Tướng người không bao giờ bị “dắt mũi” trong tình yêu

Tình yêu là một trạng thái khiến con người trở nên mù quáng và khó làm chủ bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng gặp phải trạng thái này. Có những người sở hữu nét tướng đặc biệt, khi yêu luôn ở thế thượng phong và không bao giờ bị “dắt mũi” trong tình yêu. Hãy cùng tìm hiểu những nét đặc biệt này!

1. Mắt to, lông mày thưa

Người có tướng mắt to và lông mày thưa thường sở hữu một cuộc sống tình cảm phong phú và luôn chủ động trong tình yêu. Dù là nam hay nữ, khi đã yêu, họ không ngại bày tỏ tình cảm trước đối tác và dùng mọi cách để chinh phục và theo đuổi đối phương. Đây chính là những đặc điểm dễ thấy của những người chủ động trong tình yêu. Ngược lại, những người có mắt nhỏ và lông mày đậm thường dễ rơi vào thế bị động, bị “dắt mũi” trong tình yêu.

Chủ động trong tình yêu

2. Mũi cao, to và xương gò má thấp

Những người có mũi cao, to và xương gò má thấp thường chủ động trong cuộc sống và cũng không ngoại lệ trong tình yêu. Khi đã yêu, họ bất chấp mọi thứ xung quanh để hướng thẳng tới mục tiêu. Trái ngược lại, những người có mũi thấp, xương gò má cao hoặc rộng thường thuộc tuýp bị động trong tình yêu.

3. Mặt tròn hoặc to, tai nhỏ

Người có khuôn mặt tròn hoặc to, kèm theo đôi tai nhỏ thường chủ động “công kích” mục tiêu trong tình yêu. Họ thích yêu xa, vượt biên giới và gặp nhiều khó khăn, trở ngại, nhưng vẫn chủ động và quyết tâm để có được hạnh phúc đích thực.

Chủ động trong tình yêu

4. Bàn tay đầy đặn hoặc thô

Người có bàn tay đầy đặn, sờ hơi thô và ngón tay ngắn nhưng nhỏ thường chủ động trong tình yêu. Trái lại, những người có bàn tay mỏng và ngón tay dài dễ rơi vào trạng thái thụ động, nương tựa nhiều vào đối phương.

5. Nhân trung sâu và dài

Trong nhân tướng học, nhân trung sâu và dài thể hiện tính cách chủ động của người đó, luôn biết nắm bắt cơ hội để chinh phục mục tiêu và đạt thành công.

Nhận dạng nhanh những mẫu phụ nữ thích phi công trẻ

6. Hay nằm nghiêng khi ngủ

Người có thói quen nằm ngủ nghiêng chứng tỏ rất chủ động trong đời sống tinh thần và tình cảm. Họ không lo lắng về chuyện bị “dắt mũi” trong tình yêu, dù nằm ngủ nghiêng về bên trái hay bên phải.

7. Bước đi dài, dứt khoát

Đây là nét tướng thường thấy ở người có suy nghĩ độc lập và rất chủ động trong cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.

8. Răng cửa lớn

Theo quan điểm nhân tướng học, những người có răng cửa lớn thường tự chủ và độc lập. Họ không bao giờ lo lắng hay phiền muộn vì những chuyện không đâu.

Đó là những nét tướng đặc biệt mà những người sở hữu không bao giờ bị “dắt mũi” trong tình yêu. Nếu bạn thấy mình có một trong những nét tướng này, hãy tự tin và chủ động trong tình yêu. Đừng để ai đó “dắt mũi” bạn!

Xem chi tiết nâng mũi để biết thêm thông tin về phương pháp nâng mũi.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây