Những tướng mặt giúp bạn thăng quan tiến chức vù vù

Khuôn mặt của chúng ta có thể phản ánh nhiều điều về cuộc sống và tương lai của chúng ta. Có những tướng mặt đặc biệt giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được thành công vang dội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những tướng mặt đó và những đặc điểm của chúng.

1. Tướng tai ép sát

Người có tướng tai ép sát có tai dựng đứng, ép sát vào phía đầu, rất khó nhìn thấy tai từ phía trước. Chủ nhân của tướng tai ép sát có tư duy logic tốt, trí tuệ minh mẫn, có mưu lược và hành sự thận trọng. Nếu giữ thái độ sống và làm việc kiên trì hơn nữa, công việc sẽ gặt hái nhiều thành công vang dội, thăng tiến vù vù trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là sau khi vấp phải thất bại, rất hoang mang, lo lắng và sợ phải tiến hành lại từ đầu.

Nhung tuong mat giup chu nhan thang quan tien chuc vu vu

2. Tướng miệng phượng

Tướng miệng phượng chỉ miệng nhỏ nhắn, xinh xắn, nhìn trông quý phái. Người có tướng miệng này có đại vận tốt, cơ hội thăng quan tiến chức nhiều và dễ phát tài phát lộc. Nhưng vì cá tính mạnh, ăn nói không kiêng nể ai bao giờ, nên bạn bè tri kỉ ít và thậm chí có thể mất bạn vì lời ăn tiếng nói bất cẩn.

3. Tướng mắt hạc

Tướng mắt hạc chỉ mắt tròn, có lòng đen và lòng trắng rõ ràng, thường đi kèm với nét mặt thanh tú và ánh mắt có thần thái. Chủ nhân của tướng mắt hạc có ý chí kiên cường, làm việc quyết đoán, thích dựa vào sức mình để tự lực cánh sinh. Thêm nữa, người này có cá tính kiên định, đã nói là làm, vận mệnh không quyền thì quý, sự nghiệp đạt thành tựu xuất sắc. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là cảm xúc lên xuống thất thường, dễ hành động theo hứng chứ không căn cứ vào kế hoạch cụ thể.

Nhung tuong mat giup chu nhan thang quan tien chuc vu vu

4. Tướng vai rộng, eo tròn

Theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông có vai rộng và eo tròn thì mới có thể có tinh thần trách nhiệm cao và đảm đương tốt mọi nhiệm vụ được giao. Người này có năng lực hành động tốt, đã nói là hạ quyết tâm làm cho bằng được, chưa ra kết quả cuối cùng chưa dừng lại. Tính cách của người này thẳng thắn, hào phóng, cởi mở, đi tới đâu cũng dễ được mọi người yêu mến và ủng hộ. Vì vậy, vấn đề thăng tiến trong sự nghiệp chỉ là chuyện sớm muộn.

Đó là những tướng mặt giúp bạn thăng quan tiến chức vù vù trong cuộc sống và công việc. Hãy tự tin và khám phá những đặc điểm của khuôn mặt của bạn để biết thêm về bản thân và định hướng tương lai.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây