Vận số tuổi thanh niên: Những nét tướng đặc biệt dự báo điềm cát – hung trong tương lai

Những nét tướng trên khuôn mặt của tuổi thanh niên có thể dự báo điềm cát – hung trong cuộc sống. Nhưng liệu rằng điều này có thật hay không? Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Vận số ở tuổi 15: Hỏa tinh

Ở độ tuổi 15, điểm Hỏa tinh nằm giữa đường chân tóc, là điểm cao nhất của trán. Người có Hỏa tinh cao, đầy đặn, không sẹo, không lồi lõm được cho là hỏa tinh hoàn mĩ. Chủ nhân của nét tướng này thường thông minh, may mắn trong cuộc sống và có sức khỏe tốt. Đối với phụ nữ, Hỏa tinh đầy đặn và cao trung bình biểu thị cho nhiều may mắn trong quan hệ và thành công trong học vấn.

Vận số ở tuổi 16: Thiên Trung

Ở độ tuổi 16, vận số tuổi thanh niên được biểu thị bởi điểm Thiên Trung. Điểm này biểu thị vóc dáng và sự thanh cao của con người. Người có điểm Thiên Trung rõ ràng thể hiện sự tao nhã, thanh lịch và luôn được kính trọng. Đối với phụ nữ, điểm Thiên Trung cũng rất quan trọng và có thể ảnh hưởng đến tình trạng hôn nhân của họ.

Vận số ở tuổi 17 – 18: Nguyệt giác và Nhật giác

Ở độ tuổi 17 – 18, vận số tuổi thanh niên được biểu thị bởi điểm Nguyệt giác và Nhật giác, cũng được gọi là Mặt trăng và Mặt trời. Hai điểm này quyết định tính chất của mối quan hệ gia đình, xã hội và sự thân thuộc với cha mẹ. Người có điểm Nguyệt giác và Nhật giác đầy đặn, sáng màu thể hiện lòng tốt, lòng biết ơn và sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Vận số tuổi 19: Thiên đình

Ở tuổi 19, điểm Thiên đình nằm giữa hai điểm Nguyệt giác và Nhật giác, biểu thị danh tiếng, phẩm chất và dáng vẻ quý phái của con người. Người có điểm Thiên đình tốt được dự báo sẽ có tương lai rạng rỡ và thành công trong cuộc sống. Đối với phụ nữ, điểm Thiên đình quyết định tình trạng hôn nhân của họ.

Vận số tuổi 20 – 21: Tả Phụ Giác và Hữu Phụ Giác

Ở tuổi 20 – 21, vận số tuổi thanh niên được biểu thị bởi điểm Tả Phụ Giác và Hữu Phụ Giác. Hai điểm này có liên kết mật thiết với Nguyệt giác và Nhật giác. Người có điểm Tả Phụ Giác và Hữu Phụ Giác rõ ràng, sáng màu được dự báo sẽ tìm được người đối tác tốt trong học tập và công việc. Đối với phụ nữ, điểm này cũng quan trọng và có thể ảnh hưởng đến tình trạng hôn nhân của họ.

Vận số tuổi 22: Tư không

Ở tuổi 22, điểm Tư không, còn được gọi là Điểm tự tin, biểu thị sự tự tin và lòng tự trọng của một người. Người có điểm Tư không đầy đặn, không lõm sâu hoặc nhô cao được cho là tự tin vào năng lực của bản thân và có nhận thức tích cực về chính mình. Tuy nhiên, nếu điểm này lõm sâu hoặc nhô cao, người đó có thể có suy nghĩ cực đoan và luôn cảm thấy chán nản trong cuộc sống.

Vận số tuổi 23 – 24: Biên thành

Ở tuổi 23 – 24, vận số tuổi thanh niên được biểu thị bởi điểm Biên thành. Điểm này biểu thị sự di chuyển và làm việc xa nhà của một người. Người có điểm Biên thành cao và rộng được dự báo sẽ có khả năng làm việc tốt ở nơi xa nhà và dễ đạt được thành công. Tuy nhiên, nếu điểm này lõm xuống hoặc nhô lên, người đó cần cảnh giác và đề phòng để tránh gặp rủi ro khi đi xa nhà hoặc đi du lịch.

Vận số tuổi 25: Trung Chánh

Ở tuổi 25, điểm Trung Chánh biểu thị sự tự tin, lòng tự trọng và năng lực đánh của một người. Người có điểm Trung Chánh bằng phẳng, da ẩm ướt, không có xương nhô ra, không có sẹo hoặc đường cắt ngang được cho là tự tin và có kiến thức uyên bác. Tuy nhiên, nếu điểm này lõm sâu hoặc nhô cao, người đó có thể có suy nghĩ tiêu cực về bản thân và cuộc sống.

Vận số tuổi 26 – 27: Lăng và Mộ

Ở tuổi 26 – 27, vận số tuổi thanh niên được biểu thị bởi điểm Lăng và Mộ. Hai điểm này biểu thị sự nội tâm và cảm nhận về lòng vị tha của một người. Người có điểm Lăng và Mộ đầy đặn, sáng màu được cho là tốt bụng, giàu lòng biết ơn và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, nếu điểm này có vết sẹo hoặc đường cắt ngang, người đó cần lưu ý đến sức khỏe và tránh tai nạn.

Vận số tuổi 28: Ấn đường

Ở tuổi 28, vận số tuổi thanh niên được biểu thị bởi điểm Ấn đường. Điểm này nằm giữa hai lông mày và biểu thị sự tự tin và lòng tự trọng của một người. Người có điểm Ấn đường vuông vức, đầy đặn được cho là tự tin, giàu lòng tự trọng và dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Vận số tuổi 29 – 30: Sơn lâm

Ở tuổi 29 – 30, vận số tuổi thanh niên được biểu thị bởi điểm Sơn lâm. Hai điểm này có liên kết mật thiết với điểm Lăng và Mộ, biểu thị sức khỏe của một người. Người có điểm Sơn lâm rõ ràng, sáng màu và không có sẹo hay đường ngang được dự báo sẽ có sức khỏe tốt và không gặp vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, nếu có vết sẹo hoặc lông mày ngắt quãng, người đó cần lưu ý đến sức khỏe và đề phòng tai nạn.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây