Video Clip Implant

[Clip] Mô phỏng Trồng 3 trụ Implant răng nhai hàm dưới

Bạn đang phải khó khăn trong việc ă uống.. khi mất đi 3 răng nhai hàm dưới, bạn đang quan tâm đến cấy ghép implant, video sẽ cho bạn thấy quá trình cấy implant khi mất 3 răng nhai hàm dưới.

Có nên cấy ghép implant?

- Cấy ghép implant còn phụ thuộc vào tình hình sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân của mỗi cá nhân mà quyết định.

- Khi bị mất răng thì việc có nên cấy ghép implant là việc hoàn toàn cần thiết vì để tránh những biến chứng nguy hiểm do mất răng gây nên. Cụ thể:

1. Cấy ghép implant giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương:

- Khi răng bị mất đi, xương sẽ bắt đầu tiêu đi điều đó tác động, ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm. Cấy ghép răng implant sẽ giúp bạn ngăn được việc mất xương, co rút nướu, bảo vệ được các răng xung quanh, cũng như bảo tồn cấu trúc xương hàm.

2. Cấy ghép implant đưa ra giải pháp lâu dài, hiệu quả cho răng

- Cấy ghép implant giúp bệnh nhân dễ dàng trong việc nhai ăn, không vướng víu và phát âm dễ dàng. Bên cạnh đó, răng cấy ghép có thể tồn tại khỏe mạnh suốt đời nếu được đặt đúng cách và chăm sóc tốt.

3. Cấy ghép implant giúp mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ:

- Răng implant có tính thẩm mỹ cao tương tự răng thật, giúp bạn có nụ cười rạng rỡ.

Quá trình cấy implant

- Trong clip chúng ta có thể thấy rõ, tuy phải cấy 3 răng implant nhưng lại diễn ra rất nhanh chóng, và không quá khó khăn.

- Khi cấy implant thực tế cũng vậy, quá trình cấy ghép implant sẽ diễn ra rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 10-15 phút cho một trụ implant, đầu tiên các bác sĩ sẽ vạch vạt nướu vùng răng cần cấy implant, tiếp theo với các mũi khoan nhỏ và tốc độ chậm, bác sĩ sẽ khoan vào xương hàm (nơi cần cấy implant) bệnh nhân, tương tự với các mũi khoan tiếp theo nhưng lần này các mũi khoan sẽ lớn hơn (tuỳ vào loại implant bệnh nhân chọn để cấy) tạo các lỗ vừa khít với implant.

- Sau đó sẽ là việc gắn răng implant, lần lượt bác sĩ sẽ gắn trụ implant, khớp nối, và cuối cùng là mảo răng.

- Đây chỉ là mô phỏng quá trình cũng như việc giới thiệu sơ về quá trình cấy implant 3 răng nhai hàm dưới, để có thể hiểu rõ hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn (hoàn toàn miễn phí).

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Mô Phỏng Các Bước Cấy Răng Implant

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác