Muốn SINH CON NHƯ SỞ NGUYỆN, hãy mua ngay Tượng Quan Âm Tống Tử

Trong phong thủy, Tượng Quan Âm Tống Tử được coi là công cụ đem tới một cuộc sống an lành và hạnh phúc, giúp những ai khao khát có con mà thành tâm với Quan Âm Tống Tử có thể nhận được sự ưng ý của mình.

Tượng Quan Âm Tống Tử - thúc đẩy vận con cái cho gia đình hiếm muộn

Quan Âm Tống Tử là ai?

Trong Phật giáo, Quan Âm là nữ thần có sự nhân từ và tướng mạo đẹp đẽ. Có truyền thống kể lại rằng, chỉ cần Quan Âm Tòng Tử vẩy cành liễu chạm vào người, có thể xua tan mọi phiền muộn và sống một cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

Quan Âm xuất hiện ở khắp mọi nơi, vào mọi thời điểm trong thế giới của chúng ta, với 32 hình thân khác nhau để thể hiện mối quan hệ giữa chúng tại đời sống.

Trong số đó, công ơn lớn lao của hoá thân Quan Âm Tống Tử đã mang lại sự sống trong yên bình và an lành, được mệnh danh là “mẹ tròn con vuông” cho nhiều phụ nữ.

Bồ tát Quan Âm Tống Tử hiện thân trên đời để đem đến cho những người mong muốn có con trai con gái hiếu thảo và ngoan hiền.

Ngoài ra, Bồ tát Quan Âm Tống Tử còn đại diện cho hình tượng một mẹ bảo vệ phụ nữ trong quá trình mang bầu và sau khi sinh, mang lại sự bình an và hạnh phúc cho họ.

Người ta thường nói rằng, việc sinh con chỉ cách cái chết trong gang tấc. Khá nhiều phụ nữ từ xưa đã không thể bảo toàn tính mạng sau khi sinh con vì những phương pháp đẻ khó khăn.

Có câu chuyện cho rằng những hồn ma quỉ Nguyệt Lý sinh ra từ cái chết của những phụ nữ sau khi sinh, và chúng luôn tìm kiếm những phụ nữ đang mang bầu để chiếm hồn và tái sinh. Điều này đã gây ra nhiều gia đình tan nát và đau khổ.

Tuy nhiên, Quan Âm Tống Tử của Quan Thế Âm Bồ tát không ngại can thiệp vào tình hình đó. Dù đã tự tay giúp đỡ các sản phụ ra khỏi cửa Quỉ Môn, nhưng vẫn còn quá nhiều sinh linh cần sự giúp đỡ mà cô không thể bỏ qua.

Vì vậy, mỗi đêm, Quan Âm Tống Tử đứng ngoài cửa Quỉ Môn, và khi thấy một ma nữ nào đó đi ra, cô theo sau. Lúc đó, Quan Âm sẽ làm cho ma nữ tỉnh ngộ để khi quay trở về, cô ta có thể truyền đi thông điệp cho những tên quỷ Nguyệt Lý khác nghe, để chúng đi theo con đường thiện, không làm hại những phụ nữ đang trải qua giai đoạn “thập tử nhất sinh” để sinh con.

Tượng Quan Âm Tống Tử – Thúc đẩy đường con cái cho gia đình hiếm muộn

Tượng Quan Âm Tống Tử là một trong nhiều biểu tượng của Quan Âm. Những ai khao khát có con mà thành tâm với Quan Âm Tống Tử thì đều có thể nhận được sự ưng ý của mình.

Theo phong thủy, đặt tượng Phật Quan Âm Tống Tử trong nhà có thể tăng cường tình duyên nam nữ và giúp hiện thực hóa mong muốn có thêm con cái trong gia đình.

Cách sử dụng

Ở đạo tràng Quan Âm trên núi Phổ Đà ở Đông Hải, tượng Quan Âm Tống Tử nên được đặt theo hướng từ phía Tây hướng về phía Đông để tăng cường linh khí của tượng Phật và mang đến sự thịnh vượng.

Tượng Phật Quan Âm Tống Tử không nên hướng mặt về bàn ăn, phòng bếp, bởi vì Quan Âm Bồ tát không muốn chứng kiến những khó khăn và đau khổ của chúng sinh. Vì vậy, không nên đặt các loại thức ăn như thịt và rượu trước tượng Quan Âm.

Ngoài ra, tượng Phật Quan Âm Tống Tử không nên hướng đối diện với nhà vệ sinh hoặc những nơi bẩn, ô uế.

Tranh Quan Âm Tống Tử

Treo tranh Quan Âm Tống Tử cho phúc khí đầy nhà

Ngoài việc sử dụng tượng Phật, việc treo tranh Quan Âm Tống Tử trong nhà cũng mang lại hiệu quả tích cực trong việc thúc đẩy đường con cái, đặc biệt là đối với những gia đình hiếm muộn.

Khi treo tranh Quan Âm, ta nên tuân thủ những quy tắc và nghi lễ tương tự như vậy.

Vật phẩm phong thủy tranh Quan Âm Tống Tử nên được treo trên tường theo hướng phía Tây và không nên treo đối diện với cửa phòng ngủ, để tránh xung đột.

Tranh Quan Âm Tống Tử nên treo trong phòng khách, không nên treo trong phòng ngủ.

Ngoài ra, không nên treo tranh hướng mặt về bàn ăn, phòng bếp, và không nên treo hướng về nhà vệ sinh hoặc những nơi bẩn. Điều này sẽ làm mất đi giá trị tâm linh của bức tranh.

Vì vậy, nếu bạn đang khao khát có con và mong muốn mang lại sự bình an và hạnh phúc cho gia đình, hãy cân nhắc sử dụng Tượng Quan Âm Tống Tử hoặc treo tranh Quan Âm Tống Tử trong nhà. Điều này không chỉ tạo ra một không gian yên tĩnh và thanh tịnh mà còn có thể thúc đẩy đường con cái và mang lại sự trọn vẹn cho gia đình của bạn.

Để biết thêm thông tin về nâng mũi và sửa mũi, hãy truy cập vào nhakhoaimplant.edu.vn/nang-mui-sua-mui-hong/.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây