Xem tướng bàn tay biết ngay mức độ giàu sang hay khốn khó

Bàn tay là một phần quan trọng trên cơ thể con người, mang trong mình nhiều ý nghĩa về cuộc sống và vận mệnh. Tướng bàn tay có thể tiết lộ thông tin về tài lộc, sự quý phái, và giàu sang.

Biết được tướng bàn tay qua ngũ hành

Theo quan niệm của nhân tướng học, bàn tay có thể được chia thành 5 loại tùy theo hình dáng của lòng bàn tay, ngón tay và móng tay. Mỗi tướng bàn tay mang đặc điểm khác biệt và tiết lộ những điều thú vị về tính cách bên trong con người.

Xem tướng bàn tay biết ngay giàu nghèo
Xem tướng bàn tay theo ngũ hành biết tương lai giàu hay nghèo

1. Xem tướng bàn tay mệnh Kim

Đặc điểm: Bàn tay mệnh Kim có lòng bàn tay vuông, dày, ngón tay dài và móng tay vuông vức.

Tính cách: Chủ nhân tướng bàn tay này là người có đầu óc sắc bén, sống lý trí và kiên định. Họ luôn suy tính kỹ lưỡng trước khi làm gì và không dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài. Họ làm việc nhanh gọn, có trách nhiệm cao và tham vọng lớn. Người này có tố chất lãnh đạo, biết tận dụng khả năng của người khác và không ngừng cố gắng cho tương lai. Nếu muốn kinh doanh, buôn bán, họ sẽ thành công vượt trội trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, họ cũng rất nghĩa hiệp và sẵn lòng bảo vệ kẻ yếu thế.

2. Xem tướng bàn tay mệnh Thủy

Đặc điểm: Bàn tay mệnh Thủy thường to, đầy đặn với những ngón tay mũm mĩm và móng tay dài.

Tính cách: Những người có tướng bàn tay này thường rất thông minh, tiếp thu nhanh và có khả năng phân tích sự việc tuyệt vời. Tuy nhiên, họ hiếm khi biến suy nghĩ thành hành động, dẫn đến việc mọi thứ chỉ dừng lại trong tưởng tượng. Tuy vậy, nhờ khả năng quan sát tinh tế và tinh thần ham học hỏi, họ rất khéo léo trong việc thích nghi với môi trường mới.

3. Xem tướng bàn tay mệnh Hỏa

Đặc điểm: Tướng bàn tay mệnh Hỏa có lòng bàn tay và ngón tay thon dài, móng tay nhọn.

Tính cách: Chủ nhân tướng bàn tay này sống ngay thẳng, rõ ràng, phân định rạch ròi giữa yêu và ghét. Họ sống thiên về tình cảm và sẵn lòng hy sinh mọi thứ cho người mình yêu. Do đó, họ luôn gặp nhiều vận may và điều tốt đẹp trong cuộc sống. Người này thông minh, tiếp thu nhanh và có thích thú với mọi thứ mới mẻ xung quanh. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của họ là tính cách hấp tấp và thiếu kiên nhẫn.

4. Xem tướng bàn tay mệnh Thổ

Đặc điểm: Bàn tay mệnh Thổ có lòng bàn tay và ngón tay thon dài, móng tay nhọn.

Tính cách: Những người sở hữu tướng bàn tay này rất dễ tính, cởi mở và bao dung. Họ sẵn lòng hy sinh mọi thứ để bảo vệ người khác. Họ có trái tim ấm áp, đầu óc nhạy bén và đầy tình thương người. Họ cũng sống rất tế nhị, kín đáo và hiếm khi để lộ tâm trạng ra bên ngoài. Đôi khi, họ cũng trở nên cứng đầu bởi tính cách này.

5. Xem tướng bàn tay mệnh Mộc

Đặc điểm: Bàn tay mệnh Mộc có ngón tay dài, các khớp tay nổi cộm, khá thô và móng tay dài.

Tính cách: Chủ nhân tướng bàn tay này thường rất nhạy bén, suy nghĩ logic và độc lập, nhưng cũng rất cứng đầu. Họ khó chấp nhận sự thay đổi đột ngột và thường hiểu rõ bản thân muốn gì. Họ làm việc hiệu quả, nhanh chóng, kiên định và dứt khoát. Họ có tài năng vượt trội và dễ thành công. Bên cạnh đó, họ cũng rất tình cảm và thấu hiểu người khác, đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật, tôn giáo, triết học và tâm lý học.

Nếu bạn muốn xem thêm về nâng mũi, bạn có thể truy cập đây để biết thêm thông tin.

S.T

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây