Tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được về làm vợ

Người ta thường nói “Giàu vì bạn, sang vì vợ,” việc có được một người vợ tốt là một phước lành không phải ai cũng may mắn được như vậy. Hãy cùng tìm hiểu về tướng phụ nữ tốt lại giàu sang và ai lấy được phải tổ chức tiệc mừng vui.

1. Nhân trung dài, rõ

Nhân trung là đường dọc lõm giữa mũi và môi trên trên khuôn mặt. Đây là bộ phận đại diện cho khả năng sinh sản của phụ nữ. Nếu nhân trung dài, rõ và sâu thì cô gái đó có khả năng sinh nở tốt, sinh ra những đứa con khỏe mạnh và thông minh.

tướng phụ nữ tốt lại giàu sang

Xem tướng phụ nữ tốt, không thể bỏ qua đặc điểm này trên khuôn mặt phụ nữ, bởi người có nét tướng này vô cùng hiếu thuận, làm tròn bổn phận làm con, làm vợ, làm mẹ, giúp cho cả gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Những người phụ nữ có đường nhân trung sâu rõ cũng đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống, mang về tài lộc dồi dào cho gia đình. Theo nhân tướng học, nhân trung còn được gọi là “Thọ Đường,” chính vì thế mà người phụ nữ sở hữu nét tướng tốt này sẽ có sức khỏe tốt và được mong là người trường thọ.

2. Tai ép sát

Tai là bộ phận chủ về trí tuệ và tuổi thọ, người có tướng tai tốt thường mang lại nhiều phúc lợi cho người phối ngẫu.

tai ép sát

Những người phụ nữ có tướng tai ép sát thường có tư duy logic tốt, thông minh lanh lợi, làm việc có kế hoạch, hành xử thận trọng và chăm chỉ cần cù. Nhờ thái độ làm việc như vậy, dù còn trẻ nhưng những cô gái này đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Kiên trì với mục tiêu của mình, không có gì lạ khi họ gặt hái nhiều thành quả và tiến bộ không ngừng.

Đặc biệt, nếu tai ép sát đi kèm với một nốt ruồi, đó là tướng phụ nữ tốt mà giàu sang. Những phụ nữ này thường rất hiếu thảo và ngoan ngoãn với cấp trên, không làm phiền cha mẹ. Nếu bạn có người con gái như vậy bên cạnh, hãy trân trọng và quý trọng.

3. Vai rộng, eo tròn

Một người con gái vừa tốt vừa giàu sang thường có tướng vai rộng và eo tròn. Những người phụ nữ có nét tướng này thường có khả năng cao, dễ dàng đạt được thành công. Họ hòa đồng và thẳng thắn, luôn được người khác yêu mến và tiến bộ trên con đường sự nghiệp.

vai rộng eo tròn

4. Tướng đi chậm rãi, vững vàng

Tướng đi của con người có thể tiết lộ tính cách của họ. Một người phụ nữ tốt và giàu có sẽ đi chậm rãi và vững vàng, tạo ra sự thoải mái và tự tin, và không cúi gằm xuống đất.

Ngược lại, phụ nữ có tướng đi nhanh như gà mổ thì cuộc sống thường khá khó khăn. Dáng đi uốn lượn như rắn cũng là tướng đi không tốt của phụ nữ, nên tránh.

đi lại chậm rãi, vững vàng

5. Cằm tròn, đầy đặn

Khi mà cằm nhọn và quý phái được sùng bái xung quanh, những cô gái có cằm tròn đầy đặn có vẻ bị lãng quên. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cằm tròn, thậm chí hai cằm là tướng phụ nữ tốt và giàu sang.

cằm tròn

Cằm là kho của cải, phụ nữ có cằm tròn và đầy đặn thường có nhiều tài lộc. Khi xem tướng khuôn mặt, hai cằm được cho là biểu tượng của sự giàu có ở phụ nữ. Họ không chỉ đạt được thành công mà còn mang lại may mắn cho chồng mình, giúp sự nghiệp và tài vận của chồng phát triển.

6. Ngón tay thon dài

Theo quan niệm dân gian, cô gái có đôi tay dài chân dài thường phải làm việc vất vả. Nhưng trong nhân tướng học, ngón tay thon dài mang lại vận may cho phụ nữ.

ngón tay thon dài

Cô gái có ngón tay thon dài thường có ý chí, tự lập và biết cách để cuộc sống ngày càng tốt lên. Họ giỏi kinh doanh, biết kiếm tiền và mang lại cuộc sống sung túc. Có một người vợ như vậy trong gia đình sẽ tạo điều kiện tốt cho mọi người, dạy dỗ con cái ngoan ngoãn và thành đạt.

Ưu đãi nhưng chúng ta cũng không thể chỉ dựa vào nhân tướng mà bỏ qua các yếu tố khác, đặc biệt là tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau trong một mối quan hệ. Đôi lúc, sự hòa hợp và tình cảm chân thành mới là điều quan trọng nhất. Bởi vậy, hãy tìm hiểu và hiểu rõ nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Mời bạn đọc thêm: nâng mũi

An An

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây