Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở mắt và tại sao không nên tẩy chúng

Nốt ruồi ở mắt

Nốt ruồi ở mắt là điềm báo tốt hay xấu?

Trong quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi mọc trên cơ thể có ý nghĩa đặc trưng riêng, và nốt ruồi ở mắt cũng vậy. Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, vì vậy những nốt ruồi mọc ở vị trí mắt mang những ý nghĩa riêng, tiết lộ tính cách và vận mệnh của người sở hữu.

Tuy những nguyên tắc tướng học chỉ ra rằng những người có nốt ruồi ở mắt thường có công danh, vận mệnh thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Nhưng đừng quá phụ thuộc vào tướng số và vận mệnh, bởi sự nghiệp, công danh và tình duyên đều phụ thuộc vào quyết định và nỗ lực của chính bạn.

Xem tướng nốt ruồi ở mắt phụ nữ

1. Nốt ruồi ở trên mí mắt

Theo quan niệm tử vi tướng số, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí mí mắt trên thường có tính cách phóng khoáng, yêu thích sự tự do và trải nghiệm. Tuy nhiên, do ghét bị ràng buộc, họ có xu hướng phá vỡ quy tắc và thiếu kiên trì, nhẫn nại. Điều này khiến công việc của họ chỉ tập trung vào kết quả mà bỏ qua quá trình.

  • Nếu nốt ruồi ở mí mắt trên bên trái: Đa số những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này đều rất thành công trong sự nghiệp. Họ có tính hướng ngoại, thích đi đây đi đó, thích những điều mới mẻ. Tuy nhiên, họ cũng có chút nóng tính và thiếu kiên nhẫn.

  • Nếu nốt ruồi ở mí mắt trên bên phải: Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đa phần là tướng phú quý, có sự nghiệp thuận lợi, tính hướng ngoại, yêu thích sự tự do. Tuy nhiên, hôn nhân có thể gặp nhiều khó khăn và cần biết cách hâm nóng tình cảm để duy trì một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

2. Nốt ruồi ở dưới mí mắt

  • Nốt ruồi dưới mí mắt trái: Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường sống nội tâm, yếu đuối và nhạy cảm. Họ dễ bị lung lay quan điểm vì người khác và thường gặp nhiều khó khăn trong việc vượt qua những thử thách.

  • Nốt ruồi dưới mí mắt phải: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách mạnh mẽ, sống lý trí hơn là cảm xúc và đôi khi khá cứng nhắc. Đường tình duyên của họ thường không thuận lợi và cuộc sống vợ chồng có thể không hạnh phúc.

3. Nốt ruồi ở đuôi mắt

  • Người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt hoặc dưới đuôi mắt thường là người tinh tế, sáng tạo, sống giàu sang bằng chính sự sáng tạo của mình. Họ thường rất năng động, cởi mở và có khả năng giao tiếp tốt.

Xem tướng nốt ruồi ở mắt đàn ông

1. Nốt ruồi ở trên mí mắt nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí mí mắt thường thích sự độc lập, phóng khoáng và không thích sự hạn chế. Họ sống phóng khoáng, yêu tự do và không kiên nhẫn. Tuy nhiên, nhờ quý nhân phù trợ mà con đường tài vận của người này luôn thuận lợi.

2. Nốt ruồi bên dưới mí mắt nam

  • Nốt ruồi bên dưới mí mắt phải: Người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường sống trung thực, thật thà và tình cảm. Họ không ngại gian khổ và luôn cố gắng để đạt được những gì mình mong muốn.

  • Nốt ruồi bên dưới mí mắt trái: Người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường mạnh mẽ và kiên định. Họ có tư duy trung thực và luôn đấu tranh với sự không chính đáng. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị người khác ganh ghét vì quá tài năng và nổi bật.

3. Nốt ruồi ở đuôi mắt

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt thường nỗ lực không ngại khó khăn, phấn đấu để thăng tiến trong sự nghiệp. Họ có khả năng xã giao tốt và làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, tình duyên có thể gặp trắc trở do tính cách lăng nhăng và hâm hấp của chàng.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây