Những lỗi phong thủy khiến quan hệ mẹ chồng nàng dâu căng thẳng

Mỗi quan hệ gia đình đều có thời điểm gian nan, và mẹ chồng – nàng dâu không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, có những sai lầm phong thủy dễ dẫn đến căng thẳng và xấu đi mối quan hệ này. Hãy cùng tìm hiểu những lỗi phong thủy này và cách khắc phục nhé.

Lỗi phong thủy khi có vũng nước ở phía Tây Nam

Theo quan niệm phong thủy, phía Tây Nam đại diện cho mẹ chồng. Nếu có vũng nước ở phía này, sẽ phá hủy bố cục phong thủy và ảnh hưởng xấu đến mười mẹ chồng – nàng dâu. Điều này có thể dẫn đến tình trạng không hòa hợp, khi con dâu ghét bỏ hay mẹ chồng yếu đuối, bạc mệnh. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể đặt một quả cầu thủy tinh ở phía dưới vũng nước, nhằm cải thiện tình trạng xung đột.

Lỗi phong thủy khi có cửa sổ ở phía Tây Nam

Nếu như phía Tây Nam có cửa sổ, quan hệ mẹ chồng – nàng dâu sẽ không được thuận lợi. Cửa sổ là nơi thông gió và cũng là nơi thoát chất thải. Nếu nơi này mở cửa, nghĩa là có một kẽ hở xuất hiện trong mối quan hệ của hai người, dễ dẫn đến mâu thuẫn. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể đặt hòn non nước (hòn non bộ) bên cạnh cửa sổ, nhằm cải thiện mối quan hệ.

Lỗi phong thủy khi đặt chân giường ở phía Tây Nam

Trong trường hợp chân giường được đặt ở phía Tây Nam, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu sẽ bị ép buộc và căng thẳng, khiến hai bên luôn cảm thấy áp lực. Điều này có thể dẫn đến mâu thuẫn và cãi vã thường xuyên, đặc biệt nếu phía Tây Nam là phòng ngủ. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể đặt một lớp đệm mềm dưới chân giường hoặc thay đổi vị trí chân giường.

Lỗi phong thủy khi đặt nhà kho hoặc nhà vệ sinh ở phía Tây Nam

Theo quan niệm phong thủy, phía Tây Nam không phù hợp làm nhà kho hoặc nhà vệ sinh, vì sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Nhà kho là nơi chứa đồ cũ, đồ hỏng hoặc không sử dụng trong thời gian dài, gây ra sự hỗn loạn. Điều này ngụ ý mối quan hệ không thể hòa hợp. Nếu không thể thay đổi, bạn nên giữ cho căn phòng luôn sạch sẽ, gọn gàng để tránh tình trạng xấu đối với quan hệ gia đình.

Đó là những lỗi phong thủy thường gặp khiến quan hệ mẹ chồng – nàng dâu căng thẳng. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này và tìm ra cách khắc phục. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp nâng mũi, hãy truy cập Nâng mũi.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây