Những lỗi phong thủy khiến hôn nhân gặp sóng gió

Những lỗi phong thủy cửa chính khiến hôn nhân sóng gió

Trong phong thủy, cửa chính có vai trò quan trọng đối với mọi thành viên trong gia đình. Nó ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài lộc và nhân duyên. Vì vậy, không có gì lạ khi phong thủy cửa chính cũng ảnh hưởng đến hôn nhân.

Giường ngủ đối diện cửa

Lỗi phong thủy cửa chính đầu tiên mà hầu như ai cũng biết đó là giường ngủ đối diện cửa. Trường hợp này có thể gây ra xung đột tình cảm, sự xuất hiện của người thứ ba trong mối quan hệ, hoặc khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề hôn nhân.

Cửa chính và cửa phòng ngủ thẳng hàng

Các nơi riêng tư trong nhà như phòng ngủ của vợ chồng cần được giữ bí mật, không nên lộ ra ngoài. Nếu cửa chính và cửa phòng ngủ thẳng hàng với nhau, có thể mang đến những điều không tốt trong cuộc sống hôn nhân.

Theo câu ngạn ngữ “Tài không thể lộ, lộ ra tất thất tài”, giường ngủ cũng vậy. Nếu khi bước vào nhà đã nhìn thấy giường ngủ hoặc cửa chính thẳng hàng với cửa phòng ngủ, điều này có thể gây bất an cho vợ chồng, tạo điều kiện cho sự phát triển của thứ ba trong mối quan hệ và ảnh hưởng đến tình cảm.

Những lỗi phong thủy cửa chính khiến hôn nhân sóng gió

Cửa chính đối hướng với cửa phòng ngủ

Trong phong thủy nhà ở, cửa chính đối hướng với cửa phòng ngủ của vợ chồng không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn gây rạn nứt tình cảm. Cửa chính là nơi hút năng lượng cho căn nhà, nhưng khi đối hướng với phòng ngủ, khí xông thẳng hướng gia chủ gây hỗn loạn, dễ cáu gắt, không ổn định tâm tình, và vợ chồng thiếu hòa hợp.

Để khắc phục lỗi phong thủy này, bạn có thể bố trí một số đồ vật như đồ gốm sứ hình tròn, sản phẩm chế tác từ gỗ hay sử dụng bình phong ngăn cách cửa chính và cửa phòng ngủ. Nếu không gian cửa nhỏ, không thích hợp bài trí như trên, bạn nên chỉ mở một cánh cửa ra vào và đóng cánh còn lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo thất tinh đào mộc bình an ở cửa phòng ngủ để hóa giải khí trường chiếu từ cửa chính vào.

Trên đây là những lỗi phong thủy cần tránh khiến hôn nhân gặp trục trặc. Hãy chú ý và điều chỉnh nhà cửa sao cho phù hợp để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống gia đình.

Trình Trình


Xem thêm tại: Nâng mũi – Sửa mũi hỏng

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây