Tương Quan Dài Ngắn Giữa Ngón Trỏ và Ngón Đeo Nhẫn – Những Bí Mật Về Số Mệnh Mà Bạn Cần Biết

Bói bàn tay không chỉ chú trọng đến việc phân tích các đường chỉ tay mà còn lưu ý đến tương quan dài ngắn giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn, bởi nó có thể hé lộ về vận mệnh và tính cách của mỗi người.

Ngón Trỏ Dài Hơn Ngón Đeo Nhẫn

Xét Về Tính Cách

Trong việc bói bàn tay phụ nữ, người có ngón trỏ dài hơn ngón tay đeo nhẫn thường có tính nhạy cảm, cẩn thận, khiêm tốn và không quá khéo léo. Tính cách của họ thẳng thắn, không thích sự xu nịnh và sẵn lòng trợ giúp người khác.

Đối với đàn ông, khi ngón tay trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn, họ có tính trầm tĩnh và nhẹ nhàng. Họ cũng rất cẩn thận, kiên nhẫn, nhạy cảm và khiêm nhường. Những người này thường có năng khiếu nghệ thuật, giỏi giao tiếp và không hay thay đổi trong tình cảm.

Về mặt sinh lý, ở phụ nữ, người có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thường có khả năng sinh sản cao hơn. Trong khi đó, ở đàn ông, nếu có tướng bàn tay kiểu này thì mức sinh lý yếu.

Bói ngón tay dài ngắn

Xét Chung Về Khả Năng

Bói ngón tay dài ngắn, nếu ngón trỏ của bạn dài hơn ngón đeo nhẫn, điều đó cho thấy bạn có khả năng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hơn là khoa học và có thể nhận được giáo dục cao hơn.

Riêng về ngón tay đeo nhẫn, độ dài của nó cũng có thể tiết lộ nhiều điều về bạn.

Ngón Trỏ Ngắn Hơn Ngón Đeo Nhẫn

Xét Về Tính Cách

Đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường có đặc điểm nam tính rõ ràng hơn. Họ tự tin, gần gũi, suy nghĩ logic và thích mạo hiểm cũng như dễ thích nghi với môi trường mới.

Bên cạnh đó, họ cũng dễ nổi nóng, vội vàng, thiếu phán đoán và khó kiểm soát cảm xúc và hành vi.

Trong khi đó, phụ nữ có ngón đeo ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường có tính cách nam tính, dám đổi mới, chấp nhận thử thách và rủi ro.

Xét Chung Về Khả Năng

Nếu bạn có ngón trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn, điều đó cho thấy bạn có khả năng chịu rủi ro và quyết tâm mạnh mẽ trong kinh doanh.

Xem bói bàn tay về độ dài ngón tay trỏ và đeo nhẫn

Ngón Trỏ và Ngón Đeo Nhẫn Bằng Nhau

Bên cạnh hai tỷ lệ trên, còn một trường hợp khác về tương quan giữa độ dài hai ngón trỏ và đeo nhẫn, đó là khi chúng có độ dài bằng nhau.

Chủ nhân của tướng tay này thường đứng bên ngoài cuộc sống tranh đua của thế giới. Họ không thích tranh đấu, ổn định sớm và thích cuộc sống êm dịu, yên bình, không cãi nhau với người khác.

Mặc dù họ hiếm khi mất bình tĩnh nhưng có những nguyên tắc riêng. Một khi bạn khiến họ bị kích động, sẽ khó để bù đắp và khôi phục mối quan hệ với họ. Trong giao tiếp, cần giữ “kẽ” nhất định với những người như vậy để tránh xảy ra xung đột và duy trì mối quan hệ lâu dài.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về phẫu thuật nâng mũi.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Lan Ngọc

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây