Tướng mặt: Những dấu hiệu tiền kiếm được nhiều mà vẫn chẳng đủ tiêu

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao có người kiếm tiền rất giỏi nhưng lại luôn trong tình trạng túng thiếu, không đủ tiêu? Ngược lại, cũng có người mặc dù kiếm ít nhưng luôn có đủ để sử dụng và tiết kiệm. Đó là nhờ tướng mặt của họ, một yếu tố quan trọng trong nhân tướng học. Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá những dấu hiệu từ khuôn mặt mà tiền bạc có thể “nằm lòng” dưới đây.

Răng thưa không đều

Xem tướng khuôn mặt, người có hàm răng đều đẹp chẳn chặn thì thường có khả năng kiểm soát tài chính rất giỏi. Họ tận dụng mọi cơ hội để tạo ra nguồn thu nhập ổn định và không tiêu hoang. Tiền bạc luôn trong tay họ, dồi dào và sinh sôi nảy nở không ngừng.

Ngược lại, người có hàm răng thưa thớt, nhiều kẽ hở thì dù kiếm tiền cũng không thể giữ nổi. Tiền vào tay họ như rơi vào nhà trống, luôn đi qua những kẽ hở trên hàm răng. Họ thích tận hưởng cuộc sống, không có ý định kiểm soát sở thích của mình. Tiền núi cũng có ngày cạn kiệt, họ không giữ được tiền bạc cho mình, và dẫn đến túng thiếu vô cùng.

Tóc khô xác

Mái tóc cũng thể hiện tài vận của con người. Một mái tóc dày khỏe, bóng mượt thể hiện khả năng về tài chính tốt và tinh lực dồi dào. Ngược lại, mái tóc khô gãy, xơ xác có thể cho thấy sự thiếu tập trung và vấn đề về sức khỏe.

Người tóc khô xơ thường khó tập trung vào công việc nên khó có thành công. Họ cũng thường gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và đen đủi. Dù kiếm được tiền nhưng không biết sử dụng một cách hợp lý và không chữa bệnh thì cuộc sống của họ vẫn vất vả và túng thiếu.

Cánh mũi mỏng, đầu mũi nhọn

Mũi là một trong số năm ngũ quan trên gương mặt có thể cho thấy tài vận của một con người. Người có cánh mũi mỏng và đầu mũi nhọn thường trong tình trạng cháy túi, luôn thiếu tiền để tiêu.

Dù có nỗ lực làm việc, kiếm được nhiều tiền thì túi tiền của họ vẫn như bị dốc ngược. Họ thích ăn chơi, tiêu xài hàng ngày mà không có kế hoạch. Khi không đủ tiền, họ vay mượn, xoay sở để lấy tiền trang trải cuộc sống. Cuộc sống của họ có phần kham khổ và tiền bạc không bao giờ đủ chi tiêu.

Với những dấu hiệu từ khuôn mặt, bạn có thể tự nhìn nhận và cải thiện tình hình tài chính của mình. Nếu bạn gặp phải vấn đề trong việc kiểm soát tiền bạc, hãy tham khảo trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ để tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi và cải thiện tướng mặt để kéo tài vận về phía mình.

*[nang mũi]: https://nhakhoaimplant.edu.vn/nang-mui-sua-mui-hong/

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây