Xem bói tay thì xem tay nào? Trai tay trái, gái tay phải?

Khi bạn đi xem bói tay, có lẽ bạn đã từng nghe câu “trai xem tay trái, gái xem tay phải”. Vậy chuyện này có thực sự chính xác hay không? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này để biết khi xem bói tay thì nên xem tay nào.

Xem bói tay thì xem tay trái hay tay phải?

Trước đây, người ta thường tuân theo quy tắc “nam tả nữ hữu” khi xem bói tay, tức là nam giới xem tay trái, nữ giới xem tay phải. Tuy nhiên, quan điểm này đã dần thay đổi theo thời gian.

Ngày nay, khi xem tướng bàn tay, nhiều người cho rằng “Tay trái là trời sinh, tay phải là thực tế”. Điều này có nghĩa là tay trái sẽ thể hiện những điều đã được định sẵn từ khi sinh ra, không thay đổi theo thời gian. Trong khi đó, tay phải sẽ phản ánh những thay đổi trong cuộc sống do các tác động từ môi trường xã hội và hoàn cảnh. Vì vậy, trong thuật xem tướng tay, người ta thường coi trọng bàn tay phải hơn.

Tuy nhiên, tay trái vẫn được sử dụng để tham khảo thêm thông tin. Khi xem vận mệnh tương lai, người ta chủ yếu dựa vào những thông tin từ tay phải và sử dụng tay trái để bổ sung những ý kiến thiếu sót.

Nguyên tắc xem chỉ tay bàn tay phải và bàn tay trái

Ngoài việc xem theo quy tắc “trai xem tay trái, gái xem tay phải”, khi xem bói tay, chúng ta cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

  1. Xem vận mệnh cuộc đời: Nam giới dưới 30 tuổi xem tay trái, trên 30 tuổi xem tay phải. Nữ giới dưới 30 tuổi xem tay phải, trên 30 tuổi xem tay trái. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, nữ giới vẫn có thể xem tướng tay trái để biết vận khí của chồng mình.

  2. Xem cho bố mẹ, anh chị em: Tuân thủ nguyên tắc “nam trái nữ phải”.

  3. Xem chẩn bệnh: Cần xem cả hai bàn tay.

Tóm lại, xem tướng bàn tay không chỉ dựa trên một bàn tay mà phải tổng hợp cả những yếu tố trời sinh và những yếu tố bị ảnh hưởng sau này. Vận mệnh của mỗi người không thể đoán định chỉ bằng một bàn tay, tuy nhiên, xem tướng tay có thể giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về cuộc sống và cung cách tương lai. Hãy lạc quan và biết sửa đổi bản thân để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Đọc thêm: nang mũi

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây