Đôi bàn tay vất vả, bôn ba đó đây

Dù chẳng ai tin hoàn toàn vào việc đoán biết tương lai qua việc nhìn vào bàn tay, nhưng rất nhiều người vẫn tò mò muốn khám phá những bí mật ẩn giấu trong đôi bàn tay của mình. Với những đường chỉ tay và vân tay khác nhau, những điều bí ẩn về cuộc sống, tình cảm, và tương lai có thể được hé mở. Hãy cùng tìm hiểu một số điều thú vị về tướng tay trong bài viết dưới đây.

Cổ tay nhiều đường vân chằng chịt

Chủ nhân của tướng tay mà có nhiều đường vân chằng chịt ở phần cổ tay hợp lại với nhau như dây xích, thường rất coi trọng vấn đề vật chất, thích theo đuổi hư vinh. Mặc dù biết tính toán cẩn thận, họ lại hay do dự và không quyết đoán. Vì vậy, thường xuyên rơi vào cảnh thu không đủ chi, phải bôn ba khắp nơi để kiếm sống và bù vào lỗ hổng kinh tế do chính bản thân tạo ra.

Xem tuong tay vat va bon ba do day hinh anh

Gò Kim tinh có vân hình lưới sâu và đậm

Nếu Gò Kim tinh nằm ở đốt xương thứ ba của ngón cái và có vân hình lưới sâu và đậm, cho thấy người này phải tự mình làm mọi việc. Họ không dễ dàng tin tưởng người khác và không có ai nhiệt tình giúp đỡ. Điều này thể hiện tính cách vất vả và bôn ba để lập nghiệp. Tuy nhiên, do thiếu tính quy hoạch tổng thể, công việc của họ không tiến triển tốt và hiệu suất làm việc thấp. Dù vất vả và cống hiến, họ không luôn đạt được thành quả như mong đợi.

Xem tuong tay vat va bon ba do day hinh anh

Đường chỉ tay Vận mệnh đứt đoạn

Đường chỉ tay Vận mệnh, còn được gọi là đường cuộc đời hoặc đường số phận, giữ vai trò quan trọng trong tướng tay. Nếu đường này bị gián đoạn hoặc không thẳng, chủ nhân có thể gặp khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống. Điều này cho thấy người này làm việc cẩu thả và thường bỏ cuộc giữa chừng. Cuộc đời của họ dường như không thuận lợi và gặp nhiều trở ngại.

Đầu ngón tay có rất nhiều đường vân thẳng

Đầu các ngón tay (trừ ngón tay cái) có nhiều đường vân thẳng, cho thấy chủ nhân phải cống hiến và làm việc cật lực nhưng ít thu hoạch. Người này chỉ nhìn vào lợi ích ngắn hạn và không có cái nhìn rộng lớn. Họ làm việc vất vả và gian khổ suốt cuộc đời.

Đường Công danh nhiều nhưng có đường phân nhánh

Trong lòng bàn tay, đường Công danh là một đường vân dài song song với đường chỉ tay Định mệnh, biểu thị mức độ thành công trong sự nghiệp của mỗi người. Nếu trên đường này có rất nhiều đường phân nhánh nhỏ kéo dài ra, chủ nhân người rất rộng rãi, ham học hỏi, và chịu tiếp thu tri thức ở các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, họ thiếu tính nhẫn nại và khó kiên trì đến cuối cùng, làm cho việc đạt được thành quả trở nên khó khăn.

Hãy tự mình khám phá những điều thú vị trong đôi bàn tay của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nâng mũi để có được nét đẹp hoàn hảo.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không thể chắc chắn đúng với mọi trường hợp.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây