Đoán biết thành công hay thất bại trên bàn tay bạn

Bàn tay của chúng ta không chỉ phản ánh tính cách và con người mỗi người mà còn có thể dự đoán sự thành công hay thất bại mà họ sẽ gặp phải trong cuộc sống. Với những dấu chỉ nhỏ nhặt, chúng ta có thể nhìn thấy những điều kỳ diệu mà bàn tay mang lại.

Xem các ngón tay

Dân gian thường có câu “tiêu tiền như nước”, đề cập đến những người hoang phí vô độ, như tiền lọt qua những kẽ tay. Thông qua việc xem tướng tay, chúng ta có thể nhận biết nhiều thông tin liên quan đến tiền bạc.

Theo nhân tướng học, khi nhìn vào tướng tay, nếu thấy ngón tay trỏ thẳng, đó là dấu hiệu cho thấy người đó có danh lợi đạm bạc và không bị tiền bạc khống chế. Còn ngón trỏ nghiêng lệch về phía ngón tay cái, biểu thị người thích đầu tư mạo hiểm và có thể trở thành thương gia chuyên đầu tư mạo hiểm trong thương giới.

Nếu ngón trỏ tựa sát vào ngón giữa, đó cho thấy chủ nhân là người xử lý sự việc chu đáo và cẩn thận. Nếu khoảng cách giữa hai ngón tay này gần nhau, biểu thị người này làm bất cứ việc gì cũng đều phải có sự chắc chắn và không đầu tư mạo hiểm. Ngón tay giữa khá ngắn, biểu thị người này có danh tiếng kém, không đáng tin cậy trong lĩnh vực tiền bạc.

Gò Kim tinh có vân hình sao, danh tiếng bay cao

Người có bàn tay mà phần gò Kim tinh có vân hình sao, cho thấy vận khí tốt và dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có danh tiếng bay cao và cuộc sống hôn nhân viên mãn. Nếu vân hình ngôi sao xuất hiện ở gò Thái Dương, đó là biểu hiện cho thấy chủ nhân có tài năng bẩm sinh, năng lực xuất chúng và dễ đạt được danh tiếng trong thiên hạ.

Đường chỉ tay Công danh có vân hình sao, tiền bạc đến bất ngờ

Nếu trên đường chỉ tay Công danh có xuất hiện vân hình sao, đó là dấu hiệu cho thấy vận may của chủ nhân rất lớn và tiền bạc sẽ đến bất ngờ, thậm chí là rất hay bắt được tiền. Nếu vân hình sao nằm gần đường chỉ tay Công danh, chứng tỏ thành công sắp tới sau bao nỗ lực của bản thân.

Ngón áp út dài hơn ngón tay giữa, thất bại, sa đọa cờ bạc

Người có tướng tay như này thường không biết cách kiểm soát cảm xúc và dục vọng quá lớn mà lại không thể kiểm soát. Họ dễ nảy sinh tâm lý “há miệng chờ sung” và lao vào trò đỏ đen, cờ bạc mong đổi đời, nhưng kết quả lại chỉ là thất bại. Đây là kiểu tay của những người dễ bỏ cuộc giữa chừng vì nhụt chí. Tuy nhiên, nếu họ thay đổi sớm và kiên trì học hành, vận khí sẽ chuyển biến tốt hơn.

Đoán biết bằng tay không chỉ là một điều vui vẻ mà còn mang lại những hiểu biết thú vị về bản thân và cuộc sống. Hãy tìm hiểu thêm về nâng mũi để có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây