Video Clip Implant

[Clip] Mô phỏng Cấy 1 Trụ Implant hàm dưới

Việc mất đi 1 răng nhai hàm dưới đang làm bạn khó khăn trong ăn uống, cũng như mất tự tin trong giao tiếp, video sẽ cho bạn các nhìn tổng quan về quá trình cấy 1 trụ implant răng nhai hàm dưới.

Cấy ghép implant là gì?

- Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.

Có nên cấy ghép implant?

- Cấy ghép implant còn phụ thuộc vào tình hình sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân của mỗi cá nhân mà quyết định.

- Khi bị mất răng thì việc có nên cấy ghép implant là việc hoàn toàn cần thiết vì để tránh những biến chứng nguy hiểm do mất răng gây nên.

Quá trình cấy implant

Với các bác sĩ chuyên cấy implant, quá trình cấy ghép implant diễn ra rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 10-15 phút cho một trụ implant, đầu tiên các bác sĩ sẽ vạch vạt nướu từng vùng răng đã định sẵn.

Tiếp theo với các mũi khoan nhỏ và tốc độ chậm, bác sĩ sẽ khoan vào xương hàm bệnh nhân, tương tự với các mũi khoan tiếp theo nhưg lần này các mũi khoan sẽ lớn hơn (tuỳ vào loại implant bận nhân chọn để cấy) tạo các lỗ vừa khít với implant, đảm bảo nguyên tắc từ Implant đến chân răng gần nhất lớn hơn 1.5mm.

- Khi vùng xương hàm dưới được khoan có kích thước phù hợp với loại implant, lần lượt các trụ implant sẽ được đưa vào và vặn lại một cách nhẹ nhàng với độ ổn định ban đầu (>35N/cm).

- Khi quá trình cấy ghép implant hoàn thành, vùng vạt nướu sẽ được may lại bằng chỉ nha khoa chuyên dụng, và răng giả được gắn để dùng tạm thời.

- Đây chỉ là video mô phỏng quá trình cấy ghép implant hàm dưới, để có thể hiểu rõ hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn (hoàn toàn miễn phí).

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Mô phỏng Trồng 3 trụ Implant răng nhai hàm dưới

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác