Xem tướng mắt lồi: Có phải chủ nhân đôi mắt này là người đa tình?

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ

Bạn có biết rằng, từ những đặc điểm trên khuôn mặt như khuôn mắt, mái tóc, đôi môi hay chiếc mũi, chúng ta có thể khám phá ra nhiều điều thú vị về cuộc sống của chủ nhân? Trong đó, đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, qua tướng mắt, chúng ta có thể nhìn thấy suy nghĩ trong nội tâm và nhận biết được vận mệnh của chủ nhân.

1. Mắt lồi là mắt như thế nào?

Đôi mắt lồi là mắt lộ cả lòng trắng, mí trên dày và sụp xuống một cách rõ rệt làm cho nhãn cầu mắt bị lồi ra. Điều này khiến người khác luôn có cảm giác chủ nhân đôi mắt này nhìn trừng trừng vào mình.

2. Xem tướng mắt lồi: Đoán biết tính cách, số mệnh chủ sở hữu

2.1. Tính cách

a. Ưu điểm

  • Những người chủ sở hữu đôi mắt lồi trong lần gặp đầu tiên thường khiến người khác có cảm giác lạnh lùng và khó gần. Tuy nhiên, khi quen biết, đa phần chủ nhân đặc điểm này lại rất thân thiện, nhạy cảm, hòa đồng và dễ chiếm được lòng mọi người xung quanh. Vì vậy, trong những khó khăn và rắc rối trong cuộc sống, họ luôn được người khác tận tâm giúp đỡ.

  • Những người chủ nhân đôi mắt lồi luôn có ý chí phấn đấu trong cuộc sống, dù gặp khó khăn và gian khổ, họ không bao giờ từ bỏ hay đầu hàng số phận mà luôn hướng tới tương lai với tinh thần lạc quan nhất.

  • Tính cách phóng khoáng và cởi mở là một lợi thế giúp chủ nhân đặc điểm này xây dựng được mối quan hệ với nhiều người, từ đó, việc kinh doanh và làm ăn sẽ có triển vọng phát triển.

b. Nhược điểm

  • Bên cạnh những ưu điểm, người chủ nhân đôi mắt lồi thường hay lo lắng thái quá về những việc nhỏ nhặt, tính cách thất thường và khó đoán định.

  • Họ là kiểu người dám nói dám làm, vì vậy thường làm người khác cảm thấy có chút kiêu căng, không coi ai ra gì. Điều này có thể dẫn đến tranh chấp trong quan hệ làm việc.

  • Tính cởi mở và phóng khoáng cũng có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình.

2.2. Sức khỏe

Chủ nhân đôi mắt lồi thường có sức khỏe tốt, thể lực khá dẻo dai và mạnh mẽ. Do đó, họ ít bị ốm đau hay bị bệnh tật hành hạ. Chỉ cần biết tuân thủ đạo đức và làm nhiều việc thiện, tuổi thọ của họ sẽ tăng lên.

2.3. Số mệnh cuộc đời của người chủ sở hữu đôi mắt lồi

  • Xem tướng mắt lồi, đôi mắt này kết hợp với ánh mắt vô thần sẽ là nét tướng dễ bị chết yểu.

  • Người chủ nhân đôi mắt lồi kết hợp với sắc mặt lạnh lẽo, sắc da trắng bóng là tướng phá cách, đoản mệnh và gặp nhiều trắc trở, khó phát triển trong công danh.

  • Đối với người chủ nhân đôi mắt lồi, nếu mắt kết hợp với cái nhìn hung hãn hoặc lòng đen, tròng trắng mờ đục, sức khỏe dễ bị suy giảm.

2.4. Xem tướng mắt lồi ở phụ nữ và đàn ông

a. Xem tướng phụ nữ mắt lồi

Phụ nữ sở hữu đôi mắt lồi thường có uy tín, tài năng và khả năng hùng biện, điều này giúp họ nhanh chóng thành đạt trong sự nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tính cách cởi mở và hào phóng khiến những người này luôn được lòng tất cả mọi người và là tâm điểm thu hút của nhiều chàng trai. Tuy nhiên, nếu không kiên định, khả năng ngoại tình sẽ tăng cao và có thể gây nứt gãy hạnh phúc gia đình.

b. Xem tướng đàn ông mắt lồi

Đối với nam giới, chủ nhân đôi mắt lồi luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ có tài ngoại giao giỏi, biết tận dụng lợi thế của mối quan hệ và luôn nhiệt tình và đầy năng động. Tính cách này giúp họ có lợi thế kinh doanh tốt, công việc thuận buồm xuôi gió và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, đường tình duyên của chủ nhân đôi mắt lồi thường không như ý muốn. Hôn nhân của họ thường gặp bất trắc và vợ chồng không hoà thuận. Nguyên nhân chủ yếu gây ra những bất hòa này là tính cách phóng khoáng của người chồng. Do đó, để duy trì cuộc sống ổn định và hôn nhân hạnh phúc, chủ nhân đôi mắt lồi cần biết kiềm chế ham muốn cá nhân và sống có trách nhiệm hơn với gia đình.

Đó chính là những điều thú vị về đôi mắt lồi, liệu bạn có đồng ý với những phân tích trên không?

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây