Gậy như ý phong thủy: Tăng quyền lực, kích tài chiêu lộc và cầu cát giải hung

Bạn đang tìm kiếm một vật phẩm phong thủy để trang trí bàn làm việc, phòng khách hoặc dùng làm quà tặng? Gậy như ý phong thủy là một biểu tượng của quyền lực và mang lại những điều may mắn cho người sở hữu. Đừng bỏ qua gậy như ý khi bạn muốn gia tăng quyền lực, kích tài chiêu lộc và cầu cát giải hung.

Gậy như ý phong thủy là gì?

Gậy như ý (hay còn được gọi là Vương trượng như ý) là một biểu tượng của quyền lực từ thời xa xưa. Với hình dáng đầu lớn cong, thân gậy dẹt tài và cong ở giữa, gậy như ý được chạm khắc hình vân mây. Chất liệu chế tạo gậy như ý cũng rất đa dạng, từ ngọc, san hô, vàng đến đá tự nhiên.

Ý nghĩa phong thủy của gậy như ý

Ngoài ý nghĩa tượng trưng cho địa vị và quyền lực, gậy như ý còn được cho là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc và hóa giải hung sát cho người sở hữu. Gậy như ý được lựa chọn để làm đồ vật trang trí ở phòng khách, trên bàn làm việc hoặc làm quà mừng.

Vị trí đặt gậy như ý phong thủy

Gậy như ý có thể đặt ở nhiều vị trí đắc địa trong ngôi nhà như phòng khách, phòng làm việc, và bàn làm việc. Nếu bạn là người cẩn thận, có thể chọn hướng chính xác để đặt gậy như ý giúp gậy phát huy được trọn vẹn công năng. Đồng thời, tránh đặt gậy như ý ở những nơi âm khí nặng ẩm thấp, tối tăm và hung tinh chiếu đến.

Ai nên sử dụng gậy như ý phong thủy?

Gậy như ý phong thủy thích hợp nhất cho những người làm lãnh đạo và doanh nhân. Đối với người làm lãnh đạo, gậy như ý giúp củng cố địa vị và uy nghiêm, thu hút phúc khí và xua đuổi hung sát. Đối với doanh nhân, gậy như ý giúp tập trung quyền lực và giữ sự sáng suốt trong công việc.

Lưu ý khi sử dụng gậy như ý phong thủy

Để gậy như ý phát huy hết công dụng phù trợ tích cực, bạn nên chú ý đến chất liệu và màu sắc của gậy khi mua. Tốt nhất là chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh của bản thân. Ngoài ra, gậy như ý có thể kết hợp với các loại ấn và tặng phẩm phong thủy khác để tăng thêm hiệu quả. Đặt gậy như ý trên bàn học của trẻ nhỏ cũng giúp trẻ phấn đấu học tập và thi cử đạt kết quả tốt.

Nếu bạn quan tâm đến việc gia tăng quyền lực, kích tài chiêu lộc và cầu cát giải hung trong cuộc sống, hãy thử sử dụng gậy như ý phong thủy. Với ý nghĩa phong thủy tích cực và tác dụng hút may mắn, gậy như ý sẽ mang đến những tiềm năng tốt cho chủ nhân. Hãy tìm hiểu thêm tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ để biết thêm chi tiết.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây