Béo thì có sao, BÉO đúng chỗ này khác gì TRÚNG SỐ

Bạn đã từng nghe rằng việc béo phì không tốt cho sức khỏe, là nguy cơ tiềm tàng và dẫn đến nhiều bệnh tật. Thực tế, béo phì thường xuất phát từ việc ăn uống không đúng cách hoặc thiếu vận động. Đối với phụ nữ, tăng cân trở thành ác mộng của họ. Họ cảm thấy không đẹp, không thể mặc những bộ váy thướt tha và cơ thể trở nên ục ịch với lớp mỡ khó tiêu biến.

Tuy nhiên, ít người biết rằng có một số bộ phận trên cơ thể, nếu béo phì, lại mang lại nhiều điềm báo tốt. Đó là những chỗ mà việc béo phì thúc đẩy tài vận và thu hút tiền bạc. Qua bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những chỗ trên cơ thể mà béo phì có lợi cho tài lộc.

Mặt tròn trịa, má phúng phính

Bạn có biết rằng khuôn mặt tròn và má phúng phính không chỉ làm bạn xinh đẹp, mà còn mang lại may mắn tài lộc? Khuôn mặt tròn và má phúng phính thể hiện phúc khí và mang đến lộc hỉ cho gia đình. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt đầy đặn, da dẻ hồng hào, hãy biết rằng cuộc sống của bạn đang được quý nhân phù trợ và tiền bạc sẽ luôn dồi dào.

Theo nhân tướng học, một khuôn mặt tròn và má phúng phính đại diện cho phúc khí và thành công. Người sở hữu loại khuôn mặt này thường có sự nghiệp thịnh vượng và nhanh chóng tồn tại trong thế giới kinh doanh. Hãy nhìn vào gương và thấy được mặt tròn, má bánh bao của mình, đừng bỏ lỡ cơ hội để thay đổi cuộc sống.

Eo tròn bánh mì

Có một câu trong nhân tướng học mà bạn có thể chưa biết: “Phần eo được xem như kho tài”. Vòng eo của bạn đại diện cho vận thế tài lộc. Nếu bạn có vòng eo thắt đáy lưng ong hoặc eo con kiến, thì theo quan điểm nhân tướng, đó là điềm xấu vì nó chỉ ra rằng tiền bạc trong nhà bạn trống rỗng và dễ vỡ như vòng eo nhỏ. Ngược lại, nếu bạn có vòng eo bánh mì, đó chính là nơi mang đến phúc khí cho bạn. Một vòng eo lớn đồng nghĩa với việc có nhiều phúc khí và tiền bạc sẽ không bao giờ cạn kiệt. Cuộc sống của người này sẽ yên bình, tính cách rộng lượng và có nhiều duyên phận tốt.

Hãy tự tin trong vòng eo của bạn và tận dụng mọi cơ hội để làm cho cuộc sống trở nên giàu có và thoải mái.

Bàn chân dày dặn

Đôi chân là phương tiện giúp chúng ta di chuyển khắp mọi nơi. Đôi chân vững chắc và dày dặn sẽ làm cho hành trình cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn. Chân được coi là nguồn dương khí trong cơ thể, vì vậy bạn không nên để chân gầy yếu và mong manh. Ngón chân yếu đuối sẽ làm cho sự nghiệp dễ chao đảo và bạn sẽ khó đứng vững giữa sóng gió cuộc sống. Một bàn chân dày dặn đại diện cho tài lộc, khiến cho tiền bạc và thành công đến dễ dàng. Hãy để bàn chân của bạn chắc chắn và đi tới tận cùng của thành công.

Với những chỗ trên cơ thể này, béo phì không còn là điều đáng lo ngại nữa. Hãy tận hưởng những lợi ích của việc béo phì đúng chỗ và tiếp tục phát triển tài lộc trong cuộc sống của bạn.

Nguồn: Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây