Những tướng bàn tay cho đàn ông tài giỏi và kiếm tiền thành đạt

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm sao để nhận biết một người đàn ông giỏi giang, biết cách kiếm tiền? Hãy nhìn vào tướng bàn tay của họ, đó có thể là điểm đặc biệt cho một người tài giỏi và thành công. Hãy cùng xem những tướng bàn tay này dưới đây nhé.

1. Lòng bàn tay có vân hình chữ Xuyên (川)

ban tay co van chu xuyen

Nếu bạn thấy lòng bàn tay có vân hình chữ Xuyên (川), đừng lo lắng, đó không phải là điều xấu. Tuy nhiên, đây lại là tướng bàn tay không thuận lợi trong chuyện tình cảm. Những người có tướng bàn tay này thường khá khô khan, ngây ngô và không biết cách xử lý các vấn đề tình cảm. Vì vậy, đàn ông có tướng bàn tay này khó có được tình duyên và hôn nhân ổn định.

Tuy nhiên, về mặt tài lộc, đây lại là tướng tay cho sự phát triển vượt bậc. Những người có tướng bàn tay chữ Xuyên thường làm việc rất giỏi, quyết đoán và mạnh mẽ. Họ có cái nhìn xa trông rộng và tinh tường trong mọi sự trên đời. Họ có khả năng tự chọn cách làm việc phù hợp và luôn duy trì tình trạng làm việc tốt nhất. Vì vậy, con đường công danh của những người này thường rộng mở và hanh thông, tiền bạc thì không thiếu vì tài vận không ngừng tăng tiến.

2. Bàn tay dày dặn mà vẫn mềm ấm

ban tay day am

Nếu bạn thấy người đàn ông có bàn tay dày dặn nhưng vẫn mềm mại, chứ không quá thô cứng, đó chắc chắn là người không phải kiếm sống bằng lao động chân tay mà là giới trí thức. Họ dùng đầu óc để kiếm tiền và có khả năng làm giàu hơn người bình thường. Theo nhân tướng học, những người có tướng bàn tay giàu sang phú quý như vậy thường học hành giỏi và đạt được nhiều thành tựu trong con đường học vấn của mình.

Nhờ khả năng học hành tuyệt vời, những người này có khởi đầu thuận lợi và xây dựng nền tảng vững chắc cho vị trí cao trong xã hội. Họ cũng có mức thu nhập cao hơn so với những người xung quanh. Đàn ông có tướng bàn tay giàu sang phú quý này có ý chí phấn đấu trong công việc và không dễ dàng bỏ cuộc. Họ luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công và sự thịnh vượng.

3. Đường vân Tiền tài nhiều

van tien tai nhieu

Khi xem tướng bàn tay của người đàn ông giàu sang phú quý, bạn sẽ thấy đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay. Đường vân này nằm dưới vị trí ngón trỏ và ngón út, là những đường vân nhỏ chạy xiên. Người có nhiều đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay thường có tài vận thịnh vượng.

Tướng bàn tay này cho thấy chủ nhân của nó có khả năng tham mưu chiến lược và giỏi đầu tư sinh lời. Họ cũng có khả năng quản lý tài chính xuất sắc và biết cách làm thế nào để tiền đẻ ra tiền. Dù khả năng làm việc không tốt, họ vẫn khéo léo sử dụng những tài năng và kĩ năng mềm để tăng thêm thu nhập cho bản thân. Đây là mẫu thiên tài đầu tư điển hình, đồng thời cũng là người biết lợi dụng cơ hội và tài lộc để trở nên giàu có.

Đó là ba tướng bàn tay cho đàn ông tài giỏi và kiếm tiền thành đạt mà bạn có thể nhận biết. Nhớ rằng, tướng bàn tay chỉ là một chỉ số tham khảo và không đưa ra đánh giá tuyệt đối. Nếu bạn cần thay đổi tướng mũi, hãy tìm hiểu thêm về nâng mũi tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ để có thêm thông tin chi tiết.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây