Cấy Ghép Xương - Nâng Xoang

Cấy Ghép Xương có ảnh hưởng gì không?

thao tác cấy ghép xương chính là một giải pháp hữu hiệu giúp bệnh nhân có thể thực hiện trồng răng Implant. Tuy nhiên, đối với cấn đề cấy ghép xương này vẫn còn rất nhiều thắc mắc, trong đó “cấy ghép xương có ảnh hưởng gì không?” là điều mà mọi người khá lo lắng.

Cấy Ghép Xương Có Ảnh Hưởng Gì Không -1

 

Trong tình trạng mất răng lâu ngày khiến cho xương hàm bị tiêu đi sẽ làm cho tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân không đủ điều kiện khi muốn phục hồi răng mất, thì thao tác cấy ghép xương chính là một giải pháp hữu hiệu giúp bệnh nhân có thể thực hiện trồng răng Implant một cách hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, đối với cấn đề cấy ghép xương này vẫn còn rất nhiều thắc mắc, trong đó cấy ghép xương có ảnh hưởng gì không? là điều mà mọi người khá lo lắng.

Như thế nào là cấy ghép xương trong Implant?

Ghép xương trong Implant là phương pháp lấy vùng xương tự thân hoặc xương nhân tạo để ghép vào vùng xương hàm khi thực hiện trồng Implant để làm tăng kích thước xương hàm, giúp cho Implant được neo giữ tốt trên cung hàm mà không bị đào thải sau khi cấy ghép.

Cấy Ghép Xương Có Ảnh Hưởng Gì Không -2Quá trình cấy ghép xương

Không phải tất cả các trường hợp trồng răng Implant nào cũng đều phải cấy ghép xương. Ghép xương chủ yếu được áp dụng trong trường hợp xương hàm bị thiếu chiều rộng, chiều cao và khối lượng, không đủ để giữ được trụ implant được chắc chắn. Tình trạng xương hàm thiếu mật độ để cấy ghép răng có thể do cấu trúc xương kém nhưng chủ yếu là do mất răng lâu ngày hoặc do bệnh lý nha chu nên phần xương hàm chỗ răng mất không còn lực tác động để duy trì nên sẽ bị tiêu hõm dần dần.

Nếu để tình trạng mất răng xảy ra quá lâu mà không được trồng răng giả thì chỗ xương hàm đó chắc chắn sẽ bị tiêu đi và các răng kế cận sẽ có xu hướng đổ xiên vào vùng răng mất.

Cấy Ghép Xương Có Ảnh Hưởng Gì Không -3Xương hàm bị tiêu đi do mất răng lâu ngày

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Mục đích của việc cấy ghép xương khi cấy Implant?

Cấy ghép xương có ảnh hưởng gì không?

Cấy ghép xương trong Implant là một thao tác được thực hiện kết hợp cùng lúc với kỹ thuật đặt trụ Implant này, xương để thực hiện cấy ghép là loại bột xương nhân tạo hoặc xương tự thân được chứng minh là rất an toàn và lành tính với cơ thể con người, có khả năng tích hợp nhanh chóng vào vùng xương hàm của bệnh nhân mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào khác. 

Cấy Ghép Xương Có Ảnh Hưởng Gì Không -4Xương dùng để cấy ghép được chứng minh là rất an toàn

Cấy ghép xương khi trồng Implant về cơ bản chỉ có tác dụng làm tăng mật độ xương hàm nên các bạn không cần quá lo lắng về vấn đề cấy ghép xương có ảnh hưởng gì không. Tuy nhiên, kỹ thuật cấy ghép xương lại không hề đơn giản, vì vậy để đảm bảo an toàn nhất và không xảy ra bất kỳ biến chứng nào thì các bạn nên lựa chọn nha khoa cấy ghép uy tín nhất để thực hiện.

Cấy Ghép Xương Có Ảnh Hưởng Gì Không -5Nên lựa chọn nha khoa uy tín nhất để thực hiện

Tại Nha Khoa Implant, qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực trồng răng Implant này, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ máy móc hiện đại sẽ giúp quá trình điều trị được chính xác và nhanh chóng nhất, nhưng vẫn đảm bảo kết quả được hoàn hảo đúng như mong muốn của bệnh nhân.

Chứng nhận dịch vụ tốt nhất Nha Khoa Implant

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Cấy ghép xương có đau không?

Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề cấy ghép xương có ảnh hưởng gì không?, nếu các bạn còn vấn đề gì chưa rõ thì có thể liên hệ lại vớ chúng tôi để được trả lời ngay hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: Nha Khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác