Xem Mặt Bắt Hình Đồng Đàn Ông Dễ Ly Hôn Vì Ngoại Tình

Nhìn vào khuôn mặt của đàn ông, chúng ta có thể rút ra nhiều thông tin về tính cách và tình dục của họ. Và điều này cũng áp dụng cho việc dễ ly hôn do ngoại tình. Đối với những người đàn ông có những đặc điểm sau đây, việc ly hôn là chuyện không quá bất ngờ.

1. Đàn Ông Gian Môn Hẹp, Thấp

Gian môn là vị trí từ hai đuôi mắt kéo sang hai bên, còn gọi là cung phu thê. Theo nhân tướng học, ở đàn ông, gian môn nên rộng, còn ở phụ nữ thì ngược lại. Nếu người đàn ông có gian môn nằm ở vị trí thấp, gian môn lại hẹp, không được bóng bẩy mà có màu xám xịt thì có thể nói đó là người thiếu trách nhiệm, ích kỉ.

Trong hôn nhân, người này thường chỉ biết đến mình, đã vậy còn lăng nhăng háo sắc. Họ làm gì cũng theo sở thích của mình, hứng lên là làm chứ hoàn toàn không quan tâm đến cảm nhận của vợ con mình.

Ban đầu chỉ là những ý thích nhất thời nhưng lâu dần thành quen, người đàn ông có gian môn thấp hẹp dễ ngoại tình, bản thân họ lại không quan tâm đến bất cứ ai ngoài mình nên hiếm có người phụ nữ nào đủ yêu thương và kiên nhẫn để chịu đựng một người chồng vô tâm và lăng nhăng đến vậy, thế nên nói người này là tướng đàn ông dễ ly hôn cũng chẳng có gì là quá.

2. Đàn Ông Lòng Trắng Mắt Có Nốt Ruồi

Xem tướng đàn ông, nếu trong lòng trắng mắt mà có nốt ruồi thì chứng tỏ đây là người đào hoa cực vượng, đi đâu cũng được người yêu kẻ mến, đặc biệt thu hút người khác phái. Dù bản thân họ không có ý trêu hoa ghẹo nguyệt thì cũng có không ít cô gái sẵn sàng trao thân, đem mỡ dâng tân miệng mèo.

Bản thân đàn ông có nét tướng này là người có khả năng từ chối cực kì kém. Đào hoa có số, từ thời trai trẻ đã trải nghiệm cảm giác được trăm hoa vây quanh mà đâm nghiện nên dù đã kết hôn, có gia đình thì họ cũng khó lòng bỏ được nết này.

Là người kém chung thủy, họ thích một lúc yêu nhiều người, thích ngoại tình, cuối cùng cũng chính vì những điều này mà bước chân vào con đường sa đọa, ly hôn chỉ là chuyện không sớm thì muộn.

3. Đàn Ông Tóc Xoăn Bẩm Sinh

Xem tướng khuôn mặt là có thể đoán định được tướng đàn ông dễ ly hôn ư? Đúng vậy, bởi từ nét mặt một người có thể biết được rất nhiều thông tin về họ. Đàn ông tóc xoăn bẩm sinh thường là người yêu bừa bãi, đi tới đâu cũng có bạn tình.

Họ là những người cực kì chu đáo và tâm lý, đối với ai cũng tốt, cũng chăm sóc tận tình. Cũng bởi họ đối với ai cũng tốt nên khiến cho đối phương dễ lầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu, mà thực ra đó chính là mục đích cuối cùng của họ, khiến con mồi mắc câu mà không hề biết mình bị giăng bẫy.

Người này có tiếng là đào hoa, họ rất dễ dàng phát sinh quan hệ với người khác phái, cũng chẳng thể chống cự nổi trước sức hút của các cô gái. Đã kết hôn hay chưa với họ không quan trọng, hôn nhân chẳng thể là xiềng xích khiến họ chung tình với một người phụ nữ. Đàn ông có vợ mà vẫn mắt đưa mày liếc, chăm sóc đủ loại tình nhân, chuyện ly hôn chẳng có gì là ngạc nhiên cả.

4. Đàn Ông Có Nhiều Nếp Nhăn Đuôi Cá

Nếu người đàn ông vừa nhìn đã thấy có nhiều nếp nhăn đuôi cá thì bạn nên cân nhắc chuyện tiến tới yêu đương hay kết hôn với họ, bởi đó là tướng đàn ông đào hoa.

Nét tướng này cho thấy đây là người có nhu cầu tình dục cực kì cao, họ buông thả trong đời sống cá nhân. Dù là còn độc thân hay đã có nơi có chốn, chuyện tình trạng hôn nhân không thể ngăn họ tìm đến các cô gái khác ngoài người đã đính ước với mình để thỏa mãn nhu cầu.

Nếp nhăn đuôi cá trên mặt vừa nhiều lại vừa đậm còn chứng tỏ họ thích cảm giác lén lút vụng trộm bên ngoài, chết mê chết mệt sự kích tình.

Những đặc điểm này chỉ là tham khảo và không đại diện cho tất cả người đàn ông. Mỗi người có tính cách và phẩm chất riêng. Tuy nhiên, việc hiểu rõ về những đặc điểm này có thể giúp phụ nữ có cái nhìn tổng quan hơn về đối tác của mình trong hôn nhân.

Để biết thêm về phương pháp nâng mũi, bạn có thể tham khảo tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây