Video Clip Implant

[Clip] Mô Phỏng Các Bước Cấy Răng Implant

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế răng đã mất, bạn đang quan tâm đến cấy ghép implant, video sẽ cho bạn các nhìn tổng quan về các bước cấy ghép Implant.

Cấy ghép implant là gì ?

Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.

Các bước cấy ghép implant

- Ngày nay, bạn có thể cấy implant ở bất kì vị trí nào, trong đoạn clip mô phỏng này sẽ cho bạn thấy quá trình cấy ghép răng implant, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn quá trình cấy ghép implant.

- Khi bệnh nhân có nhu cầu phục hình răng miệng bằng phương pháp cấy ghép implant, bác sĩ sẽ thăm khám và chụp phim CT 3D để xác định tình trạng và mức độ xương hàm của bệnh nhân xem bệnh nhân có đủ điều kiện để thực hiện phục hình răng miệng bằng phương pháp này không.

- Quá trình cấy ghép implant sẽ diễn ra rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 10-15 phút cho một trụ implant, đầu tiên các bác sĩ sẽ vạch vạt nướu vùng răng cần cấy implant.

- Các bác sĩ sẽ thực hiện những mũi khoan đầu tiên vào vùng xương hàm, tạo các huyệt ổ răng với các mũi khoan từ nông đến sâu phù hợp với loại implant cấy cho bệnh nhân, đảm bảo nguyên tắc từ Implant đến chân răng gần nhất lớn hơn 1.5mm.

- Khi vùng xương hàm được khoan có kích thước phù hợp với implant,  trụ implant sẽ được đưa vào và vặn lại một cách nhẹ nhàng với độ ổn định ban đầu (>35N/cm).

- Khi quá trình cấy ghép implant hoàn thành, vùng vạt nướu sẽ được may lại bằng chỉ nha khoa chuyên dụng.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Trường Hợp Trồng Implant Mất 3 Răng Hàm Dưới

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác