Video Clip Implant

[Clip] Mô phỏng trồng răng giả nguyên hàm bằng phương pháp ‪Implant

Bạn bị mất răng nguyên hàm trên, bạn đang tìm một phương pháp phục hồi răng đã mất, clip sẽ mô phỏng cho bạn trồng răng giả nguyên hàm bằng phương pháp ‪implant.

Phương pháp implant có đau không?

- Trồng răng bằng phương pháp implant có đau không? Câu trả lời là KHÔNG. Bởi vì việc trồng răng bằng phương pháp implant được thực hiện khi gây tê cục bộ, đôi khi là gây tê toàn bộ.

- Khi quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng và hoàn toàn không đau đớn. Nếu các bạn cảm thấy khó chịu hoặc quá sợ hãi thì bác sĩ sẽ kê thêm thuốc an thần nhẹ để bạn có thể thoải mái hơn khi ngồi trên ghế bác sĩ.

- Bạn cũng có thể thấy tê nhức ở khu vực cấy implant cũng như xương hàm xung quanh. Khoan một lỗ vào xương hàm sẽ gây ra một số khó chịu trong khoảng một tuần. Tùy vào vị trí cấy ghép mà cơn đau có thể kéo dài đến hai má, cằm hoặc bên dưới mắt.

- Tuy nhiên sự ê nhức này cũng chỉ tương đương như với khi bạn thực hiện nhổ răng hoặc chữa tủy, nghĩa là trong mức hoàn toàn có thể chịu đựng được nên bạn không cần quá sợ hãi về việc trồng răng bằng phương pháp implant có đau không.

Ưu Điểm Trồng Răng Giả Bằng Phương Pháp Implant

- Hàm răng được phục hình hoàn hảo như hàm răng thật về hình thể, tỷ lệ

- Cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu

- Răng bền chắc, hỗ trợ ăn nhai giống như hàm răng thật

- Thời gian phục hình được rút ngắn nhưng hiệu quả thì duy trì dài lâu.

- Trong clip Bạn sẽ được đặt 4 trụ Implant trên hàm trên, sau đó lắp hàm răng giả bằng chất liệu theo yêu cầu của người phục hình. Hàm răng này thường bằng sứ là tốt nhất và được gắn chắc chắn, cố định trên các Implant.

- Việc bảo trì tháo lắp răng phải do bác sỹ thực hiện, bạn hoàn toàn không thể tự tháo rời răng. Hiệu quả chức năng và tính thẩm mỹ của kiểu hàm này được cho là cao nhất trong số tất cả các loại răng giả nguyên hàm.

- Thời gian duy trì cũng lâu dài hơn và ít gây ra những biến chứng cho răng nướu hơn các kiểu phục hình tháo lắp kể trên.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Mô phỏng Cấy 1 Trụ Implant hàm dưới

 Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác