Đánh Giá Nha Khoa

Bác Sĩ Trám Răng Thẩm Mỹ Ở Đâu Là Đảm Bảo?

Bạn nào đã từng có kinh nghiệm chữa men răng không đều này thì tư vấn giúp tôi cũng như các bạn có thể chỉ cho tôi biết được bác sĩ trám răng thẩm mỹ ở đâu là đảm bảo hay không?

Bác Sĩ Trám Răng Thẩm Mỹ Ở Đâu -1

Bác Sĩ Trám Răng Thẩm Mỹ Ở Đâu Là Đảm Bảo?

Câu hỏi:

Chào các bạn, hiện tại men răng của tôi không đều, bị loang lỗ, tôi có nghe nói trám răng thẩm mỹ bằng Composite có thể khắc phục được men răng được tốt hơn, không biết có đúng như vậy không ạ? Bạn nào đã từng có kinh nghiệm chữa men răng không đều này thì tư vấn giúp tôi cũng như các bạn có thể chỉ cho tôi biết được bác sĩ trám răng thẩm mỹ ở đâu là đảm bảo hay không? Cám ơn các bạn rất nhiều.

(hoangtran…@gmail.com)

Nếu mà trám răng thì mình thấy nha khoa nào làm cũng được mà bạn, thao tác này cũng đơn giản, không quá phức tạp đâu nên bạn cũng không cần lo lắng lắm đâu.

(minhtruyen…@hotmail.com.vn)

Ở gần khu nhà mình thấy có vài cái nha khoa cũng rất tốt, thấy khách tương đối đông, nếu bạn cần địa chỉ thì có thể liên hệ với mình để biết rõ hơn nha bạn, mình ở quận Phú Nhuận.

(haitrieu…@hotmail.com.vn)

Nha Khoa Đông Nam trám răng thẩm mỹ đảm bảo tốt và an toàn lắm bạn ơi, mình trám răng ở đây rồi, thấy vết trám rất hợp với màu răng, giống với răng thật lắm, mà giá cả cũng phải chăng nữa, dịch vụ thì tốt lắm, nhân viên ai cũng thân thiện hết.

(xuantho…@gmail.com)

Nếu men răng của bạn có vấn đề thì mình khuyên bạn không nên trám răng đâu, tốt nhất muốn khắc phục tình trạng này thì bạn nên thực hiện bọc răng sứ đi vì so với trám răng thì răng sứ tốt hơn rất nhiều, mặc dù giá hơi cao nhưng mà có thể sử dụng được vĩnh viễn, ăn nhai cũng tốt hơn chứ không phải như trám răng, trám răng lại dê nhiễm màu thực phẩm nên không đẹp lắm.

(hoangngoc…@gmail.com)

Mình thấy muốn trám răng tốt và đảm bảo an toàn thì các bạn nên đến Nha Khoa Đông Nam đi, mình biết Nha Khoa Đông Nam lâu lắm rồi, từ lúc còn bên Điện Biên Phủ cho tới bên Nguyễn Kiệm luôn đó, mình là khách quen đó, đảm bảo tay nghề bác sĩ cao lắm nên bạn nào muốn trám răng hay làm bất kỳ dịch vụ răng hàm mặt nào đều cũng rất an toàn nha.

(daotran…@yahoo.com)

Mình nghe nhiều người nói Nha Khoa Đông Nam rất tốt, mà không biết sao, đang muốn đến đây để thă khám thử xem sao vì tự nhiên mấy ngày nay răng đau nhức quá, bạn nào có địa chỉ của Nha Khoa Đông Nam thì cho mình xin với nha.

(muimui…@gmail.com)

Mình thì trám răng bên bệnh viện Phạm Ngọc Thạch ý, vì trong đây cũng có khoa răng hàm mặt, với lại gần nhà mình nên đi tiện hơn.

(maitrinh…@yahoo.com)

Địa chỉ nha khoa Đông Nam là 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, hoặc các bạn có thể vào website nhakhoadongnam.com để tìm hiểu về dịch vụ mà bạn muốn làm nha.

(linhlan…@gmail.com)

Nguồn: Đánh Giá Nha Khoa

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA IMPLANT

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập