Tuyệt chiêu phong thủy trong tay, đánh bay kẻ thứ ba xấu xí

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không có chỗ cho tình cảm ngoài chồng vợ. Nhưng đừng lo, với những tuyệt chiêu phong thủy đơn giản này, bạn có thể thoải mái đối phó với kẻ thứ ba. Chắc chắn rằng kẻ thứ ba sẽ không bao giờ bén mảng vào gia đình bạn nữa.

1. Đầu giường có điểm tựa

Trong phòng ngủ của hai vợ chồng, giường cần được kê đúng cách. Phía đầu giường phải có điểm tựa, đại diện cho chỗ dựa của cuộc hôn nhân. Chỗ dựa của người phụ nữ là người chồng, vì vậy nếu đầu giường quay về phía cửa sổ mà cửa sổ không đóng thì rất dễ bị phá hoại vận đào hoa.

2. Hạn chế đặt bình hoa lớn trong phòng ngủ

Khi bài trí phòng ngủ, nên tránh đặt bình hoa quá lớn, bởi nếu không cẩn thận đặt trúng “Đào hoa vị” thì có thể thúc đẩy vận đào hoa của nửa kia, khiến kẻ thứ ba dễ dàng tiến tới.

3. Phía dưới phòng ngủ không nên có dòng nước chảy ngang

Dòng nước chảy phía dưới phòng ngủ hai vợ chồng biểu thị sự bất ổn, thiếu bền vững từ nền móng. Dòng nước có thể cuốn trôi mọi thứ, thậm chí cả vận đào hoa.

4. Tránh mở cửa nhà vệ sinh trong phòng ngủ

Với những phòng ngủ dạng khép kín, có nhà vệ sinh tích hợp sẵn bên trong, tốt nhất nên nhớ đóng cửa nhà vệ sinh lại hoặc dùng bình phong chắn đỡ. Không làm vậy thì hai vợ chồng rất dễ vướng vào cảnh ngoại tình, trong phong thủy gọi đó là “Phiếm thủy đào hoa”.

5. Treo tranh em bé

Trên tường phòng khách hoặc phòng ngủ, bạn có thể treo những bức tranh em bé đáng yêu hoặc tranh phong thủy như Bách tử đồ, Kì lân tống tử để tâm trí người ấy luôn hướng về gia đình, nơi có những đứa trẻ đáng yêu là kết tinh tình yêu của hai người. Bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng đối phó với kẻ thứ ba nữa.

6. Bố cục nhà cân đối, trái phải cân bằng

Bên trái căn nhà tượng trưng cho người đàn ông, bên phải tượng trưng cho người vợ. Khi bài trí nhà, cần chú ý cân đối hai bên, từ trong ra ngoài căn nhà đều cần lưu ý. Nếu để phía bên trái quá mạnh như trái có tủ cao mà phải chỉ có giá thấp thì tương tự, vị thế người chồng cũng lớn mạnh hơn nhiều so với người vợ. Người chồng ở vào thế thượng phong, càng ngày càng không để ý đến lời vợ nói.

7. Đồ đạc màu sắc thanh nhã, tránh quá sặc sỡ

Nên tránh sử dụng đồ đạc hay vật trang trí trong nhà quá sặc sỡ, vì nó có thể gây ảnh hưởng xấu tới quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, nếu màu sắc trong nhà quá sắc lạnh, dùng nhiều kim loại hay đồ gỗ quá thì cũng không tốt, bởi dễ khiến tình cảm hai người lạnh nhạt. Nên chọn những đồ trang trí như tranh ảnh mang ý nghĩa cát tường, hạnh phúc.

8. Không đặt gương đối diện với giường ngủ

Nếu trong phòng ngủ lại đặt gương đối diện với giường, rất dễ gây họa đào hoa, khiến kẻ thứ ba tiến tới. Gương hoặc sẽ vượng Phu tinh hoặc Thê tinh, bất lợi cho hôn nhân. Chính vì thế nên cẩn trọng, chú ý hướng đặt các đồ vật có tính phản chiếu như gương hay tivi kẻo phạm phải cấm kị trong phong thủy phòng ngủ.

9. Không dùng giường đệm hình thù kì quái

Nên chú ý khi chọn giường và đệm, tránh giường đệm có hình thù kì quái. Sai lầm này có thể gây nguy cơ nghiêm trọng cho hạnh phúc gia đình. Giường đôi dùng 2 tấm nệm hay đầu giường có hình thù kì quái, ngụ ý không cát lành, có thể trở thành mũi tên chí mạng gây ra cảnh đồng sàng dị mộng, xa mặt cách lòng.

10. Đặt nhiều đồ dùng, đồ trang trí hình tròn

Trong nhà, nên có nhiều đồ đạc hay vật trang trí hình tròn mang biểu tượng viên mãn, để tăng sự gắn kết trong tình yêu vợ chồng. Nếu nhà bạn dùng nhiều đồ sắc cạnh, hãy mau mau thay đổi, đừng để tới lúc phải mất ăn mất ngủ vì suy tính đối phó với kẻ thứ ba.

Chúng ta đã tìm hiểu những tuyệt chiêu phong thủy giúp bạn đánh bay kẻ thứ ba và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Hãy áp dụng những nguyên tắc phong thủy này để tạo nên một môi trường sống tốt và một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Đọc thêm tại: Nang mũi – Sửa mũi hỏng

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây