Mẹo phong thủy giúp bà bầu có thai kỳ khỏe mạnh, sinh con thông minh

Trong quá trình mang thai, không chỉ cần chú ý đến sức khỏe và chế độ dinh dưỡng, mà còn cần quan tâm đến phong thủy. Những lưu ý về phong thủy sẽ giúp bà bầu có một thai kỳ may mắn, tốt lành và đem lại sức khỏe tốt cho thai nhi. Hãy cùng Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ tìm hiểu những mẹo phong thủy cho bà bầu dưới đây nhé.

Không di chuyển nhà hoặc đồ nội thất lớn trong thời gian mang thai

Khi mang thai, việc di chuyển nhà hoặc đồ nội thất lớn có thể ảnh hưởng đến thai nhi và gây ra sự bất an cho bà bầu. Căn nhà bạn đang ở trong thời gian dài sẽ có khí trường hài hòa và tốt hơn. Khi bạn chuyển sang một căn nhà mới, cảm giác thoải mái và yên bình sẽ không còn như trước. Điều này không tốt cho sức khỏe bà bầu và sự phát triển của thai nhi.

Không trang trí và lắp đặt vật dụng trong nhà trong thời gian mang thai

Trong suốt thai kỳ, bạn nên hạn chế trang trí và lắp đặt vật dụng trong nhà. Những thay đổi này có thể làm tổn thương em bé và gây ra tác động tiêu cực khác. Trường khí, âm thanh và ánh sáng của môi trường sẽ thay đổi sau khi trang trí, làm cho em bé của bạn không thể thích nghi và có thể gây ra những vấn đề sức khỏe.

Không in hình bàn tay, móng tay lên tường hay cửa sổ

Trong thời gian mang thai, bạn không nên in hình móng tay, bàn tay trên cửa, tường hoặc cạnh giường. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và cảm giác khó chịu. Hãy giữ cho không gian sống của bạn thoáng đãng và tránh những điều không tốt cho em bé.

Giữ gìn vệ sinh giường ngủ, không di chuyển và để những vật sắc nhọn trên giường

Những vật sắc nhọn có thể gây sợ hãi và bất an cho bạn và em bé. Nếu bạn có thai, hạn chế sử dụng kéo hoặc bất kỳ vật sắc nhọn nào trên giường để tránh các dị tật có thể xảy ra. Ngoài ra, hãy giữ vị trí giường của bạn ổn định và không di chuyển quá nhiều. Đảm bảo vệ sinh giường ngủ sạch sẽ và ngăn nắp để mang lại giấc ngủ thoải mái cho bạn và thai nhi.

Hạn chế tham dự đám cưới hoặc tang lễ

Tham dự đám cưới hoặc tang lễ trong thời gian mang thai có thể tạo ra những tác động tiêu cực cho bạn và thai nhi. Trong văn hóa Trung Quốc, điều này được coi là mang lại rủi ro cho sức khỏe của bạn và em bé. Hãy chú trọng đến tâm trạng của mình và tránh tham gia những buổi lễ đó.

Đừng để người khác chạm vào vai của bạn

Theo quan niệm về phong thủy, chạm vào vai có thể phá hủy và làm tan biến sự may mắn. Nếu bị ai đó chạm vào vai, may mắn của bạn có thể biến mất và em bé của bạn có thể bị tổn thương.

Không nên trồng hay cắm hoa tươi trong phòng

Trồng hoặc cắm hoa tươi trong phòng có thể làm ảnh hưởng đến sự lưu thông không khí và gây khó ngủ. Ngoài ra, một số bà bầu có thể bị dị ứng với phấn hoa nên cần cẩn thận. Hãy đặt những chậu hoa tươi ở nơi thoáng khí và không đặt trong phòng ngủ. Điều này giúp bà bầu và thai nhi có môi trường sống tốt hơn.

Màu sắc của phòng ngủ

Khi mang thai, bà bầu rất nhạy cảm với màu sắc xung quanh. Phòng ngủ nên sơn màu dịu nhẹ và ấm áp để tạo cảm giác thư thái và thoải mái cho người mẹ.

Đó là một số mẹo phong thủy giúp bà bầu có thai kỳ khỏe mạnh và sinh con thông minh. Hãy chú ý áp dụng những điều này vào cuộc sống hàng ngày của bạn để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cả gia đình. Để biết thêm thông tin về [nâng mũi], hãy truy cập đây.

P/s: Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ.

meo-phong-thuy-tot-cho-ba-bau

phong-thuy-tot-cho-ba-bau

nhung-dieu-kieng-ki-tot-cho-ba-bau

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây