Nhìn tướng khuôn mặt này biết ngay sẽ kết hôn muộn

Những người có tướng khuôn mặt như thế nào có thể cho chúng ta biết được họ sẽ kết hôn muộn. Cùng nhìn vào những đặc điểm này và xem liệu bạn có nhận ra ai đó có những đặc điểm này không nhé:

Tóc dày, thẳng nhưng cứng

Theo nhân tướng học, mái tóc của một người có liên quan trực tiếp đến chất lượng máu của họ. Người có mái tóc dày hoặc cứng thường có xu hướng kết hôn muộn vì đây là biểu hiện của người thiếu linh hoạt và thèm chóng chán. Với tính cách này, khó khăn trong việc bước vào cuộc sống hôn nhân đã trở nên rõ ràng.

Trán dô

Trán được xem là hành Hỏa trong nhân tướng học. Người có trán dô có thể dễ nổi nóng, dễ làm hỏng việc vì tính nóng nảy của mình. Tính cách khó nhất thứ tha và bao dung khiến cuộc sống hôn nhân trở nên khó khăn. Nhất là phụ nữ có trán dô, khiến đàn ông cảm thấy căng thẳng. Điều này ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm và cuộc sống hôn nhân, dẫn đến việc muộn chồng.

Trán cao

Người có trán cao có xu hướng thừa Hỏa và tâm tính thất thường. Họ không hào hứng với việc kết hôn vì sợ suốt ngày cãi vã và mâu thuẫn. Thay vì chủ động tìm kiếm tình yêu, họ thường chờ đợi người khác nhận ra và cầu hôn.

Lông mày quá dày

Người có lông mày quá dày thường suy nghĩ nhiều và không thể từ bỏ những thủ tục rườm rà không cần thiết. Họ đã bỏ qua không ít cơ hội tốt. Trong tình yêu cũng vậy, những “mối” tốt đã trôi qua và họ buộc phải kết hôn muộn.

Lông mày quá mỏng

Người có lông mày quá ngắn và mỏng thường rất lạnh lùng và khó thay đổi ý kiến của mình. Họ ít khi đặt lòng vào bất kỳ mối quan hệ nào và coi nhẹ tình cảm gia đình. Điều này dẫn đến việc kết hôn muộn và cuộc sống vợ chồng tẻ nhạt.

Nhiều vết chân chim ở mắt

Người có nhiều vết chân chim ở mắt thường có cuộc sống biến động và chú ý đến chi tiết nhỏ. Những người này thường có cuộc sống bận rộn, mối quan hệ không gắn kết và do đó, kết hôn muộn. Dù vậy, họ lại có nét duyên dáng và được nhiều người quý mến.

Lông mày quá gần tóc

Người có lông mày gần chân tóc càng kết hôn muộn.

Mắt to

Người có đôi mắt to thường lo lắng và quan ngại khi đưa ra quyết định. Vì sợ hãi cuộc sống hôn nhân với nhiều thay đổi, họ có xu hướng kết hôn muộn.

Mũi hẹp nhỏ nhô lên

Những người này đã trải qua nhiều mối tình thất bại trước khi kết hôn.

Răng sít

Những người này thường hay cãi nhau với người yêu và gặp trở ngại trong việc tiến tới hôn nhân. Đôi khi hôn nhân bị trì hoãn, có khi chia tay, rồi lại yêu lại, và cuối cùng kết hôn muộn.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể nhận biết được ai đó có khả năng kết hôn muộn. Đừng quên ghé thăm trang web Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ để biết thêm thông tin về dịch vụ nâng mũi.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây