NỐT RUỒI ĐẰNG SAU GÁY: TƯỚNG KHỔ VÌ TÌNH HAY TRUYỀN THUYẾT?

Hẳn bạn đã từng nghe đến câu chuyện về nốt ruồi đằng sau gáy được ví như tướng khổ vì tình, phản chủ. Nhưng liệu có phải điều này chỉ là truyền thuyết hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Nhiều người cho rằng, nốt ruồi đằng sau gáy là biểu hiện của những khó khăn tình cảm, trắc trở trong tình duyên. Nhưng thật ra, nếu biết cách khai quang, nốt ruồi này lại có thể mang lại may mắn và tài lộc.

Nốt ruồi đằng sau gáy

– Nốt ruồi khổ vì tình

Một số người cho rằng, nốt ruồi đằng sau gáy thường gắn liền với những khó khăn tình cảm và tình duyên không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng có nốt ruồi này, nhưng cũng không phải ai cũng không có.

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi này liên quan đến chuyện kết thúc một kiếp người và những chuyện vun đắp của kiếp trước. Người có nốt ruồi này thường không quên được mối quan hệ và những người đã gặp trong kiếp trước. Họ có thể tìm kiếm những người có duyên với mình từ kiếp trước hoặc hoàn thành những mục tiêu chưa hoàn thành từ kiếp trước.

– Nốt ruồi đằng sau gáy phụ nữ

Nếu là phụ nữ và có nốt ruồi đằng sau gáy, thì bạn có khả năng thông minh, sáng suốt và có trình độ hiểu biết cao trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, nốt ruồi này cũng có thể cho thấy bạn là người cân nhắc, tỉ mỉ và đa đoan.

– Nốt ruồi ở sau gáy đàn ông

Trái ngược với phụ nữ, nốt ruồi ở phía sau gáy đàn ông thể hiện quyền lực. Chủ nhân của nốt ruồi này thường có tài sản và nền tảng vững chắc, thừa kế từ cha ông.

– Nốt ruồi sau gáy phản chủ

Có người cho rằng, nốt ruồi ở phía sau gáy là dấu hiệu phản chủ. Thông thường, những người có nốt ruồi này có tính cách thẳng thắn, thông minh và rất thông minh trong việc quản lý. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ bị hiểu nhầm là dễ phản chủ và dễ từ bỏ công việc hoặc hợp tác với người khác.

Vận mệnh của người có nốt ruồi sau gáy

Theo Đông y, nốt ruồi khổ vì tình được xem như đốc mạch trong kỳ kinh bát mạch, vận mệnh của con người và đại diện cho “Âm” trong Âm Dương ngũ hành. Do đó, những người này nên tránh đeo đồ trang sức bằng ngà, vì ngà tượng trưng cho Âm và sẽ ảnh hưởng xấu đến những người xung quanh.

Người có nốt ruồi này nếu hoạt hóa được sẽ có một sự nghiệp thuận lợi, công việc suôn sẻ và được công nhận bởi mọi người. Họ cũng có thể dễ dàng đạt được sự thỏa mãn và tài lộc vương vãi.

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi đằng sau gáy thường được những người quý trợ giúp trong công việc và đời sống. Họ khiêm tốn, không khoe khoang và luôn cố gắng phấn đấu không ngừng.

Chủ nhân của nốt ruồi này thường gặp khó khăn trong chuyện tình duyên, nhưng nếu kiên trì và không bỏ cuộc, họ sẽ có một tình yêu đích thực và một hôn nhân bền vững.

Đó chính là những điều thú vị xoay quanh nốt ruồi đằng sau gáy. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Để biết thêm thông tin về nâng mũi, hãy truy cập Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây