Đốt Ngón Tay Dài Ngắn: Bí Mật Vận Mệnh Con Người Bạn

Bạn có biết rằng những đốt ngón tay của bạn chứa đựng rất nhiều bí mật về vận mệnh cuộc đời? Mỗi ngón tay, từ ngón cái đến ngón út, có những đặc điểm riêng biệt, không giống ai khác. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá những bí mật ẩn chứa trong đốt ngón tay qua lĩnh vực xem tướng tay.

1. Xem Tướng Tay: Ngón Cái

Ngón cái được xem là biểu tượng của bản mệnh. Các đốt ngón tay trên ngón cái được chia thành Thiên (đốt thứ nhất), Địa (đốt thứ hai), Nhân (đốt thứ ba). Thiên biểu thị ý chí, Nhân biểu thị lý trí, còn Địa biểu thị tình cảm.

Nếu đốt đầu tiên của ngón cái (Thiên) lớn, chủ nhân là người có ý chí kiên định, chủ động và tích cực. Họ cũng có tính nhẫn nại cao, yêu cuộc sống và có ý thức rất mạnh mẽ về sinh mệnh. Ngược lại, nếu đốt đầu tiên của ngón cái nhỏ gầy, chủ nhân thường khá yếu đuối, ý chí kém vững vàng, dễ bị gục ngã trước thử thách cuộc đời.

Người có đốt (vân ngón cái) thứ hai đầy đặn sống lý trí, thông minh và có tham vọng. Họ làm việc rất cẩn trọng và chu đáo, điềm tĩnh trước mọi vấn đề, không dễ bị kích động hay để cảm xúc dẫn lối. Còn nếu đốt này không to lắm, họ có thể tính tình nóng nảy, dễ bị tình cảm chi phối, làm việc cũng không cẩn thận, thiếu lý trí.

Tướng ngón tay cái với đốt (vân ngón cái) thứ ba to rõ, chủ nhân có đời sống tình cảm phong phú, là người lương thiện, từ tâm và dễ xúc động. Họ có yêu cầu khá cao về đời sống tinh thần, luôn đặt nặng vấn đề tình cảm, thậm chí để bản thân chìm đắm trong đó không lối thoát. Ngược lại, nếu đốt này của bạn không lớn thì rõ ràng bạn không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm, sống khá lạnh nhạt và hiếm khi đồng cảm với ai. Bạn khá khô khan và không biết cách thể hiện tình cảm của mình, cũng có ít hiểu biết về chuyện tình cảm.

2. Xem Bói Ngón Tay: Ngón Trỏ

Ngón trỏ tượng trưng cho quyền vị và danh tiếng của con người. Nó cũng thể hiện lòng tự tôn và dục vọng.

Người có đốt đầu tiên của ngón trỏ dài thường có trực giác và khả năng phản ứng tốt. Họ cũng có tín ngưỡng mãnh liệt. Nếu đốt này ngắn, người này không được minh mẫn cho lắm, phản ứng chậm, lại hay nghi ngờ.

Đốt thứ hai của ngón trỏ dài thể hiện người có tham vọng khá lớn về quyền lực. Họ luôn tích cực trong công việc và đặt mục tiêu cao. Nếu đốt này ngắn, chủ nhân của nó đa phần không có chính kiến và không chủ động trong công việc.

Ngón trỏ có đốt thứ ba dài thì người này ham danh lợi, có sĩ diện cao, trọng danh dự và có lòng tự tôn rất lớn. Còn nếu đốt này ngắn, đây là người có năng lực kém, không có tham vọng hay mục tiêu phấn đấu trong đời và cũng thiếu tự trọng.

Ngón trỏ mà cao hơn quá nửa đốt thứ nhất của ngón giữa thì được xem là dài, ngang giữa đốt đó thì là bình thường, còn thấp hơn thì là ngắn. Người có ngón trỏ ngắn thường thiếu tự tin vào bản thân, không đủ bản lĩnh để lãnh đạo người khác và hay bị bắt nạt, sai phái.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây