Có VÂN MẮT PHẬT trên tay, cuộc đời an nhiên tự tại như thể được Đức Phật độ trì

Nếu bạn sở hữu vân mắt Phật trên ngón tay cái, bạn thuộc tuýp người thông minh, nhạy bén, có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, và có cuộc sống an nhiên, tự tại.

1. Vân mắt Phật là gì?

Vân mắt Phật, còn được gọi là vân Phật tâm, vân Khổng Tử, vân mắt phượng, vân Phu tử, khánh vân… là đường vân nối giữa đốt thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái. Người có vân mắt Phật trên ngón tay cái thường có những đặc điểm về tính cách, đời sống nội tâm cũng như vận mệnh như sau.

Có vân mắt Phật trên ngón tay cái, cuộc đời an nhiên tự tại

2. Đặc điểm tính cách và vận mệnh người có vân mắt Phật

2.1 Thông minh, lanh lợi

Vân mắt Phật còn có tên gọi là vân Khổng Tử, ý chỉ người có đường vân đặc biệt này thông minh, lanh lợi, học hành chăm chỉ, giỏi giang, và tiền đồ xán lạn. Thông thường, người này xuất thân trong gia đình có điều kiện kinh tế tốt, hoặc có thể lập đại nghiệp bằng con đường thi cử, và cuộc sống gặp nhiều may mắn, ít phải trải qua sóng gió.

Tuy nhiên, nếu đường vân này bị đứt đoạn hoặc nhiều đường vân ngang dọc khác chạy qua thì lại cho thấy chủ nhân không có ý chí kiên cường, lười động não, không có chí tiến thủ, và dễ thất bại. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng không tốt, bệnh tật liên miên.

Có vân mắt Phật trên ngón tay cái, cuộc đời an nhiên tự tại

2.2 Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Vân mắt Phật là một trong những biểu tượng cát tường. Phụ nữ có đặc điểm này thường kết hôn với người ưu tú về mọi mặt hoặc có tiềm lực kinh tế rất mạnh. Nếu cả hai ngón tay cái ở hai bàn tay đều có vân này thì càng tốt, danh lợi song toàn.

2.3 Cuộc sống an nhiên, tự tại

Chủ nhân sở hữu vân mắt Phật là người khá mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng cũng không kém phần hài hước. Bạn luôn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh nên luôn được chào đón.

Bên cạnh đó, bạn sở hữu tri giác nhạy bén, trí nhớ tốt, và giác quan thứ sáu nhanh nhạy. Vì thế, chẳng mấy khi bạn gặp rắc rối trong cuộc sống. Trái lại, cuộc sống luôn an nhiên, tự tại như thể được Đức Phật độ trì.

Tin bài liên quan:

  • Sở hữu bàn tay chữ M, bạn có biết mình đặc biệt tới mức nào không?
  • Liệu bạn có may mắn sở hữu lòng bàn tay có hình thỏi vàng – tướng tay số hưởng cả đời?

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ là nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình nâng mũi và cách sửa mũi hỏng để có ngoại hình đẹp tự nhiên.

Đọc thêm

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây