phụ nữ có lông mày góc cạnh rõ ràng thường có sức mạnh phi thường, tinh lực dồi dào. Họ làm mọi chuyện một cách nhiệt tình và quyết tâm. Vì vậy, tài vận và sự nghiệp của họ thường không tệ, chuyện tình cảm cũng khá thành công.

Nếu lông mày của phụ nữ hình chữ “nhất” (chỉ có một nét ngang), điều này thể hiện tính cách thẳng thắn, không giỏi đánh đồng và dễ dàng xảy ra việc đắc tội với người khác. Tuy nhiên, ưu điểm của họ là ý chí mạnh mẽ, sức mạnh thật sự và đạt được thành công trong sự nghiệp. Họ thường muốn kết hôn sớm, coi trọng tình cảm và hôn nhân.

Phụ nữ có lông mày dài thường có duyên với bạn bè, hòa thuận với gia đình và hạnh phúc trong tình yêu. Họ thường gặp may mắn và có tính cách hiền lành, hòa đồng, dễ dàng hợp tác và đạt được thành công.

Phụ nữ có lông mày mảnh, nhiều nhưng không loạn, tức là rất rõ ràng nhìn từ xa nhưng gần lại thấy rất mảnh mai, thường là người có phú quý và không phải lo buồn khổ trong cuộc sống.

Từ tướng lông mày của phụ nữ, chúng ta có thể đoán được nhiều điều về hôn nhân của họ. Nếu lông mày trọc, nhiều nhưng nhạt màu, không thấy chân mày, điều này ám chỉ cuộc sống khó khăn và luôn gặp khó khăn. Độ dài của lông mày cũng có liên quan đến vận mệnh. Lông mày dài hơn đuôi mắt một chút là đúng chiều dài, nếu quá dài hoặc quá ngắn so với mắt đều không tốt. Lông mày dài mỗi người văn nhã và thanh lịch, lông mày quá dài thì chậm tiến độ trong cuộc sống, tính cách chậm chạp; lông mày quá ngắn thì người đó hành động nhanh chóng và nóng nảy.

Khi xem tướng lông mày, khoảng cách giữa hai lông mày rộng và không chật hẹp, hướng về thái dương và giương lên, khi nói chuyện, nét mặt luôn tươi tắn, phấn khởi, thể hiện sự ôn hòa và có duyên, không mang tiêu cực.

Ngược lại, nếu lông mày tán loạn, nhằng nhịt khắp nơi, dày nhưng không chỉnh tề, đó là những dấu hiệu của tướng xấu. Lông mày thanh, nét rõ ràng, sắp xếp gọn gàng mới là tướng đẹp, có phú quý và tài vận dồi dào.

Nhà Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ là một địa chỉ tin cậy cho việc làm đẹp nâng mũi. Để biết thêm thông tin về nâng mũi, hãy nhấp vào đây.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây