Vận Số Tuổi Già: Bản Đồ Khuôn Mặt Đặc Biệt Sau 100 Tuổi

Vận số tuổi già là một chủ đề thú vị và đầy huyền bí khi nó liên quan đến việc đọc vận mệnh trên khuôn mặt của chúng ta. Theo một nghiên cứu gần đây, khi chúng ta đã đạt đến độ tuổi 100, bản đồ khuôn mặt sẽ hoán đổi trở lại vị trí khởi đầu, nằm ở tai. Điều này đồng nghĩa rằng, khi xem xét vận số của những người từ 100 tuổi trở lên, sẽ bắt đầu từ vị trí số 1 trở đi.

Bản đồ 100 tuổi trên khuôn mặt

Theo bản đồ 100 tuổi trên khuôn mặt, vận số độ tuổi của mỗi người được chia thành 5 nhóm, bao gồm:

  • Thuở niên thiếu (1-14 tuổi)
  • Tuổi thanh niên (15-30 tuổi)
  • Tuổi trung niên (31-50 tuổi)
  • Người lớn tuổi (51-70 tuổi)
  • Tuổi già (70-100 tuổi)

Các nhóm người già từ 71-100 tuổi có vận số cuộc đời độ tuổi này được thể hiện bởi rất nhiều nét tướng trên khuôn mặt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những nét tướng này qua bài viết dưới đây.

1. Vận số tuổi 71: Địa Cát

Địa Cát, là một trong những điểm quan trọng trên khuôn mặt, đại diện cho sự giàu có và địa vị xã hội của một người. Địa Cát nên hơi nhô lên, không nên đưa ra ngoài quá nhiều cũng như không bị thụt vào bên trong. Điểm này hơi nhô ra biểu hiện người đó có tuổi già thịnh vượng và may mắn, con cháu kính trọng và luôn vây quanh, gia đình hạnh phúc đề huề. Đối với phụ nữ, điểm này nên tròn, trong khi với nam Địa Cát hơi vuông là nét tướng tốt. Bật mí thú vị là phụ nữ có cằm vuông thường là người luôn phải làm việc vất vả, ngay cả khi về già.

2. Vận số tuổi 72 – 73: Nô Bộc

Tuổi 72 và 73 ứng với cung Nô Bộc trên khuôn mặt. Phần này nên mượt mà, rộng và không có nếp nhăn. Đàn ông có mắt lồi, khí sắc đen hoặc xanh ở cung Nô Bộc là biểu hiện cho cái chết vì tai nạn.

3. Vận số tuổi 74 – 75: Tai Cốt

Đối với các điểm của tuổi 74 – 75, còn được gọi là Tai Cốt, chúng ta sẽ quan sát quai hàm của người đó. Phần này nên đầy đặn, không có xương nhô ra. Điểm 74, 75 được xem là tốt khi nó đầy đặn, không lồi xương và có màu sắc hồng hào. Đối với người có u bướu trên quai hàm, đây là biểu hiện của người rất dễ mắc các bệnh lây qua đường tình dục.

4. Vận số tuổi 76 – 99: 12 con giáp

Với độ tuổi từ 76 đến 99, khuôn mặt chia thành 12 điểm, tương ứng với lá số tử vi trọn đời của 12 con giáp. Ở những độ tuổi này, vận số của con người không chỉ biểu hiện qua một phần nhỏ mà là toàn bộ cung. Nhân tố quan trọng khi đánh giá vận số của một người ở độ tuổi này là chất lượng của đôi mắt chứ không chỉ xét ở các điểm hoặc cung của độ tuổi đó.

5. Vận số tuổi từ 100 trở lên: Hoán đổi trở về vị trí số 1

Khi đã đạt đến 100 tuổi, bản đồ khuôn mặt sẽ hoán đổi trở lại vị trí khởi đầu, nằm ở tai. Vận số tuổi niên thiếu, được thể hiện bởi đôi tai, sẽ trở thành yếu tố quan trọng trong cuộc sống. Điều này cho thấy rằng, dù tuổi già có thay đổi, nhưng vận mệnh vẫn có xu hướng quay trở về vị trí ban đầu.

Để có thông tin chi tiết về các vận số tuổi già khác, hãy ghé thăm trang web Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ tại đây.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây