Xem độ chênh giữa 2 đường tình duyên để đoán biết hôn nhân

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi vào việc xem xét sự chênh lệch giữa hai đường tình duyên trên tay để biết được thông tin về cuộc sống hôn nhân của chúng ta.

Kiểu 1: Đường tình duyên ở hai tay ngang bằng nhau

Theo một khảo sát tại Nhật Bản, 80% số người tham gia khảo sát có đường tình duyên ở hai tay ngang bằng nhau. Những người có kiểu tay này thường có tính cách hiền lành, điềm đạm và không dễ cáu giận. Họ thích chăm sóc gia đình và con cái hơn là tham gia vào xã hội.

Nhờ sự quan tâm và chăm sóc gia đình, cuộc sống tinh thần của họ phong phú, tình cảm tốt đẹp và hôn nhân êm ấm.

Xem độ chênh giữa 2 đường tình duyên trên tướng bàn tay để biết hôn nhân

Kiểu 2: Đường tình duyên bên tay phải cao hơn

Nếu bạn có đường tình duyên bên tay phải cao hơn tay trái, điều này chứng tỏ bạn thu hút được sự chú ý và tình cảm của những người lớn tuổi hơn. Thường thì trong mối quan hệ yêu đương, có sự chênh lệch về tuổi tác giữa bạn và người kia. Người lớn tuổi hơn mang lại cho bạn cảm giác an toàn và tin tưởng để nương tựa suốt cuộc đời.

Vì thế, tình cảm và hôn nhân của những người này cũng khá êm đềm, ít gặp phải nhiều sóng gió nếu kết hôn với người lớn tuổi hơn.

Kiểu 3: Đường tình duyên bên tay trái cao hơn

Nếu bạn có đường tình duyên bên tay trái cao hơn, điều này cho thấy bạn có ý chí kiên cường và luôn cố gắng không ngừng, không biết mệt mỏi trong cuộc sống, đặc biệt là sự nghiệp. Cuộc sống của bạn phải luôn chuyển động không ngừng. Bạn thích trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc, khám phá điều mới lạ và bạn mới cảm thấy thành công khi chinh phục được điều đó.

Trong tình yêu, bạn luôn mong muốn có một mối tình cuồng nhiệt, thích trải qua những sóng gió để tăng thêm hương vị tình yêu, thay vì lúc nào cũng yên bình và không có sự bất ngờ. Trong tương lai, có nhiều khả năng bạn sẽ lấy chồng xa hoặc kết hôn với người nước ngoài và có cuộc sống hôn nhân phóng khoáng, thoải mái và tự do làm những điều mình thích.

Và đó là các kiểu đường tình duyên trên bàn tay và thông tin mà chúng ta có thể biết về cuộc sống hôn nhân thông qua chúng. Nếu bạn quan tâm đến việc nâng mũi, hãy truy cập nâng mũi để biết thêm thông tin.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây