Phong thủy nhà ở giúp vợ chồng sớm sinh quý tử

Nhiều cặp vợ chồng mong muốn có một đứa con nhưng thường gặp khó khăn. Tuy nhiên, phong thủy nhà ở có thể giúp cho việc mang thai trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở để nữ gia chủ có thể sớm sinh được em bé.

Con cái là niềm vui và may mắn của gia đình. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, việc thụ thai có thể nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta, miễn là chúng ta hiểu rõ về những yếu tố phong thủy.

Bạn có biết rằng phong thủy nhà ở có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thụ thai của nữ chủ nhân? Rất nhiều thai phụ không nhận ra rằng có rất nhiều yếu tố trong phong thủy nhà ở có tác động xấu đến việc mang thai và sinh em bé.

Nếu bạn và bạn đời đang có kế hoạch sinh em bé, hãy tìm hiểu kĩ về phong thủy nhà ở để tránh mắc phải những lỗi phong thủy có thể ảnh hưởng đến việc mang thai và sinh em bé.

1. Chú ý vị trí hướng Nam và hướng Bắc trong nhà

Theo quan niệm phong thủy, vị trí hướng Nam và hướng Bắc trong nhà là quan trọng nhất. Nếu bạn muốn mang thai, tốt nhất hãy dọn đến ở trong căn phòng nằm hướng Nam và hướng Bắc trong căn nhà của mình.

Nếu nhà bạn không có phòng ở hướng Nam và hướng Bắc, đảm bảo hai vị trí này không được tối tăm ẩm thấp và sáng sủa. Ánh nắng trong nhà sẽ giúp cho vận trình con cái của gia chủ được tươi sáng hơn.

2. Đằng sau căn nhà có điểm tựa

Điểm tựa là một yếu tố quan trọng trong phong thủy. Dòng nước chảy liên quan đến tài lộc, trong khi núi non liên quan đến con người và con cái.

Phía sau căn nhà có điểm tựa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho con cái. Tuy nhiên, với điều kiện kinh tế xã hội hiện nay, không phải ai cũng có thể chọn một căn nhà có điểm tựa tốt. Thay vào đó, bạn có thể treo một bức tranh núi non hùng vĩ trong nhà để có hiệu quả tương tự.

3. Thiết kế nhiều cửa và lan can trong nhà

Trong nhà, việc có nhiều cửa và lan can giúp tăng cường sự tập trung của nhân khí và địa khí trong nhà. Khi hai yếu tố này được cân bằng, sẽ có lợi cho sự ra đời của em bé, giúp gia đình thêm phần đông đúc và hạnh phúc.

Ngoài ra, khi đã mang thai, nơi ở của bạn nên được thiết kế sao cho sáng sủa và ổn định, hạn chế di chuyển và thay đổi quá nhiều.

Để tìm hiểu thêm về phong thủy nhà ở và sức khỏe cho bà bầu, bạn có thể truy cập Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ.

Hãy lưu ý những điều trên để chào đón những thiên thần nhỏ đến với gia đình bạn.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây