Nâng mũi tự nhiên

Nâng Mũi Tự Nhiên

Bạn đang có mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên nhưng chưa tìm ra được giải pháp thích hợp, hay bạn đang đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc về các phương pháp nâng mũi tự nhiên, giá nâng mũi là bao nhiêu,…Vậy hãy cùng với nangmuicautruc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Nâng mũi dáng tự nhiên là như thế nào?

Nếu nhìn tổng thể dáng mũi của người Việt Nam nói riêng và của người châu Á nói riêng so với các nước phương Tây thì phần sống mũi sẽ thấp hơn, cánh mũi có phần bè hơn và đầu mũi ngắn. Vì vậy, rất nhiều người đều mong muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi cao hơn, thon hơn nhưng vẫn phải tự nhiên giúp tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt.

Để có một dáng mũi tự nhiên chuẩn đẹp theo tiêu chuẩn nâng mũi tự nhiên thì ta sẽ đo độ dài từ chân mày đến chóp mũi có tỷ lệ bằng 1/3 so với chiều dài khuôn mặt là phù hợp. Việc can thiệp sửa mũi tự nhiên sẽ giúp chị em sở hữu một dáng mũi mơ ước.

Nâng mũi tự nhiên đang trở thành một xu thế trong xã hội thời nay khi tiêu chuẩn về cái đẹp cũng được nâng cao, nhiều người cũng quan tâm về ngoại hình bên ngoài hơn. Điều đó không chỉ giúp cho họ tự tin hơn, gây ấn tượng tốt với người khác, gặp may mắn trong cuộc sống cũng như công việc mà còn giúp dịch vụ thẩm mỹ tạo hình phát triển nhanh chóng.

Đối với yêu cầu về việc can thiệp thẩm mỹ, nhiều người hiện nay chuộng dáng mũi tự nhiên, hài hòa, không quá cao, đầu cong mũi tạo dáng chữ S mềm mại giúp khuôn mặt không bị quá đơ, giữ được nét đẹp tự nhiên khác với xu hướng thẩm mỹ trước đây là dáng mũi cao giống các nước phương Tây.

tiêu chuẩn nâng mũi tự nhiên

Tiêu chuẩn nâng mũi tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Đối với người Việt Nam, phần cánh mũi cũng được các bác sĩ làm thon gọn, tỷ lệ kích thước của cánh mũi cũng hài hòa với khuôn mặt, giúp đường nét trên khuôn mặt trở nên mềm mại hơn.

Như vậy, với kỹ thuật hiện đại, tay nghề bác sĩ uy tín, việc chỉnh sửa nâng mũi dáng tự nhiên sẽ không hề khó, các chị em hoàn toàn có thể tìm địa chỉ uy tín và thực hiện giúp các đường nét cân đối, có thể gần như khó phát hiện dấu vết chỉnh sửa, tự tin hơn trong cuộc sống.

Một số phương pháp nâng mũi siêu tự nhiên phổ biến

  • Nâng sống mũi

Đây là phương pháp nâng mũi tự nhiên can thiệp trực tiếp vào phần sống mũi giúp các bạn có dáng mũi thấp, gồ, tẹt,…có được chiếc mũi đẹp tự nhiên hơn.

Phương pháp này có khuyết điểm là bạn phải sở hữu một chiếc mũi với phần đầu mũi đẹp, không có quá nhiều khuyết điểm thì bác sĩ mới dễ thực hiện do đây là phương pháp chỉ tác động vào phần sống mũi. Còn đối với những bạn có nhiều khuyết điểm ở phần đầu mũi thì không nên chọn phương pháp này.

  • Nâng mũi bọc sụn

Đây là phương pháp sẽ tác động vào phần sống mũi sử dụng vật liệu nhân tạo kết hợp với vật liệu sụn tự thân để bọc bảo về vào phần đầu mũi.

Biện pháp bọc sụn tự thân sẽ hạn chế được các biến chứng liên quan đến tụt sụn, bóng đỏ đầu mũi,….một cách khá hiệu quả. Tuy nhiên, mặc dù có can thiệp vào phần đầu mũi thì đối với những bạn có đầu mũi quá nhiều khuyết điểm thì nó vẫn không khắc phục hoàn toàn được.

Vì vậy, việc nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp bọc sụn này thì bạn cũng phải sở hữu một chiếc mũi với ít khuyết điểm.

  • Nâng mũi cấu trúc

Nghe tên phương pháp này là bạn đã biết nó sẽ tác động vào toàn bộ cấu trúc của mũi, đây cũng là phương pháp nâng mũi tự nhiên rất được ưa chuộng hiện nay.

Đối với những bạn có nhiều khuyết điểm ở mũi thì đây là phương pháp hoàn hảo dành cho bạn. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ chỉnh sửa can thiệp vào toàn bộ cấu trúc của mũi, không chỉ giúp nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi mà còn giúp dựng trụ mũi, chỉnh sửa cánh mũi, vách ngăn,….

Sử dụng cả vật liệu nhân tạo và tự thân để cấy ghép vào mũi, song do có sự can thiệp chỉnh sửa sâu nên đây cũng là phương pháp có tỷ lệ nguy cơ biến chứng cao hơn so với các phương pháp ít can thiệp khác.

  • Nâng mũi sụn sườn

Đây là phương pháp nhận được sự đánh giá cao của mọi người. Không chỉ mang lại được dáng mũi hoàn hảo như nâng mũi cấu trúc, phương pháp này còn có ưu điểm sẽ ít xảy ra biến chứng hơn. 

Sử dụng vật liệu chính là sụn sườn tự thân nên tính an toàn cao, phòng tránh hiệu quả được các biến chứng liên quan đến vật liệu như đào thải vật liệu, dị ứng, bóng đỏ,…

Vì vậy, việc nâng mũi tự nhiên bằng sụn sườn tự thân sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

  • Nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật

Ngoài ra, bạn có thể tiêm filler (một chất làm đầy phổ biến), đây là một phương pháp cũng được rất nhiều người biết đến và lựa chọn. Tuy nhiên đây là phương pháp cũng ghi nhận nhiều nhược điểm như sau: 

  1. Tiêm filler thường có thời gian duy trì ngắn tầm 2 – 3 năm sau, hoạt chất sẽ tan biến và muốn duy trì thì phải tiếp tục tiêm lại để được dáng mũi như mong muốn.
  2. Nếu tiêm không đúng kỹ thuật, gương mặt có thể bị sưng phù, tích tụ dịch,…và sử dụng filler chất lượng kém có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí đến tính mạng của chị em.

Nâng mũi tự nhiên giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều chị em khi tìm đến phương pháp can thiệp vào mũi giúp sở hữu dáng mũi hoàn hảo. 

Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, giá mỗi phương pháp từ đó cũng khác nhau. Bên cạnh đó, chị em cũng nên chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín, không nên ham rẻ mà sẽ để lại nhiều biến chứng về sau.

Theo thông tin trên thị trường giá nâng mũi tự nhiên trung bình rơi vào khoảng từ 10 triệu – 75 triệu đồng tùy vào phương pháp nâng mũi và sự can thiệp chỉnh sửa nhiều hay ít trên dáng mũi có sẵn của bạn.

Nếu mũi bạn ít khuyết điểm và chỉ cần chỉnh sửa ít thì giá sẽ rẻ hơn so với những bạn sở hữu dáng mũi nhiều khuyết điểm, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn dáng mũi cụ thể phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Ngoài ra, với mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau cũng sẽ có sự khác nhau về chi phí phụ thuộc vào chất liệu, bác sĩ phẫu thuật, trang thiết bị kỹ thuật, chính sách bảo hành, phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn. Đây cũng là những yếu tố bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định nâng mũi tự nhiên.

Nâng mũi có đẹp dài lâu không?

Nâng mũi tự nhiên có được đẹp dài lâu không là câu hỏi nhiều chị em cũng thắc mắc khi quyết định can thiệp chỉnh sửa. Câu trả lời là phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kinh nghiệm của bác sĩ, chất liệu tốt, việc chăm sóc và bảo vệ mũi sau khi phẫu thuật được đảm bảo sẽ giúp mũi đẹp dài lâu, gần như là vĩnh viễn.

Ngược lại, nếu bạn chọn một địa chỉ là đẹp không có uy tín, vật liệu kém chất lượng, chuyên môn và tay nghề của bác sĩ không cao,…thì việc gặp phải những biến chứng là điều không thể tránh khỏi, bên cạnh đó dáng mũi cũng sẽ không được hài hào và tự nhiên theo như mong muốn.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Sửa mũi tự nhiên bằng việc can thiệp vào mũi không thể không tránh khỏi mũi bị sưng sau khi thực hiện, đây là điều mà các bạn phải chuẩn bị tâm lý sẵn trước khi làm.

Trong khoảng 2 – 3 ngày đầu tiên, mũi sẽ bị sưng tấy. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ được ổn định dần từ 5 – 7 ngày sau.

nâng mũi tự nhiên

Thời gian phục hồi sau khi nâng mũi tự nhiên

Sau khi tiến hành can thiệp hay phẫu thuật mũi, phải có chế độ chăm sóc đúng cách để mũi nhanh chóng lành vết thương và hạn chế tình trạng sưng đau kéo dài. Có thể chườm đá nhẹ nhàng để hạn chế tình trạng sưng nhanh nhất.

Thời gian để lành thương và dáng mũi được ổn định sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tay nghề của bác sĩ, chế độ chăm sóc hậu phẫu, cơ địa của mỗi người khác nhau, phương pháp bạn lựa chọn,….

Nói chung, không có thời gian chính xác nào để nói rằng dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ. Trường hợp thông thường đối với nhiều người rơi vào khoảng từ 1 – 3 tháng là dáng mũi đẹp và ổn định. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp do nhiều yếu tố tác động, sẽ mất từ 3 – 6 tháng thì dáng mũi mới được ổn định và tạo được đường nét tự nhiên như mong muốn.

Các cách nâng mũi tự nhiên tại nhà đơn giản

Đối với những chị em muốn có dáng mũi đẹp và thanh thoát hơn cũng có thể áp dụng một số phương pháp nâng mũi tự nhiên ngay tại nhà dưới đây.

Cách nâng mũi tự nhiên nhanh chóng bằng cách trang điểm

Việc trang điểm là cách đơn giản để chị em sở hữu một chiếc mũi tự nhiên, thanh thoát hơn bằng việc đánh khối màu nâu, highlight màu trắng sẽ nhanh chóng biến chiếc mũi thấp thành chiếc mũi cao và hoàn hảo hơn.

Trước hết, bạn cần chọn phấn và kem nền sao cho không quá sáng để khối mũi trông nhỏ hơn. Bạn thực hiện theo những bước dưới đây:

  • Bôi một lớp nền mỏng nên toàn bộ phần mũi.
  • Tại 2 bên cánh mũi, bạn dùng 2 ngón tay trỏ xoa phấn đậm hơn ở phần này sẽ giúp định hình lại khuôn mũi của bạn.
  • Xóa mờ đi những đường giáp ranh giữa cánh mũi và sống mũi.

nâng mũi tự nhiên bằng cách trang điểm

Nâng mũi tự nhiên bằng cách trang điểm

Nâng mũi tự nhiên bằng các bài tập đơn giản tại nhà

Bài tập 1: Bạn dùng 2 ngón tay trỏ bóp vào hai bên cánh mũi và sống mũi, thực hiện hít vào thở ra thật sâu. Bạn nên kiên trì tập luyện bài tập nhiều lần trong ngày để đạt được kết quả nhanh chóng, sau một khoảng thời gian bạn sẽ thấy có sự thay đổi, mũi thon gọn hơn tuy nhiên sẽ không thể giống như phẫu thuật thẩm mỹ được.

bài tập nâng mũi tự nhiên

Bài tập giúp nâng mũi tự nhiên 

Bài tập 2:  Sử dụng tay trỏ đẩy mũi lên cao đồng thời dùng ngón trỏ và ngón cái của tay còn lại vuốt dọc theo hướng lên trên cánh mũi và sống mũi. Bài tập này sẽ giúp bạn định hình lại dáng mũi, giúp nâng mũi tự nhiên, dáng mũi của bạn sẽ thay đổi sau một thời gian luyện tập chăm chỉ. Bạn nên tập luyện 20 – 30 lần/ ngày.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích mà bạn không thể bỏ qua khi có ý định thực hiện nâng mũi tự nhiên. Việc đọc và hiểu những thông tin trên giúp bạn không chỉ chọn được phương pháp nâng mũi tốt nhất cho bản thân mà còn tránh được những biến chứng khi thực hiện giúp bạn tự tin hơn và bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Nâng mũi tái cấu trúc

Nâng Mũi Tái Cấu Trúc

Nâng Mũi Sline

Nâng Mũi S Line

Nâng mũi L Line

Nâng Mũi L Line

Nâng mũi Cấu trúc là gì? Chi phí 2022

Nâng Mũi Cấu Trúc

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc

Nâng mũi siêu cấu trúc

Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc

Nâng mũi chỉ collagen

Nâng Mũi Chỉ Collagen

Nâng mũi sụn tự thân

Nâng Mũi Sụn Tự Thân

Nâng mũi bọc sụn

Nâng Mũi Bọc Sụn

Hậu quả nâng mũi khi về già

Hậu Quả Nâng Mũi Khi Về Già

Nâng Mũi Sụn Sườn

Nâng Mũi Sụn Sườn

Nâng mũi tự nhiên

Nâng Mũi Tự Nhiên

Nâng mũi tiêm filler

Nâng Mũi Tiêm Filler

Nâng Mũi Sụn Tai

Nâng Mũi Sụn Tai

Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu Nhỏ Đầu Mũi

nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to và nâng mũi bao lâu thì đầu mũi mềm

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đầu Mũi Hết To Và Đầu Mũi Mềm

Thu gọn cánh mũi, cắt cánh mũi

Thu Gọn Cánh Mũi, Cắt Cánh Mũi

Sụn Nâng Mũi

Các Loại Sụn Nâng Mũi

Mũi Tẹt, Mũi thấp

4 Bí Quyết Giúp Mũi Tẹt, Mũi Thấp Cao Hơn

Mũi Cao Mũi Thẳng

8 Cách Làm Mũi Cao, Mũi Thẳng Hơn

Dáng mũi đẹp nam và nữ

Các Dáng Mũi Đẹp

Mũi gẫy là như thế nào

Sửa Mũi Gãy

Mũi dọc dừa là gì

Mũi Dọc Dừa Là Gì

Kẹp nâng mũi, dụng cụ nâng mũi

Sử dụng kẹp nâng mũi liệu có “thần thánh” như quảng cáo?

Mũi lệch, vẹo vách ngăn

Sửa Mũi Lệch, Vẹo Vách Ngăn

Đầu mũi tròn nhiều thịt

Sửa Đầu Mũi Tròn

Tướng Nam và nữ Mũi To

Mũi To Là Gì? Cách Sửa

Sửa mũi Hếch, mũi hỉnh

Sửa Mũi Hếch

Nâng mũi Nữ đẹp

7 phương pháp nâng mũi nữ phổ biến nhất hiện nay

Nâng mũi ăn Bún Mắm được không? Thực phẩm cần KIÊNG

Nâng mũi và ăn Bún Mắm: Phải kiêng gì?

Sau nâng mũi có được đi xe máy? Nâng mũi bao lâu thì đi xe máy được?

Nâng mũi bao lâu thì được cúi đầu? Cách chăm sóc hậu phẫu

Nâng mũi bao lâu thì được cúi đầu? Cách chăm sóc hậu phẫu

NÂNG MŨI - ĂN LƯƠN CÓ THỂ HAY KHÔNG?

NÂNG MŨI – ĂN LƯƠN CÓ THỂ HAY KHÔNG?

Nâng mũi có được ăn bún không? Kiêng những loại bún nào?

Nâng Mũi Có Được Ăn Bún Không? Kiêng Những Loại Bún Nào?

Nâng Mũi Nên Ăn Gì Để Nhanh Hồi Phục?

Nâng Mũi Nên Ăn Gì Để Nhanh Hồi Phục?

Nâng mũi ăn bún đậu mắm tôm được không? Món gây sẹo thâm

Nâng mũi ăn bún đậu mắm tôm có ảnh hưởng không?

Dấu hiệu nâng mũi bị viêm là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

TOP 9 loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay tạo dáng đẹp nhất

TOP 9 loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay tạo dáng đẹp nhất

Nâng Mũi Ăn Bắp – Thực Phẩm Tốt Cho Sức Khỏe

NÂNG MŨI CÓ ĂN CHUỐI ĐƯỢC KHÔNG?

NÂNG MŨI CÓ ĂN CHUỐI ĐƯỢC KHÔNG?

Sau khi nâng mũi, liệu ta có thể cười thoải mái?

Sau khi nâng mũi, liệu ta có thể cười thoải mái?

Nguyên nhân nâng mũi xong bị nghẹt mũi: Tại sao và làm thế nào để giải quyết?

Nguyên nhân nâng mũi xong bị đau đầu và cách phòng tránh

Nâng mũi chỉ đẹp tự nhiên liệu có thật sự an toàn?

Nâng mũi chỉ đẹp tự nhiên liệu có thật sự an toàn?

Nâng mũi có bị phá tướng không – Góc nhìn nhân tướng học

Nâng Mũi Có Bị Phá Tướng Không – Tìm Hiểu Góc Nhìn Nhân Tướng Học

Sau nâng mũi, cần kiêng quan hệ bao lâu để không ảnh hưởng đến kết quả?

Nâng Mũi Kiêng Trứng Bao Lâu? Nếu Ăn Nhầm Thì Phải Xử Lý Thế Nào?

Căng tức đầu mũi: Nguyên nhân, cách khắc phục từ Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ

Nâng mũi ăn ốc được không? có để lại sẹo không?

Nâng mũi ăn ốc – Thắc mắc và sự thật có để lại sẹo?

4 Hậu quả nâng mũi khi về già phổ biến nhất

Nâng Mũi Có Được Ăn Bún Không? Bí Quyết Hồi Phục Nhanh Chóng

Sau khi nâng mũi ăn thịt vịt được không?

Nâng Mũi: Có Thể Ăn Thịt Gà, Thịt Vịt Sau Phẫu Thuật?

Nâng Mũi: Có Thể Ăn Thịt Gà, Thịt Vịt Sau Phẫu Thuật?

Sau Nâng Mũi Có Được Ăn Cá Không? Bác Sĩ Giải Đáp

Sau Nâng Mũi Có Được Ăn Cá Không? Bác Sĩ Giải Đáp

Nâng mũi có được ăn bún không? Nâng mũi ăn bún được không?

Nâng mũi có thể ăn bún không? Đáp án từ chuyên gia thẩm mỹ

Dấu hiệu bị tụ dịch sau nâng mũi và cách khắc phục hiệu quả

Dấu hiệu bị tụ dịch sau nâng mũi và cách khắc phục hiệu quả

Tuyệt chiêu xử lý tình trạng bị nổi mụn sau khi nâng mũi

Tuyệt chiêu xử lý tình trạng bị nổi mụn sau khi nâng mũi

Nâng mũi: Bí quyết gom đầu mũi nhanh hơn

Nâng Mũi Ăn Bún Chả Có Thể Không? Nhà Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ

Sau khi nâng mũi có được ăn bún không và những điều cần biết

Nguồn: https://nhakhoaimplant.edu.vn/nang-mui-tu-nhien/

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây