Trụ Thạch Anh Phong Thủy: Vật Phẩm Tăng Tài Tiến Lộc Đem Lại May Mắn Thành Công

Một trong những vật phẩm mang lại may mắn thuận lợi và hanh thông cho con đường công danh tài lộc thường được sử dụng chính là trụ thạch anh phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa, công dụng và cách sử dụng của vật phẩm phong thủy này ngay dưới đây.

Ý Nghĩa, Tác Dụng Của Trụ Thạch Anh Phong Thủy

Trụ thạch anh phong thủy là một loại đá phong thủy có nguồn năng lượng dương mạnh mẽ và mang đến nhiều tác dụng trong đời sống. Với hình dạng trụ thẳng đứng, trụ thạch anh mang ý nghĩa đem lại sự may mắn, thịnh vượng và tăng tiến không ngừng cho chủ nhân.

Người làm kinh doanh, công sở, trụ sở công ty thường trưng trụ đá thạch anh với mong muốn công việc được phát triển, thăng tiến không ngừng và tài lộc đại lợi đại phát. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ, trụ thạch anh cũng có thể đẩy lùi năng lượng xấu, giúp cân bằng cảm xúc và giải tỏa căng thẳng, áp lực. Các yếu tố tiêu cực trong cuộc sống như tiểu nhân, thị phi, ám muội, bệnh tật, hao tài… cũng bị năng lượng dương của vật phẩm phong thủy chế ngự.

Ngoài ra, trụ đá thạch anh phong thủy còn có nhiều công dụng khác nhau, bao gồm:

 • Tăng khả năng tập trung, tư duy sáng tạo, hỗ trợ và thúc đẩy sự nghiệp học hành, công danh thuận lợi, thăng tiến như ý muốn.
 • Bổ sung nguồn năng lượng tích cực, giảm mệt mỏi, giảm stress, cân bằng cảm xúc, tốt cho sức khỏe tinh thần và thể chất.
 • Chế ngự hung khí, tăng cường cát khí, mang lại may mắn và tiền tài.
 • Tăng sự tự tin, lãnh đạo và khả năng quản lý bản thân.
 • Kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo với những người làm nghệ thuật.
 • Ổn định tinh thần, kết hợp với thiền định giúp giải phóng năng lượng ứ trệ trong cơ thể.

Các Loại Trụ Thạch Anh Phong Thủy Thường Gặp

Trụ đá thạch anh được làm từ các loại đá thạch anh có màu sắc khác nhau, vì vậy, chúng cũng có những tác dụng khác nhau. Dưới đây là một số loại trụ đá phong thủy phổ biến trên thị trường hiện nay:

 • Trụ đá thạch anh trắng: loại trụ đá này có tác dụng loại bỏ căng thẳng, mang lại tinh thần thoải mái, cân bằng cảm xúc, tăng cường trí nhớ, thành công và tài lộc.
 • Trụ đá thạch anh vàng: loại trụ đá này có tác dụng kích thích não bộ, tăng khả năng tập trung, cân bằng các giác quan, thu hút nguồn năng lượng tích cực, tăng cường sức khỏe và tài lộc.
 • Trụ đá thạch anh hồng: loại trụ đá này giúp giảm thiểu stress, ổn định tinh thần, cải thiện các mối quan hệ, mang lại hạnh phúc, tốt cho tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe và vận may.
 • Trụ đá thạch anh xanh: loại trụ đá này giúp cân bằng cảm xúc, kiểm soát tâm trạng, tâm trí an yên, giảm áp lực, tinh thần thoải mái, khỏe mạnh, tăng khả năng quyết đoán trong công việc, nhạy bén với cơ hội, thúc đẩy sự nghiệp tăng tiến.
 • Trụ đá thạch anh tóc đen: loại trụ đá này có thể hóa giải xung sát, trừ tà, tăng sự tự tin, ổn định cảm xúc, vững vàng tâm trí, mang lại vận may, tài lộc và bình an.
 • Trụ đá thạch anh khói: loại trụ đá này mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cường sức khỏe, cải thiện quan hệ, thu hút may mắn, tài lộc và bình an.

Chọn Trụ Thạch Anh Phong Thủy Hợp Mệnh

Việc sử dụng trụ đá thạch anh đúng cách sẽ phát huy tối đa tác dụng phong thủy của vật phẩm này. Tùy theo mệnh của mình, chủ nhân có thể chọn ra loại trụ đá phù hợp nhất. Dưới đây là quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc gợi ý cho bạn:

 • Người mệnh Kim: nên chọn trụ đá có màu sắc trắng và vàng như trụ đá thạch anh trắng và trụ đá thạch anh vàng.
 • Người mệnh Mộc: phù hợp với trụ đá có màu xanh lục hoặc đen như trụ đá thạch anh xanh và trụ đá thạch anh tóc đen.
 • Người mệnh Thủy: có thể sử dụng trụ đá có màu đen, trắng như trụ thạch anh tóc đen, trụ thạch anh trắng và trụ thạch anh khói.
 • Người mệnh Hỏa: thích hợp với trụ đá có các màu xanh, đỏ, hồng và tím như trụ đá thạch anh hồng, trụ đá thạch anh tím và trụ đá thạch anh xanh.
 • Người mệnh Thổ: nên chọn trụ đá có màu vàng như trụ đá thạch anh vàng.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Trụ Thạch Anh Phong Thủy

Bàn làm việc hoặc bàn học là vị trí thuận lợi để đặt trụ đá thạch anh, giúp mang lại tinh thần minh mẫn, trí lực dồi dào, tăng khả năng sáng tạo và thúc đẩy vận trình sự nghiệp, công danh phát triển, may mắn và tài lộc.

Ở nhà, bạn có thể đặt trụ đá thạch anh vào vị trí cung tài lộc, giúp mang lại vận khí cát tường thịnh vượng cho cả gia đình. Tuy nhiên, để tránh làm giảm hoặc mất đi công dụng tuyệt vời của trụ đá phong thủy, bạn không nên đặt trụ đá thạch anh ở các phương sát khí, các góc hay giữa lối đi.

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dành cho bạn:

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây