Tướng mặt đàn ông tiểu nhân: Tránh kết giao nếu không muốn gặp xui xẻo

xem tuong mat dan ong tieu nhan

Xã hội ngày nay phức tạp, và không phải ai cũng sống với tình yêu và sự chung thủy. Có những người vì vụ lợi cá nhân, danh vọng và quyền lực, sẵn lòng sử dụng mọi thủ đoạn để hại người khác. Vậy, làm thế nào để nhận biết tướng mặt của những người đàn ông tiểu nhân này?

1. Đàn ông sở hữu khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao

Đàn ông sở hữu khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao thường ham chức quyền và dùng mưu mô tính toán để đạt được mục đích của mình. Họ không quan tâm đến tình cảm và sẵn lòng sử dụng mọi thủ đoạn để đạt được lợi ích cá nhân. Do đó, tốt nhất là tránh giao tiếp và kết giao nhiều với những người có nét tướng như vậy để tránh rước lấy xui xẻo vào cuộc sống của mình.

2. Xem tướng lông mày

2.1. Đuôi lông mày cụp, xếch (hình bát tự ngược)

tuong mat dan ong tieu nhan

Người đàn ông sở hữu lông mày hình bát tự ngược thường có tính cách thâm hiểm, tâm can bất chính và có chút dâm dục trong chuyện tình cảm. Họ luôn tính toán mọi việc và sẵn lòng sử dụng mánh khóe để đạt được mục tiêu của mình. Nếu không biết cách đề phòng loại người này, bạn có thể gặp phải những tai họa trong tương lai gần.

2.2. Trong lông mày có nốt ruồi

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trong lông mày được gọi là “sát khí ẩn tàng”. Những người có nét tướng này thường lắm mưu nhiều kế, quỷ kế đa đoan và khó đoán biết tâm địa. Họ sẵn lòng loại trừ bất cứ ai làm ảnh hưởng tới quyền lợi của mình và gây trở ngại cho con đường thành công. Do đó, cũng tốt nhất là tránh tiếp xúc và kết giao với những người có nết tướng như vậy.

2.3. Không có lông mày lông mi

Trong nhân tướng học, lông mày lông mi được coi là biểu tượng của tình nghĩa. Đàn ông không có lông mày lông mi thường có tướng mặt của kẻ tiểu nhân, đề cao vật chất và coi nhẹ tình nghĩa. Những người này sẵn lòng phản bội bạn bè chỉ vì tiền bạc và vật chất. Hãy cẩn trọng khi tiếp xúc với những người có nét tướng như vậy để tránh gặp xui xẻo trong cuộc sống.

3. Tướng mắt đàn ông tiểu nhân

Xem tướng nam giới, người đàn ông tiểu nhân thường sở hữu tướng mắt lệch, “tứ bạch” (trắng dã), lòng đen ít, lòng trắng nhiều hoặc hay liếc mắt nhìn xéo. Những người có tướng mắt như vậy thường có tâm địa bất chính và không được mọi người yêu mến. Họ luôn đầy mưu mô, hại người lúc nào chẳng hay. Họ không ngần ngại sử dụng mọi thủ đoạn để đạt được mục tiêu của mình. Dù bạn có hết lòng với họ, chân thành với họ, nhưng không biết đến khi nào họ sẽ trở mặt thành thù, gây tổn thương và đau khổ cho bạn. Hãy cẩn trọng khi hợp tác kinh doanh và tiếp xúc với những người có nét tướng như vậy.

4. Tướng mũi cong, vẹo

Người có sống mũi cong hoặc vẹo thường thích lừa dối và bịp bợm người khác. Họ luôn tận dụng sự thông minh và láu cá của mình để lừa người khác. Do đó, hãy tránh kết giao với những người có nét tướng như vậy, bất kể công việc của họ là gì.

5. Tướng môi

5.1. Môi mỏng

Người đàn ông có môi mỏng thường thích buôn chuyện và nói xấu sau lưng người khác. Họ thích biến tất cả mọi chuyện theo ý muốn của mình và không quan tâm đến sự thật. Hãy hạn chế tiếp xúc và kết giao với những người có nét tướng như vậy. Nếu không thể tránh, hãy giữ bí mật và không chia sẻ thông tin riêng tư với những người này, vì họ có thể phát tán những bí mật của bạn một cách nhanh chóng.

5.2. Môi trên ngắn, thu hẹp

dan ong tieu nhan nen tranh xa

Người đàn ông có môi trên ngắn và thu hẹp thường là người hẹp hòi, thích ngấm ngầm phá hoại người khác và không muốn người khác vượt qua mình. Họ có quan điểm hạn hẹp và thiếu độc lập trong giao tiếp. Họ dễ buồn rầu và dễ kích động trong công việc. Hãy cẩn thận vì họ có thể gây tranh cãi và mâu thuẫn khó có thể hàn gắn. Hơn nữa, miệng lưỡi của những người tiểu nhân thường lắm khéo, cho dù bị phát hiện, họ cũng biết cách tránh trách nhiệm. Hãy tránh kết giao với những người có nét tướng như vậy để tránh gặp xui xẻo trong cuộc sống.

6. Quai hàm nhọn, bạnh ra

Người có quai hàm nhọn và bạnh ra thường xảo quyệt và dễ gây oán trả ân. Họ là những người độc đoán, ham muốn quyền lực và hành vi táo bạo. Họ sẵn lòng bán đứng mối quan hệ và không giữ lời hứa. Hãy hết sức cẩn trọng khi tiếp xúc với những người có nét tướng như vậy. Họ có thể trả thù bằng mọi hình thức và thủ đoạn nếu bạn gây chướng ngại cho họ.

7. Ấn đường khít hẹp, nhân trung ngắn

Người có ấn đường hẹp và nhân trung ngắn thường có lòng dạ hẹp hòi và thích ngấm ngầm phá hoại người khác. Họ không muốn người khác vượt qua mình. Họ thường sống rất cẩn thận, thận trọng và nhìn nhận vấn đề hạn hẹp. Họ không có chính kiến và không tin tưởng bản thân. Hãy tránh kết giao với những người có nét tướng như vậy và hạn chế làm việc nhóm với họ.

8. Quay mặt đi hướng khác, không nhìn trực diện người nói chuyện

Khi nói chuyện, người đàn ông tiểu nhân ít khi nhìn thẳng vào đối phương và ánh mắt của họ thường ẩn giấu đầy tà ý. Họ thường gian ngoan, nịnh bợ và không tạo được thiện cảm với mọi người. Hãy cẩn thận và tránh tiếp xúc với những người có nét tướng như vậy.

Phải chăng bạn đã gặp phải những người đàn ông có tướng mặt tiểu nhân? Hãy tránh kết giao với họ nếu không muốn gặp xui xẻo trong cuộc sống.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây