Chỉ ra tướng người không có duyên với chữ “Tài lộc”

Đôi khi, tướng mặt có thể tiết lộ rất nhiều thông tin về cuộc sống và tài lộc của một người. Nhìn vào một số đặc điểm nhất định, chúng ta có thể nhận biết được những người không được hưởng tài lộc như người khác. Dưới đây là một số đặc điểm tướng mặt tiêu biểu cho những người khó tụ tài.

Hai gò má gấp trơ xương

Tướng mặt mà hai gò má gầy trơ xương, không đầy đặn, da mặt lại trắng nhợt nhạt được coi là khó tụ tài. Để thay đổi tình hình này, bạn cần thay đổi bản thân mình càng sớm càng tốt. Hãy hành xử thận trọng, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. Giữ tinh thần thoải mái và luôn cố gắng giữ niềm vui. Bằng cách này, bạn có thể thu hút tài vận tích cực.

Chỉ ra tướng người không có duyên với tài lộc

Dái tai quá nhỏ

Theo nhân tướng học, người có dái tai quá nhỏ cũng thường khó tụ tài. Người này có chỉ số hạnh phúc khá thấp và thường phụ thuộc vào tiền bạc để cảm thấy giá trị của bản thân. Điều này cũng thể hiện một trong những đặc điểm dễ nhận biết của tướng mặt khó tụ tài.

Khe hở giữa các ngón tay quá lớn

Khi để bàn tay ở trạng thái duỗi thẳng tự nhiên, nếu thấy các khe hở giữa các ngón tay quá lớn, chứng tỏ đây là tướng tay khó tụ tài, có tiền cũng không biết giữ, dễ rơi vào cảnh nợ nần. Mặc dù đeo nhẫn có thể hạn chế việc tài lộc bị rơi rớt nhưng điều quan trọng nhất vẫn là thay đổi bản thân.

Chỉ ra tướng người không có duyên với tài lộc

Chất tóc khô cứng

Chất tóc khô cứng cũng là một trong những biểu hiện của khả năng tụ tài yếu kém. Một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do chức năng của thận hoạt động suy yếu. Do đó, để cải thiện tình trạng này, bạn nên bổ sung nhiều loại thực phẩm có tác dụng bổ thận vào thực đơn hàng ngày.

Răng thưa, không đều

Răng biểu thị năng lực tích lũy. Người có hàm răng mau, đều đặn biết cách tích lũy tiền bạc tốt hơn người răng thưa, không đồng đều.

Lỗ mũi có nốt ruồi hoặc hai lỗ mũi to nhỏ không đều

Nốt ruồi trong lỗ mũi đại diện cho sự trở ngại. Lỗ mũi bên to bên nhỏ không đều mang ý chỉ tài khố không cân bằng, thu chi quá cao hoặc quá thấp, hoặc ám chỉ thói quen tiêu tiền theo hứng, lúc thì hào phóng, khi lại rất ki bo. Người có cả hai nét tướng này khó tụ tài, nếu có điều kiện nên mua bảo hiểm hoặc gửi tiền tiết kiệm để tích lũy cho cuộc sống sau này.

Chỉ ra tướng người không có duyên với tài lộc

Lỗ tai quá nhỏ

Lỗ tai quá nhỏ cũng là biểu hiện của tài khố nhỏ, khó tụ tài. Bên cạnh đó, năng lực phán đoán của người này cũng không tốt, lời quý nhân không nghe, toàn nghe lời tiểu nhân, nên kiếm tiền không đủ tiêu.

Cánh mũi mảnh, lông mũi lộ thiên, mũi hếch

Mũi là đại diện cho tài khố, cung Tài Bạch, chủ về tài lộc. Nếu cánh mũi quá mảnh, lông mũi lộ thiên hay mũi hếch đều khó tụ tài. Tiền tới tay là tiêu ngay, không giữ được. Hoặc bản thân đã tích góp được một số tiền kha khá, nhưng vì giúp đỡ người thân, bạn bè nên cuối cùng cũng hết.

Với những đặc điểm trên, chúng ta có thể nhận biết được những người không có duyên với tài lộc và từ đó họ có thể thay đổi để cải thiện cuộc sống của mình. Đừng quên hãy xem tướng của mình để biết thêm thông tin về mệnh phụ và cung bạch của mình. Bạn cũng có thể truy cập Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ để tìm hiểu thêm về các dịch vụ làm đẹp và dưỡng da.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây