Đặt vật quý này cạnh két sắt, Thần Tài hoan hỷ ban phát vàng bạc đầy nhà

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng sung túc, đủ đầy. Bên cạnh việc chi tiêu, nhu cầu dành dụm, cất trữ cũng được đặt ra. Và những chiếc két sắt ra đời là để phục vụ những mục đích ấy.

Bảo vật số 1: Tỳ Hưu

– Tác dụng phong thủy của Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được dùng như vật phẩm phong thủy hóa sát, có thể giúp chủ nhân tránh được những hung khí, tà ma, giúp hóa dữ thành lành, đem đến vận may và bình an cho cả gia đình người sử dụng.

Tỳ Hưu chuyên ăn vàng bạc, châu báu, ăn vào là không nhả ra do không có hậu môn nên ý nghĩa của nó là để chiêu tài lộc.

Tùy vào màu sắc, Tỳ Hưu sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

  • Màu đen: chiêu tài, phát lộc, giúp việc làm ăn luôn gặp may mắn.
  • Màu trắng: Bảo trợ sức khỏe, giúp gia đình ấm êm, hạnh phúc.
  • Màu xanh: Công danh khởi sắc, sự nghiệp lên cao như diều gặp gió.
  • Màu vàng: Đại cát đại lợi, mọi chuyện đều suôn sẻ như ý muốn.

Bài trí Tỳ Hưu trong nhà, nhất là ở vị trí cạnh hay trên két sắt vừa giúp gia chủ chiêu tài lộc, tiền bạc dư dả, làm ăn ngày càng phát đạt, công danh sự nghiệp thăng tiến vừa có tác dụng canh giữ để số của cải đó không “đội nón ra đi”.

Bảo vật số 2: Tiền xu phong thủy

– Ý nghĩa của tiền xu phong thủy

Là một trong những bảo vật đặt két sắt hợp vía Thần Tài, tiền xu phong thủy được xem là biểu tượng cho nguồn của cải, vật chất, tiền bạc và tài lộc trong gia đình. Chính vì thế, vật phẩm này được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến hàng ngày.

Người ta tin rằng tiền xu, đặc biệt là loại Tiền xu Hoa mai 10 cánh liền rất hợp với két sắt. Nó sẽ sinh ra vượng khí tốt lạnh cho gia chủ. Cát khí của nó không chỉ tốt cho tài lộc mà còn mang lại nhiều điều may mắn cho công việc, từng bước nâng cao sự nghiệp và thành công trong cuộc sống.

Ngoài vị trí két sắt, tùy vào mỗi loại đồng xu mà có thể đặt ở các vị trí khác nhau trong ngôi nhà.

Bảo vật số 3: Thiềm thừ

Thiềm thừ còn được gọi là cóc ngậm tiền, cóc ba chân, cóc vàng phong thủy, cóc chiêu tài, cóc tài lộc…

Trong truyền thuyết, cóc ngậm tiền được mô tả là có thể “phun ra của cải” và chỉ sống ở những nơi có sự giàu có. Nó rất nhạy cảm với các “mùi” của sự giàu có.

Thức ăn chủ yếu của Thiềm Thừ gồm vàng, bạc, đá quý. Vì thế, dân gian tin rằng nó xuất hiện ở nơi nào thì nơi đó sẽ có nhiều vàng bạc, trở nên giàu có

Theo phong thủy, Thiềm Thừ là linh vật quan trọng để thu hút mạnh mẽ tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Thiềm Thừ là biểu tượng của đại cát, cực kỳ hợp vía thần Tài, giúp mang lại tài lộc vô lượng, công danh khởi sắc, gia đạo ấm êm.

Đặt thiềm thừ cạnh két sắt, mắt hướng vào trong, sẽ giúp bảo vệ gia sản, không bị thất thoát, thậm chí trong kinh doanh ngày càng sinh lời, lãi mẹ đẻ lãi con.

Ngoài những bảo vật trên, còn có nhiều chiếc két sắt phục vụ cho những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, việc bài trí két sắt hợp phong thủy cùng việc đặt những vật quý này cạnh két sắt sẽ giúp tăng cường tài khí, mang lại sự phát tài, tiền bạc đổ về như thác nước cho gia chủ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, bạn có thể truy cập Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây