Xem hình thể béo gầy đoán biết tương lai “tươi hay héo”

Phụ nữ có tướng mông nhỏ (mông lép) thì khó sinh con cái, không giúp ích được gì cho sự nghiệp của chồng. Đồng thời, người này cũng không tích lũy được của cải riêng cho bản thân mình.

I – Xem hình thể đàn ông

1. Xem tướng đàn ông có tạng người cao, to béo nhưng hai chân nhỏ, gày: Người có nét tướng cách này cẩn thận gặp đại nạn khi bước vào trung vận. Nếu mông gày, ít thịt cho thấy có tài nhưng không có khố, ví như biết cách kiếm tiền nhưng không biết cách quản lý, chi tiêu nên khó tụ tài, tiền của vào tay bao nhiêu cũng hết.

Đoán biết tương lai tốt xấu qua tướng người gầy béo

2. Đàn ông có vai to, cân đối, không nghiêng lệch, eo tròn đầy đặn: Thường có tinh thần trách nhiệm cao, dễ gặt hái thành công trong cuộc sống. Nhưng nếu lưng hẹp, chủ thời trẻ gặp khó khăn, nhưng hậu vận chuyển biến tốt đẹp. Nếu lưng cong võng, không dày dặn thì cả đời nghèo khổ.

3. Nam giới có tướng cằm nhọn, mông gày (ít thịt), hai chân gày guộc: Chỉ tài vận ảm đạm, hậu vận khó khăn, sống cô đơn lẻ bóng.

II – Xem hình thể phụ nữ

1. Thuật xem tướng, phụ nữ có tướng mông nhỏ (mông lép): Thì khó sinh con cái, không giúp ích được gì cho sự nghiệp của chồng. Đồng thời, người này cũng không tích lũy được của cải riêng cho bản thân mình.

2. Nữ giới có nốt ruồi ở bầu ngực: Tín hiệu cho thấy con cái đầy đàn, phúc lộc lưỡng toàn, cuộc sống tốt đẹp, hậu vận càng yên vui.

3. Nữ giới có má lúm đồng tiền mà tại đó còn có nốt ruồi: Thông minh sắc sảo, giỏi giang, quyết đoán, làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng. Chính vì thế, người này có sức hút mãnh liệt với người khác giới.

Đoán biết tương lai tốt xấu qua tướng người gầy béo hình ảnh 2

4. Dưới rốn có nốt ruồi chủ sinh quý tử: Con cháu sau này đều giỏi giang, thành công trong sự nghiệp, làm rạng rỡ tổ tiên.

5. Nữ giới vai rộng: Thì nhân duyên khác giới tốt, công danh sự nghiệp cũng thành đạt. Nhưng nếu xương vai nhô cao chứng tỏ cuộc sống khá vất vả, phải đảm nhiệm, gánh vác vai trò của người đàn ông trong gia đình.

III – Xem hình thể nam nữ nói chung

1. Cổ họng (yết hầu) có nốt ruồi được gọi là “Thiên trụ” (trụ trời): Nếu vị trí nốt ruồi này sát gần về phía dưới cằm thì được người đề bạt thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng nếu nốt ruồi lùi xuống phía ngực lại là điềm xui xẻo, dễ tìm đến cái chết bằng cách thắt cổ tự tử.

2. Giữa eo có nốt ruồi được gọi là “Đại hải”: Cho biết chủ nhân của nét tướng cách này phải sống xa quê hương hoặc thường xuyên bôn ba nước ngoài để lập nghiệp.

3. Nốt ruồi ở vai: Chủ về sự gánh vác vất vả, trọng trách lớn, nhưng tài vận khá vượng, sự nghiệp cũng được vẻ vang.

4. Người có rốn to, sâu: Thường có ý chí kiên cường, dám làm dám chịu. Nhưng nếu rốn to mà lại nông, nam giới không thoát khỏi ải mĩ nhân.

Tin bài cùng chuyên mục:

  • Đặc trưng của tướng người thành công sớm, ngay từ khi còn trẻ đã đứng trên vạn người
  • 10 đặc điểm tướng người làm đại gia, giàu tự thân không cần nhờ dựa bất cứ ai
  • Tướng người hợp kinh doanh, trời cho lộc mà không đi buôn thì hơi phí

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây