“Nhận dạng” người thông minh giỏi giang, trí tuệ hơn người

Vầng trán cao, mắt sáng, mi thanh tú… là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy ở tướng người thông minh giỏi giang.

Vầng trán cao rộng

Trán của con người được xem là vị trí của cung Mệnh, cung Phúc lộc và Phúc đức (trong 12 cung tướng mặt). Qua vầng trán có thể biết được mức độ thông minh, giỏi giang trong xử lí các tình huống cả ở công việc và cuộc sống hàng ngày.

Người có vầng trán cao rộng thường thông minh lanh lợi, đầu óc linh hoạt, khả năng thích ứng với điều kiện mới rất nhanh. Hơn thế, họ còn có trình độ học vấn cao, hiểu biết rộng rãi, luôn dẫn đầu trong mọi hoạt động, biết nắm bắt thời cơ và dễ đạt được thành công. Những người này có sức khỏe tốt và sống thọ.

Mắt sáng, mi thanh tú

Dù là nam giới hay nữ giới, nếu sở hữu đôi mắt sáng, có thần khí, tròng trắng và đen phân biệt rõ ràng, hai hàng mi thanh tú đều có đầu óc thông minh, linh khí dồi dào, có khả năng quan sát nhạy bén và phân tích vấn đề thấu đáo.

Ngoài ra, người này rất tài hoa, khi thử sức với bất cứ ngành nghề nào thì đạt được những thành công nhất định và có thể trở thành lãnh đạo, nhà quản lí giỏi.

Ảnh minh họa

Đôi tai nhô cao hơn lông mày

Trong Nhân tướng học, tai và lông mày ngang nhau hoặc tai cao hơn lông mày đều được coi là tướng người thông minh. Người này học hành giỏi giang, năng lực tiếp thu cái mới nhanh nhạy, học một biết mười, xem một lần là nhớ và luôn có xu thế là người dẫn đầu một tập thể.

Nếu có thêm đặc điểm hai tai áp sát đầu là người con hiếu thuận, biết nghe lời dạy bảo, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, nếu màu sắc đôi tai có phần sáng bóng và trắng hơn so với mặt cũng báo hiệu đó là người thông minh, học hành sáng dạ, biết tiếp thu những cái tân tiến và xóa bỏ điều lạc hậu để thích nghi với môi trường mới. Chính nhờ sự thông minh lanh lợi và tài ứng biến khéo léo đã giúp người này gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Hàm răng đều đặn, sít lại và trắng sáng

Người có hàm răng đều đặn, khoảng cách giữa các răng sít lại gần nhau và có màu trắng sáng rất có khả năng ăn nói, giao tiếp khéo léo, suy nghĩ cẩn trọng và khá đa tài. Con đường công danh sự nghiệp của người này khá thuận lợi vì có sự thông minh và tài ăn nói linh hoạt.

Sống mũi cao, thẳng

Tướng mũi đại diện cho sự nghiệp của mỗi người. Mũi cao, thẳng đầy đặn thì người khôn ngoan, trí tuệ mẫn cán, sự nghiệp dễ phát và thường giàu có, sung sướng.

Đa phần những người này có lập trường vững vàng, làm việc có kế hoạch chi tiết, không bốc đồng hay làm theo cảm hứng. Vì thế mà họ càng dễ thành công trong sự nghiệp hơn những người thường.

Để biết thêm thông tin về nâng mũi, hãy truy cập Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây