Học Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ở TPHCM

Học Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ở TPHCM

Ngành làm đẹp là ngành nghề đặc thù và chưa bao giờ hết hot cùng với đó học thẩm mỹ cũng theo đó mà thu hút rất nhiều học viên. Hiện nay ngành đào tạo thẩm mỹ được quan tâm rất nhiều bởi nhu cầu làm đẹp không chỉ còn là của các chị em phụ nữ. 

Học thẩm mỹ hay hành nghề thẩm mỹ cũng sẽ cho chúng ta một con đường, công việc phát triển bền lâu không những vậy nó còn có thể mang lại danh tiếng cùng lợi nhuận đáng ngạc nhiên nếu chúng ta thực sự quan tâm tới. Học phẫu thuật thẩm mỹ ở TPHCM hiện nay khá đa dạng phong phú vậy chúng ta tìm hiểu thêm xem ngành học nghề thẩm mỹ này có những gì cần biết nhé. 

Học thẩm mỹ - Học viện Thẩm Mỹ
Học thẩm mỹ – Học viện Thẩm Mỹ

Học thẩm mỹ là gì? 

Trước tiên chúng ta tìm hiểu qua về nghề thẩm mỹ 

Với một khái niệm được bao quát chung rộng lớn, nó gồm nhiều ngành nghề khác nhau từ những thủ thuật chuyên sâu cho đến những thủ thuật đơn giản nhưng chung quy lại là cung cấp dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp. Giúp cải thiện vẻ bề ngoài cho cả nam và nữ, giúp hướng đến cái đẹp toàn diện hơn. 

Vì liên quan đến sắc đẹp, liên quan đến con người nên khi đã xác định học thẩm mỹ chúng ta cần phải có một thái độ nghiêm túc với nghề. Để trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp thì bạn cần trải qua một quá trình học tập và rèn luyện tại các trung tâm đào tạo, trường đào tạo chính thống hoặc ngay tại các cơ sở spa hoặc các lớp học online. 

Chung quy lại, học nghề thẩm mỹ là học về những thủ thuật, những phương pháp, những kỹ năng…. bổ trợ cho nhu cầu làm đẹp của con người, cũng như duy trì vẻ đẹp theo mong muốn của khách hàng. 

Bảng giá học thẩm mỹ, Đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ, Học viện Thẩm Mỹ ở TPHCM

Combo khoá học phẫu thuật thẩm mỹ 100tr gồm

 • Khoá học cắt mí mini deep 15 tr
 • Khoá học mí full 15tr
 • Khoá học mở góc mắt trong,ngoài 15tr
 • Khoá học nâng cung chân mày 15tr
 • Khoá học cắt mí dứoi 15 triệu
 • Khoá học nâng mũi bán cấu trúc 50 triệu ( bọc đầu mũi sụn tai , bọc đầu mũi mega – mổ nôi soi, mổ hở , sửa mũi nạo filler – rút chỉ , sửa mũi sai khoang – lệch – bao sơ ….)
 • Khoá học thu cánh mũi 15 triệu
 • Khoá học độn cằm 15 triệu
 • Khoá học cắt tạo hình môi 15 triệu
 • Khoá học lấy cân cơ 15tr
 • Khoá học tạo má lúm đồng tiền 15tr

Khoá học nâng cao mí

 • Khoá học hạ size mí – ghép mỡ 30tr
 • Khoá học sửa mí lật ngửa 25tr
 • Khoá học kích tròng – hạ lệ – sửa mắt xếch 20tr

Dạy nghề thẩm mỹ: Khoá học tân trang cô bé

 • Khoá học cắt tạo hình môi bé 20tr
 • Khoá học thu gọn âm đạo 25tr

Các khoá đào tạo thẩm mỹ khác

 • Khoá phẫu thuật căng da mặt 30 triệu
 • Khoá độn thái dương 20 triệu
 • Khoá học tiêm filler – Khóa chọc tiêm botox 30 triệu (filler vùng mặt, thon gọn , giảm béo)
 • Khoá học căng chỉ 40 triệu (lẻ vùng 15 triệu)
 • Khoá học phun xăm thẩm mỹ 25 triệu

Quyền lợi học viên học phẫu thuật thẩm mỹ ở TPHCM

 • Hỗ trợ hình ảnh – video cho học viên
 • Hỗ trợ 100% mẫu cho học viên thực hành
 • Hỗ trợ 100 % dụng cụ học – thực hành
 • Học – làm thực hành 100 trên mẫu thật
 • Không giới hạn thời gian học
 • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của học viên đang và sau khi kết thúc khoá học
 • Hỗ trợ tư vấn khách – chốt khách hàng, setup phòng mổ, nơi mua vật tư, thiết bị chuẩn, bình ổn giá
 • Giảm 50 % khi học viên đăng ký làm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ
 • Nhận làm cộng tác viên giới thiệu khách – mẫu – học viên hưởng hoa hồng cao

Cam kết học nghề phải làm được nghề

Vậy học thẩm mỹ gồm những gì? 

Ngành thẩm mỹ chia ra làm 6 nhánh nhỏ theo nhu cầu làm đẹp của khách hàng. 

Nghề Spa

 Bao gồm chăm sóc da mặt, da body, massage trị liệu, triệt lông… Ngành spa không yêu cầu quá cao về bằng cấp nhưng trong quá trình rèn luyện đòi hỏi học viên cần được đào tạo khắt khe, tập trung và biết tự rèn luyện tính tỉ mỉ, chăm chỉ.

Bên cạnh đó ngành spa còn  đòi hỏi học viên thường xuyên cập nhật các kiến thức liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp trên thị trường bao gồm: 

Chăm sóc da, chăm sóc sắc đẹp: những phương pháp, kỹ năng liên quan đến điều trị, chăm sóc da, hồi phục da sau tổn thương. Phân biệt các tình trạng da đang gặp phải và đưa ra hướng điều trị phù hợp với loại da của khách hàng.

Đối với massage: Bên cạnh những kiến thức liên quan đến chăm sóc da, kỹ thuật viên ngành spa còn biết được cách massage mặt, body chuyên nghiệp giúp khách hàng giảm thiểu mệt mỏi và được thư giãn tối đa.

Nghề phun xăm thẩm mỹ

Bao gồm phun môi, phun chân mày, xăm mí, xăm nghệ thuật, điêu khắc lông mày, … Bằng cách sử dụng những đầu kim siêu nhỏ đưa màu mực phun lên lớp biểu bì da, giúp cải thiện các vùng cơ thể cần chỉnh sửa, đem đến màu phun đẹp tự nhiên hoặc tạo ra một hình xăm nghệ thuật gây ấn tượng cho khách hàng.

Học viên sẽ được học các phương pháp phun xăm thẩm mỹ cho lông mày, phun môi, mí cùng kết hợp với phương pháp tán bột, xử lý thâm môi hay các vết xăm lỗi trước đó. Kỹ thuật này được nhiều chị em ưa chuộm vì phương pháp không gây đau, không gây tổn thương sau quá trình thực hiện.

Học thẩm mỹ nghề nối mi
Học thẩm mỹ nghề nối mi

Nghề nối mi

Bao gồm nối và uốn mi. Ngành nối mi ngày càng khẳng định vị trí của mình trong các ngành thẩm mỹ hiện nay. Với công nghệ cao và sản phẩm tốt, các kỹ thuật viên dần nâng cao tay nghề và tạo ra những bộ mi tự nhiên nhất. Từ đó cũng mang lại tài chính ổn định từ công việc.

Học thẩm mỹ nghề làm nail
Học thẩm mỹ nghề làm nail

Nghề làm nail

Một trong những ngành nghề phủ sóng trên khắp cả nước giúp cho cơ hội phát triển nghề nail ngày một tăng cao. Khóa đào tạo nghề nail chia từ cơ bản đến nâng cao, sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các salon hoặc có thể tự kinh doanh. 

Đối với ngành nail, chúng ta cần cập nhật nhiều cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ để có thể thu hút khách hàng hơn.

Nghề tạo mẫu tóc

Bao gồm cắt tóc, tạo kiểu, làm hóa chất…Với thu nhập được cho là hấp dẫn thì ngành tạo mẫu tóc chiếm lĩnh thị phần khách hàng cực cao. Để trở thành một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp không chỉ cần siêng năng, tỉ mỉ, chuyên môn vững mà còn cần phải yêu nghề, sáng tạo trong quá trình làm việc.

Học thẩm mỹ nghề makeup
Học thẩm mỹ nghề makeup

Nghề makeup

Một trong những xu hướng hiện nay được đông đảo giới trẻ theo học, nghề makeup trở nên hot hơn bao giờ hết. Đối với công việc này luôn đòi hỏi tính kỷ luật cao, sáng tạo và am hiểu lĩnh vực trong nghề. 

Ngoài kỹ năng phân tích hình thái, tính cách khách hàng để đưa ra lựa chọn kiểu make up phù hợp với khách nhất. Bạn cần có trình độ chuyên môn, giao tiếp tốt và sự nhạy bén với nghệ thuật.

Tròng đó Spa là nghề hot nhất vì thời gian tái sử dụng dịch vụ ngắn, nhu cầu của khách hàng lớn. Thời gian đào tạo nghề cũng không quá dài trung bình tầm 3 tháng. Vì vậy một học viên có thể học nhiều ngành thẩm mỹ khác nhau.

Học thẩm mỹ ở đâu? Ngành làm đẹp học trường nào?

Thực ra đây là một câu hỏi rất dễ nhưng lại cũng rất khó để trả lời. Tùy vào nhu cầu mà chúng ta có thể tìm địa điểm học thẩm mỹ cho phù hợp. 

Với những ngành nghề mang tính chất đơn giản như làm nail, trang điểm, nối mi thậm chí bạn có thể học online, qua các cửa hàng có nhận tuyển học viên hoặc qua trung tâm đào tạo. Với những ngành này “ chăm hay không bằng tay quen” là một câu rất phù hợp để miêu tả. 

Nhưng không phải vì thuộc ngành nghề đơn giản mà bạn không cẩn thận, chu đáo với khách, bạn hãy luôn tâm niệm rằng “ ngành nghề dịch vụ là luôn phải làm hài lòng khách hàng” tránh những trường hợp làm ẩu cẩu thả thì không khác gì bạn đạp đổ chén cơm của mình.

Thuộc top những ngành nghề mang tính chất chuyên môn cao như xăm, spa bạn cần có kiến thức chuyên môn cao hơn. Việc học nghề trực tiếp tại các spa, thực hành các kỹ năng rèn luyện sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nhưng chốt lại sẽ có ba sự lựa chọn chính cho các bạn tham khảo về học thẩm mỹ ngành làm đẹp.

Các trung tâm, cơ sở đào tạo nghề chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho các bạn đa dạng các khóa học mà bạn mong muốn. Nếu học tại các trung tâm chất lượng, uy tín khí ra nghề bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề và kinh doanh cơ sở thẩm mỹ hợp pháp. 

Các trường đại học ngành chăm sóc sắc đẹp – thẩm mỹ, môi trường học tập tại đây khá tốt và có sự liên kết của trường cùng các đối tác sẽ giúp cho học viên có một sự chuẩn bị cho đầu ra tốt hơn. Môi trường học tập tại trường cũng không thua kém gì các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. 

Các trường nào đào tạo học thẩm mỹ tại Việt Nam

Bắt kịp xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay, một số trường đại học, cao đẳng, trung cấp cũng đã đưa ngành học chăm sóc sắc đẹp vào chuyên ngành giảng dạy. Vậy trường đai học nào đào tạo ngành thẩm mỹ?

Ngành làm đẹp học trường nào?

Trường Đại học Tôn Đức Thắng: Là một trong những trường top đầu trong lĩnh vực giảng dạy về chăm sóc – làm đẹp, tại chương trình giảng dạy hệ Cao đẳng và trung cấp có giảng dạy: ngành chăm sóc da, chăm sóc tóc, nghề nail và trang điểm thẩm mỹ. Thời gian đào tạo tại đây vào khoảng 2,5 – 3 năm.

Trường Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam: Một trong những trường có đào tạo đặc biệt về chăm sóc da, có nhiều khóa học cho học viên lựa chọn. Thời gian học lên đến 3 năm.

Trường Cao đẳng Viễn Đông.: Là trường duy nhất tại khu vực phía Nam đào tạo về chăm sóc sắc đẹp. Trường có hai chuyên ngành đào tạo là Chăm sóc sắc đẹp hệ Cao đẳng và Tạo mẫu – chăm sóc sắc đẹp hệ trung cấp.

Thời gian đào tạo nơi đây từ 2,5 năm cho Trung cấp – 3 năm cho hệ Cao đẳng. 

Trường Cao đẳng kỹ thuật y dược: Hầu hết các thầy cô giảng dạy tại đây đều có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Đây là một lợi thế của trường, có kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu về y dược chăm sóc da, học viên ở dây được trau dồi kiến thức chăm sóc sắc đẹp theo chuẩn y khoa. 

Học nghề chăm sóc sắc đẹp

Bên cạnh đó, một sự lựa chọn khác cho các bạn học thẩm mỹ làm đẹp đó là học trực tiếp tại các spa, thẩm mỹ viện. Không ít các thẩm mỹ viện và spa lớn nhận học viên đào tạo theo phương pháp vừa học vừa làm. Điều này giúp bạn được học bám sát với thị trường, vừa rèn tay nghề và đảm bảo được công việc và thu nhập ổn định.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý đối với hình thức này vì không ít các cơ sở lợi dụng tuyển học viên vừa học vừa làm để bóc lột sức lao động.

Bên cạnh những ngành học thẩm mỹ đơn giản còn có những ngành học can thiệp y khoa như học Phẫu thuật thẩm mỹ.

Vậy Phẫu thuật thẩm mỹ là gì? 

Phẫu thuật thẩm mỹ là cụm từ nói chung đến các loại phẫu thuật tạo hình, chỉnh sửa, tái tạo một phần nào đó ở cơ thể chúng ta. Phẫu thuật thẩm mỹ thuộc lĩnh vực giải phẫu, một ngành lớn trong y học và ngành nhỏ của Y đa khoa. 

Học phẫu thuật thảm mỹ - Dạy nghề thẩm mỹ
Học phẫu thuật thảm mỹ – Dạy nghề thẩm mỹ

Vậy bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ học ngành gì?

Có thể hiểu đơn giản là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải học chuyên ngành y khoa. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải học y đa khoa tại các trường Y dược. 

Để trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người học cần được đào tạo tại các trường Y dược quy mô như: Cao đẳng y dược, Đại học y dược. Thời gian đào tạo kéo dài 6-7 năm thậm chí các bác sĩ còn phải học thêm nội trú 2 năm nếu muốn được làm việc tại các bệnh viện lớn. 

Học ngành Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu? 

Để có thể trực tiếp thực hiện ca mổ tạo hình cho khách hàng, bác sĩ cần tốt nghiệp Đại học y dược chính quy. Trong trường hợp tốt nghiệp các trường cao đẳng, bác sĩ chỉ được phép tư vấn và thăm khám cho khách hàng, không được phép trực tiếp mổ tạo hình. Cụ thể: 

Học ngành Phẫu thuật thẩm mỹ tại các trường đại học y dược

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ chưa thực sự phổ biến tại nước ta nên chỉ có một số trường đại học đào tạo ngành nghề này. Đối với những đối tượng tham gia học ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại các trường đại học chính quy, sau khi ra trường sẽ được tham gia trực tiếp các cuộc phẫu thuật chỉnh hình tại các bệnh viện hay các trung tâm sắc đẹp được phép kinh doanh. 

Học nghề Phẫu thuật thẩm mỹ tại các trường cao đẳng đào tạo thẩm mỹ

Nếu như học theo chương trình của trường đào tạo thẩm mỹ này, các bác sĩ hệ cao đẳng sẽ không được trực tiếp tham gia phẫu thuật chỉnh hình cho khách hàng mà chỉ được thực hiện các thủ thuật làm trắng, điều trị sẹo, giảm béo, các phương pháp sử dụng công nghệ cao.

Học nghề phẫu thuật thẩm mỹ tại các trung tâm đào tạo thẩm mỹ

Các trung tâm thường phổ biến phẫu thuật thẩm mỹ hơn là các trường đại học và cao đẳng. Khi học tại các địa điểm đào tạo thẩm mỹ này, học viên sẽ được học bài bản từ kiến thức chuyên ngành đến kỹ thuật thẩm mỹ, tạo hình và được  thực hành thực tế. 

Sau khi tốt nghiệp, học viên được nhận chứng chỉ đào tạo do cơ sở cấp, chứng chỉ này có hiệu lực khi đi làm học mở kinh doanh riêng. Tuy nhiên chứng chỉ này không phù hợp với các bệnh viện thẩm mỹ mà chỉ phù hợp cho các spa và trung tâm làm đẹp. 

Học thẩm mỹ ở đâu - Dạy nghề phẫu thẩm mỹ
Học thẩm mỹ ở đâu – Dạy nghề phẫu thẩm mỹ

Du học ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh những trung tâm và các trường đào tạo chính quy trong nước, bạn có thể tham khảo đến việc đi du học tại một số nước có dạy nghề phẫu thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Anh, Úc…

Các bạn có thể tham khảo một số ngành làm đẹp và thẩm mỹ tại đây: nangmuicautruc.vn

Kết luận

Trên đây là những thông tin về học thẩm mỹ, hy vọng với thông tin này bạn sẽ có định hướng tốt cho chính bản thân mình và sẽ lựa chọn cho mình ngành học thẩm mỹ phù hợp nhất. Có thể bạn sẽ chọn cho mình ngành học thẩm mỹ đơn giản hay ngành Phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hãy chắc chắn một điều rằng bạn nghiêm túc với ngành làm đẹp và có tâm huyết với nghề. Chúc bạn may mắn với sự lựa chọn của chính mình.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây