Xem tướng khuôn mặt kẻ ích kỷ, cả đời khó gặp được quý nhân

Thông qua việc xem tướng khuôn mặt, ta có thể nhận biết được những người có đặc điểm dưới đây thường mang tính chất ích kỷ, hẹp hòi. Chính vì vậy, nhân duyên của họ không tốt, ít được quý nhân giúp đỡ.

1. Lông mày thưa thớt

Khi xem tướng khuôn mặt, một trong những đặc điểm dễ nhận biết là hình dáng lông mày. Người ta có thể đoán biết mối quan hệ trong gia đình và xã hội của một người thông qua hình dáng lông mày.

xem tuong khuon mat long may thua thot

Người có lông mày thưa thớt thường không thật lòng và không đều. Họ đối xử với người khác không thành thật và thường lập kế hoạch không đúng đắn. Các người này thường có tính khí nóng nảy, cảm xúc không ổn định và thường không quan tâm đến những người xung quanh.

Chính vì những đặc điểm này, họ thường không xây dựng được mối quan hệ tốt và ít có người thân thiết. Mối quan hệ xã hội không tốt khiến họ ít gặp được quý nhân và sự nghiệp khó mà phát triển.

2. Mắt tam giác

Mắt tam giác là đôi mắt có hình dáng giống như hình tam giác. Thông thường, những người có đôi mắt như vậy thường rất mưu mô và thích sử dụng mưu mẹo để hại người khác, không đối xử thành thật với ai.

nguoi mat tam giac

Một khi bắt tay vào làm việc, họ thường đặt lợi ích của mình lên trên hết. Họ không ngại tổn thương người khác để đạt được mục tiêu của mình. Những người này có tính cách hà khắc, đa nghi và rất dễ nảy sinh mâu thuẫn với mọi người. Chính vì vậy, nhân duyên thường không tốt và ít khi được quý nhân giúp đỡ. Người có mắt tam giác thường không tìm được công việc có thu nhập cao và cuộc sống không dư dả.

3. Mắt xếch

Những người có mắt xếch thường có vẻ gian xảo và tính cách lạnh lùng. Họ làm việc một cách kiên quyết và không để lại đường lui cho bất kỳ ai.

nguoi mat xech

Họ thường không ghi nhớ công lao của những người đã giúp đỡ mình và thậm chí có thể lấy oán báo ơn. Bởi chỉ cần có lợi ích cho bản thân, họ sẵn sàng làm bất cứ việc gì. Vì bản tính dễ trở mặt, thông thường mọi người thường tránh tiếp xúc với những người có vẻ ngoài như vậy. Điều này khiến những người mắt xếch có nhân duyên không tốt và ít tìm được quý nhân.

4. Sơn căn có vân ngang

Sơn căn là khởi điểm của mũi, nằm giữa hai mắt và ngay dưới Ấn đường. Sơn căn không chỉ biểu thị tình trạng sức khỏe mà còn biểu thị cho mối quan hệ của một người.

Nếu người nào có đường vân chạy ngang qua vị trí này, thường không phải là người lương thiện, làm việc không có chừng mực và sẵn lòng làm bất cứ điều gì có lợi cho bản thân. Họ thường có tính thù dai và một khi có người đắc tội với họ, họ chắc chắn sẽ trả lại gấp nhiều lần. Vì những đặc điểm này, người khác thường phải đề phòng khi ở bên cạnh những người có sơn căn có vân ngang. Những người này ít được quý nhân phù trợ và tỉ lệ thành công trong sự nghiệp không cao.

5. Ấn đường hẹp

Ấn đường nằm ở vị trí giữa hai lông mày, ngay phía trên sơn căn và đại diện cho vận mệnh của một người.

Độ rộng của ấn đường phù hợp của nam giới là khoảng hai ngón tay và phụ nữ là một ngón tay rưỡi. Người có khoảng cách giữa hai lông mày hẹp tức là người có lòng dạ hẹp hòi, ích kỉ và không biết bao dung cho người khác. Do đó, họ thường khó tìm được những người bạn chân thành, ít được mọi người tin tưởng và quý nhân cũng thường không chọn giúp đỡ những người như vậy.

Chú ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Muốn biết thông tin chi tiết, xem tại: Ấn Đường: Vị trí và các đặc điểm tướng cách

Kết luận

Nhờ việc xem tướng khuôn mặt, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về tính cách và mối quan hệ của một người. Tuy nhiên, đừng quá đánh giá một người chỉ dựa trên tướng mạo. Mỗi người đều có những đặc điểm riêng và quan trọng nhất là chúng ta phải hiểu và tôn trọng nhau.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây