Vết chàm, vết bớt ẩn chứa bí mật gì?

Vết chàm, vết bớt, tất cả chúng đều là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của chúng ta, mà hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Vết chàm, vết bớt trên cơ thể xuất hiện do rối loạn sắc tố da hoặc tế bào sắc tố trong mạch máu gây ra hiện tượng dị thường. Chúng có thể xuất hiện ngay từ khi con người mới ra đời, hoặc một vài tháng sau khi sinh. Thực tế, hầu hết mọi người đều có ít nhất một vết chàm trên cơ thể.

Vậy vị trí của vết chàm trên da có liên quan gì đến vận mệnh cuộc đời? Theo nhân tướng học, mỗi vết chàm, vết bớt trên cơ thể đều mang một ý nghĩa đặc biệt. Một số vết chàm mang lại điều tai ách cho chủ nhân, trong khi có những vết lại giúp chủ nhân hút vận may. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu những điều bí ẩn nằm sau vết chàm, vết bớt trên cơ thể.

1. Vết bớt nằm ở giữa ngực và bụng

Nếu bạn có vết bớt ở vị trí này, đó là dấu hiệu của một người cực kì vượng nhân duyên. Mọi người dễ dàng yêu mến và có cảm tình với bạn. Bất kể bạn đi đâu làm gì, bạn đều được nhiều người giúp đỡ, chào đón và tôn trọng. Đặc biệt, bạn còn có tài thu hút người khác phái.

2. Vết bớt nằm trên xương cụt

Xương cụt, hay còn được gọi là xương đuôi rồng, là nơi mà vết bớt có thể xuất hiện. Đây là dấu hiệu của một người thông minh tài giỏi, học rộng biết nhiều, tài năng xuất chúng. Người này còn có khả năng thiên phú về nghệ thuật, có thể văn võ song toàn và đạt địa vị cao trong xã hội.

3. Vết bớt nằm dưới mông

Bạn có vết bớt nằm dưới mông? Đó là dấu hiệu của mệnh người giàu sang phú quý, sinh ra đã được hưởng nhiều ưu đãi, là đứa trẻ “ngậm thìa vàng”. Người này có tài, nhanh nhẹn hoạt bát và làm việc hiệu quả. Họ có khả năng thu hút người khác và là tâm điểm của đám đông, có tài lãnh đạo. Cuộc sống của người này giàu có và không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

4. Vết bớt nằm giữa xương quai xanh và cánh tay

Nếu bạn có vết bớt ở khoảng giữa xương quai xanh và cánh tay, bạn chắc hẳn là người tính cách phóng khoáng, thoải mái với bạn bè. Tiền bạc đối với bạn chỉ là công cụ, không phải là tất cả. Bạn sẽ sử dụng tiền để mua sự thoải mái cho mình và thường tiêu xài khá hoang phí, không có tiền dư thừa. Nếu bạn không có kế hoạch chi tiêu cụ thể và không đầu tư tiết kiệm một cách hợp lý, có thể bạn sẽ phải sống trong cảnh nghèo khó khiến bạn không có một xu dính túi vào cuối đời.

5. Vết bớt nằm trước ngực, gần trái tim

Nếu bạn có vết bớt ở trước ngực, gần trái tim, đó là dấu hiệu tượng trưng cho lòng dạ nham hiểm, nhiều mưu mô. Người này có tâm địa xấu xa, lòng lang dạ với tâm tính bất định và thích tráo trở. Chúng chỉ kết bạn để lợi dụng bạn bè, chỉ quan tâm đến tiền và không có mục đích gì tốt đẹp.

6. Vết bớt nằm ở sau gáy

Nếu bạn có vết bớt sau gáy, đường tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở. Bạn dễ bị tổn thương về tình cảm, bị đối phương lừa gạt và gian dối. Tuy yêu mù quáng và mờ mắt, bạn vẫn tiếp tục đâm đầu vào tình yêu, khiến vết thương càng trở nên nặng nề. Người này gặp nhiều bi kịch và bị phản bội, nhưng vẫn không từ bỏ tình yêu và mãi mãi không có một tình yêu bền vững.

7. Vết bớt nằm ở má trong của đùi

Nếu vết bớt xuất hiện ở phần má trong đùi, đó là dấu hiệu của một người có tiềm năng rất lớn. Dẫu vẻ ngoài có thể rất bình thường hoặc tầm thường, nhưng bên trong lại ẩn chứa những sức mạnh kinh người. Họ tập trung cao độ trong công việc và có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả trong thời gian ngắn, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, số mệnh người này phải trải qua đủ bôn ba và vất vả để có cuộc sống sung túc và bình an.

Đó là những ý nghĩa ẩn chứa sau những vết chàm, vết bớt trên cơ thể của chúng ta. Bạn có thể tin hay không, nhưng ít nhất chúng đem lại sự tò mò và thú vị cho cuộc sống của chúng ta. Hãy tự nhìn vào chính bản thân mình để khám phá những điều kỳ diệu này.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây